Thứ tư, 03/02/2016 - 05:46

Bật cười với khoảnh khắc động vật "phá bĩnh"

Dân trí

“Photobomb” bắt đầu trở nên thông dụng hơn trong ngôn ngữ đời thường, là khái niệm chỉ một người hay động vật nào đó vô tình lọt vào khung hình người khác. Dù không phải trung tâm nhưng đôi khi còn được chú ý hơn nhân vật chính. Hàng loạt những khoảnh khắc động vật “phá bĩnh” hài hước được cộng đồng mạng chia sẻ.

Bật cười với khoảnh khắc động vật "phá bĩnh" hài hước

“Photobomb” trở thành từ mới thông dụng trong cộng đồng các nước nói tiếng Anh, bên cạnh từ “selfie” (tự sướng) xuất hiện năm 2014. “Photobomb” được hiểu như một kiểu “phá bĩnh” vô tình hay cố ý, thường tạo ra nhiều khoảnh khắc hài hước, gây cười.

Đôi lúc, những bức hình của chúng ta bị các loài động vật “phá bĩnh”. Và dưới đây là các khoảnh khắc hài hước như thế.

Bật cười với khoảnh khắc động vật "phá bĩnh" - 1

Bức hình của cô bé Elise Frew 5 tuổi trong buổi đi chơi cùng gia đình ở công viên vui chơi giải trí Old Town ở Kissimmee, Orlando, bị một chú ngựa có tên Clydesdale “nhảy vào phá rối”. Sau khi mẹ cô bé đăng tải bức hình hài hước này trên Facebook cá nhân đã nhận được tới 10 triệu lượt thích.

Bật cười với khoảnh khắc động vật "phá bĩnh" - 2

Hai chú hươu cao cổ trở thành “vị khách không mời” xuất hiện nổi bật chẳng kém gì nhân vật chính trong tấm ảnh cưới của một cặp đôi.

Một khoảnh khắc khác với chú dê trở thành nhân vật trung tâm trong bức hình của một nữ du khách.
Một khoảnh khắc khác với chú dê trở thành nhân vật trung tâm trong bức hình của một nữ du khách.
Bật cười với khoảnh khắc động vật "phá bĩnh" - 4

Hai cha con nhà David Bellis có một tấm hình để đời khi chụp ảnh “tự sướng” với nhau tại một nông trại nhỏ ở Prestatyn, Bắc xứ Wales, và có nhân vật thứ 3 xen ngang.

Bật cười với khoảnh khắc động vật "phá bĩnh" - 5

Khoảnh khắc tuyệt vời này được một nhiếp ảnh gia nghiệp dư là sinh viên năm thứ 3 - Jade Coxon chụp lại. Anh vô tình ghi được hình ảnh một con mòng biển “đua” cùng những chiếc phi cơ trong màn trình diễn Red Arrows ở Llandudno, Bắc Wales.

Bật cười với khoảnh khắc động vật "phá bĩnh" - 6

Một cặp đôi mới cưới trao nhau nụ hôn lãng mạn ở công viên Marineland Dolphin. Vừa lúc đó, nhiếp ảnh bắt kịp khoảnh khắc chú cá heo nhảy lên khỏi mặt nước khá kỳ diệu.

Bật cười với khoảnh khắc động vật "phá bĩnh" - 7

Junichi Masuda, một du khách nam 34 tuổi khi tới thăm di sản thế giới Machu Picchu vô tình ghi được khoảnh khắc “tự sướng” của một chú lạc đà không bướu. Nhân vật không mời đột nhiên ló mặt vào ống kính và hình ảnh được ghi lại.

Bật cười với khoảnh khắc động vật "phá bĩnh" - 8

Melissa Brandts và chồng ngạc nhiên và thích thú khi một chú sóc xông tới góp mặt trong bức hình của họ. Hình ảnh chụp tại vườn quốc gia Banff ở Canada.

Bật cười với khoảnh khắc động vật "phá bĩnh" - 9

Khi các vị khách đang mải mê ghi hình ở trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Zimbabwe đều không biết có một người thứ 3 đứng đằng sau.

Một con khỉ đột đang đói ngấu tại một vườn thú ở Úc.
Một con khỉ đột đang đói ngấu tại một vườn thú ở Úc.
Kangaroo nhảy vào khung hình.
Kangaroo nhảy vào khung hình.

Huy Hoàng

Video: nguồn BuzzFeed

Mới nhất