(Dân trí) - Để phòng chống dịch Covid-19, nhiều nhà hàng đã lắp vách ngăn và giãn cách người ngồi xa nhau. Đặc biệt có cửa hàng còn dùng flycam để đưa đồ ăn tránh tiếp xúc gần với khách.
Thời gian vừa qua dịch Covid-19 quay trở lại với nhiều diễn biến phức tạp. "Cái khó ló cái khôn", một số cửa hàng nhanh chóng tìm cách vừa phòng tránh dịch vừa thu hút khách hàng hiệu quả.
Từ quán ăn ở Hà Nội thử nghiệm sử dụng flycam để giao bánh mì từ bếp đến bàn ăn cho khách hàng, cho đến các tài xế taxi lắp vách ngăn để che chắn với hành khách, đều là các ý tưởng độc đáo, ứng phó với tình hình dịch bệnh.