Thứ năm, 26/07/2012 - 15:02

Viết blog “Nước Anh trong mắt tôi” - Đơn giản vì bạn yêu nước Anh

Nối tiếp sự thành công của cuộc thi ‘Nước Anh trong mắt tôi’ do Hội đồng Anh tổ chức năm 2011, năm nay, Blog ‘Nước Anh trong mắt tôi’ với một giao diện blog hoàn toàn mới, thân thiện và khả năng tương tác cao.

Nếu ngày hôm nay, bạn hỏi tôi nghĩ gì về nước Anh ư? Tôi sẽ không chút do dự mà nói rằng: ‘Hãy đến Anh đi, hãy đến và cảm nhận những mùa hoa không bao giờ biến mất. Nước Anh đã gieo trồng nên những mùa hoa của riêng tôi. Và tôi cũng muốn bạn có những mùa hoa của riêng mình trên nước Anh.’

Trích ‘Nơi mùa hoa ở lại’ - Lê Bảo Ngọc,

giải Nhất cuộc thi ‘Nước Anh trong mắt tôi’ 2011

Nối tiếp sự thành công của cuộc thi ‘Nước Anh trong mắt tôi’ do Hội đồng Anh tổ chức năm 2011, năm nay, Blog ‘Nước Anh trong mắt tôi’ với một giao diện blog hoàn toàn mới, thân thiện và khả năng tương tác cao sẽ chính thức ra mắt tại địa chỉ www.nuocanhtrongmattoi.net (Facebook: http://www.facebook.com/NuocAnhTrongMatToi). "Nước Anh trong mắt tôi’ chính là một cẩm nang về cuộc sống và học tập tại vương quốc Anh.

Viết blog “Nước Anh trong mắt tôi” - Đơn giản vì bạn yêu nước Anh

‘Nước Anh trong mắt tôi’ có thể nói là điểm đến thú vị và vô cùng hữu ích đối với tất cả những ai đã và đang sinh sống ở Anh, hay chỉ mới ấp ủ ước mơ đặt chân đến đất nước nhiều màu sắc này. Điểm hấp dẫn của blog này đó là nó không chỉ truyền tải thông tin một cách thông thường, mà tại đây bạn có thể tìm thấy những cảm xúc rất thật. Cảm xúc của những ngày tháng sống và hòa mình với bạn bè năm châu, cảm xúc của những phút giây bay bổng tại một địa danh thơ mộng nào đó, hoặc đơn giản là những hình ảnh giản dị được lưu giữ lại trong quá trình sinh sống tại đất nước này.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những thông tin "sốt dẻo" tại một thành phố của Anh nơi bạn đang sinh sống hoặc học tập, hãy ghé qua chuyên mục Ống kính UK trên Blog. Chuyên mục do các bạn sinh viên và cán bộ trẻ Việt Nam hiện đang học tập và làm việc tại Anh đảm nhận. Ống kính UK sẽ luôn đảm bảo tính chất nhanh chóng, chính xác và với tốc độ lan tỏa của Blog, mỗi thông tin qua góc nhìn của Ống kính UK đều rất hữu ích với nhiều người quan tâm.

Viết blog “Nước Anh trong mắt tôi” - Đơn giản vì bạn yêu nước Anh

Ngược lại, nếu bạn không phải tuýp người ham mê thời sự mà lại say sưa tìm hiểu những thông tin kinh nghiệm theo dạng độc - lạ và chính xác đến mức chân thực thì hãy tìm đến chuyên mục Living book - những cuốn sách sống cũng chính là những cựu du học sinh Anh quốc xuất sắc. Những mẩu chuyện thú vị xoay quanh những trải nghiệm sâu sắc sẽ được các bloger chia sẻ một cách hết sức chân thật.
 
Nhịp điệu sôi động của trang web
 
Nhịp điệu sôi động của trang web

Nhịp điệu sôi động của trang web http://nuocanhtrongmattoi.net/ sẽ nhanh chóng kết nối tất cả những du học sinh đã, đang và sẽ có thể đến với nước Anh thông qua những hình ảnh, bài viết, video clip sinh động. Đó có thể là hình ảnh một thủ đô London sôi động, Cardiff bình yên với lâu đài cổ kính, thành phố cảng Portsmouth tấp nập tàu bè, hoa thủy tiên rực rỡ cả Glasgow, Norwich - thành phố của những con dốc, sông Cam thơ mộng, Bath cổ kính, Brighton trẻ trung, Southampton ấm áp… Nhưng trên tất cả, đó là  cảm xúc của chính những người chia sẻ. Cảm xúc đi từ trái tim đến với trái tim. Biết đâu bằng việc hàng ngày tiếp xúc với kênh thông tin bổ ích này, hiểu thêm về nước Anh, văn hóa Anh, bạn sẽ xây dựng được một tình yêu sâu đậm với xứ sở sương mù và mong muốn một ngày đặt chân đến đây.

Hãy thường xuyên ghé thăm blog "Nước Anh trong mắt tôi" và trở thành một blogger - đơn giản vì bạn yêu mến nước Anh! Biết đâu, bạn chính là người được bầu chọn là Blogger của tháng, của năm và giành các giải thưởng hấp dẫn của chúng tôi.

Ghé thăm trang blog và trở thành bạn đọc thân thiết hoặc tham gia gửi bài bằng cách:

1. Lập 1 tài khoản cá nhân tại www.nuocanhtrongmattoi.net

2. Chia sẻ và trở thành Blogger

Mới nhất