Báo Anh đăng video cá "vượt ngục" khỏi chậu nước để thoát thân ở Việt Nam

(Dân trí) - Video ghi cảnh một con cá tự "vượt ngục" khỏi chậu nước bằng cách quẫy mình thật mạnh rồi chui vào cống nước thoát thân được tờ Dailymail (Anh) chia sẻ.

Báo Anh đăng video cá "vượt ngục" khỏi chậu nước để thoát thân ở Việt Nam

Hôm 23/3 vừa qua, tờ Dailymail (Anh) chia sẻ đoạn video ghi cảnh một con cá tự "vượt ngục" khá ấn tượng. Hình ảnh từ video cho thấy, tuy bị thả trong chậu nước nhưng cá cố tự thoát thân bằng cách quẫy thật mạnh để hất mình lên trên rồi cứ thế hướng về phía con đường phía trước.

Báo Anh đăng video cá vượt ngục khỏi chậu nước để thoát thân ở Việt Nam - 1
Cận cảnh quá trình tự "vượt ngục" khỏi chậu nước của con cá. (Ảnh cắt từ clip).

Trong quá trình "vượt ngục", con vật suýt bỏ mạng khi lao mình về phía ô tô đang đi qua. Nhưng may mắn, nó dường như thoát chết và vẫn tiếp tục bật tung mình để di chuyển. Dường như nó cảm nhận được sự hiện diện của nguồn nước nên cứ thế lao về phía bên kia đường.

Cuối cùng, con cá đã "hạ cánh" an toàn xuống cống nước ở bên phải con đường. Cuộc "đào tẩu" đã thành công mỹ mãn.

Báo Anh đăng video cá vượt ngục khỏi chậu nước để thoát thân ở Việt Nam - 2
Cuối cùng nó đã "hạ cánh" an toàn xuống cống nước ở gần đó. (Ảnh cắt từ clip).

Theo chia sẻ của bài viết, đoạn video được camera ghi hình trên một con phố ở Tuyên Quang, Việt Nam. Trong khi đó, người ghi đoạn video nhận định "đây chính là màn vượt ngục ấn tượng nhất thế giới".

Được biết, tại Tuyên Quang, câu cá vốn là hoạt động được người dân ưa thích. Đây cũng là nơi sở hữu nhiều loại cá bản địa, từ cá trắm đen, cá trê, cá trắm Đông Hồ, cá mè Trung Quốc cho tới cá trê sông Hồng...

Đang được quan tâm