Thứ ba, 18/10/2016 - 05:59

Phỏng vấn học bổng trực tiếp và chương trình thực tập hưởng lương tại Anh quốc

Tham gia buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện tập đoàn giáo dục tại Anh quốc và chương trình thực tập hưởng lương trong thời gian học tập tại Anh quốc sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tập dượt kĩ năng phỏng vấn học bổng và nhận được những suất học bổng lên đến 50% cũng như tích lũy được nhiều kĩ năng, kinh nghiệm làm việc quý giá tại đất nước phát triển bậc nhất như Anh quốc.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy của các trường học ở Việt Nam hiện nay được đánh giá là không có định hướng đúng, không đáp ứng được nguyện vọng và mong muốn của học sinh và phụ huynh học sinh, do đó, rất nhiều các bậc phụ huynh tính đến con đường du học tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển cho con em họ như một con đường tất yếu và là lựa chọn hàng đầu để con em mình được học tập ở một môi trường chuẩn toàn diện, có cơ hội phát triển để hoàn thiện các kĩ năng thiết yếu cho cuộc sống và phát triển công việc tương lai.

Với mục đích cung cấp và cập nhật những thông tin mới nhất về những lợi thế khi du học Anh quốc đến quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học ở những môi trường giáo dục chất lượng cao của thế giới. Công ty EduTrust phối hợp cùng với tập đoàn giáo dục QA – Anh quốc tổ chức buổi hội thảo tư vấn du học Anh quốc với tiêu đề “Phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện tuyển sinh của tập đoàn giáo dục QA và chương trình thực tập hưởng lương tại Anh Quốc”.

Phỏng vấn học bổng trực tiếp và chương trình thực tập hưởng lương tại Anh quốc - 1

Tham dự hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội phỏng vấn xin học bổng trực tiếp lên tới 50% ở các bậc học đại học và thạc sĩ tại 3 trường đại học uy tín của Anh Quốc thuộc tập đoàn giáo dục QA, là: Ulster University, Northumbria University và University of Roehampton.

Đặc biệt các bạn sinh viên muốn có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc cho các doanh nghiệp trong thời gian học tập tại Anh Quốc chỉ cần đăng ký theo học khóa thạc sĩ tại đại học Northumbria với chương trình thực tập hưởng lương trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm.

1. Chi phí học tập ở Anh quốc có thật sự đắt đỏ?

Nhiều bậc phụ huynh và học sinh cho rằng học phí ở Anh Quốc thuộc diện đắt nhất thế giới bởi các trường đại học ở đây hầu hết là những trường chất lượng như Cambridge University, Oxford University, University of London,…được xếp hạng cao bởi các tổ chức giáo dục thế giới như Times Higher Education World University Rankings, QS (bảng xếp hạng thường niên về thứ hạng các trường đại học trên thế giới của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds).

Thực tế chi phí học tập tại Anh Quốc không hề đắt hơn so với những quốc gia có nền giáo dục phát triển tương đương như Mỹ, Úc… Chi phí học tập ở Anh quốc có đắt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như năng lực học tập của học sinh, địa điểm sinh sống và học tập, thời gian cho khóa học, làm thêm. Nếu học sinh có thành tích học tập cao, trình độ tiếng Anh tốt thì có thể xin được học bổng 50%, thậm chí 100% nếu có thành tích học tập vượt trội và vượt qua các vòng phỏng vấn với trường.

Thời gian diễn ra khóa học cũng quyết đinh nhiều đến tổng chi phí phải bỏ ra khi du học của học sinh. Cùng một bậc học nhưng thời gian diễn ra các khóa học ở Anh quốc thường ngắn hơn so với các quốc gia có nền giáo dục phát triển khác, do vậy mà chi phí thực tế phải bỏ ra để chi trả cho khóa học cũng thấp hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Hãy cùng xem bảng so sánh chi phí và thời gian học tập của các nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới hiện nay:

Phỏng vấn học bổng trực tiếp và chương trình thực tập hưởng lương tại Anh quốc - 2

Chi phí du học Anh thời điểm hiện tại xuống thấp nhất kể từ sau sự kiện Anh rời liên minh Châu Âu:

Ở thời điểm hiện tại, tỉ giá đồng bảng thấp hơn đến 20% so với hồi tháng 1/2016 (1 bảng Anh chỉ còn tương đương khoảng 27.300 VNĐ). Trong khi học phí của các trường tại Anh (học phí tính theo Bảng) không có sự thay đổi . Do đó, học phí trung bình 1 năm đối với các chương trình học tại Anh cho học sinh Việt Nam sẽ giảm đến 20% so với thời điểm trước tháng 1/2016.

Ước lượng trung bình học phí từng năm cho các bậc học tại Anh Quốc rơi vào khoảng:

• Học phí trung bình cho khóa học sau đại học: 4000 GBP-12000 GBP (khoảng 110 triệu đến 327 triệu VND).

• Học phí trung bình cho bậc đại học: 4000GBP-10000 GBP (khoảng 110 đến 273 triệu VND).

• Học phí trung bình cho bậc THPT: 6500 đến 12000 GBP (khoảng 180 đến 327 triệu).

Du học sinh Anh Quốc được tạo điều kiện đi làm thêm theo quy định của chính phủ Anh. Việc làm thêm đem lại cho du học sinh khả năng giao tiếp tiếng Anh “chuẩn” với người bản ngữ và đặc biệt kiếm thêm thu nhập để trang trải học phí và phí sinh hoạt trong suốt thời gian diễn ra khóa học. Do đõ, phân tích kĩ các yếu tố liên quan, chúng ta có thể khẳng định, học phí tại Anh Quốc thuộc mức thấp so với các quốc gia khác có chất lượng giáo dục tương đương khác như Úc, Mỹ, Thụy Sỹ…

2. Lựa chọn chương trình thực tập hưởng lương tại đại học Northumbria – Anh Quốc và học bổng lên đến 100 triệu VNĐ

Thực tập hưởng lương là một chương trình học khá phổ biến ở châu Âu nhưng lại rất khó tìm thấy ở các trường đại học tại Anh quốc. Tham gia học chương trình này, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu và tạo điều kiện làm việc thực tế trong các công ty, tập đoàn đang hoạt động trong các lĩnh vực liên quan tới ngành nghề mà sinh viên đang theo học tại trường nhằm tích luỹ kinh nghiệm cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, trong thời gian thực tập, sinh viên sẽ được nhận lương theo mức quy định của chính phủ Anh theo vị trí công việc của mình.


Đại học Northumbria thuộc tập đoàn giáo dục QA Higher Education cung cấp chương trình thực tập hưởng lương hệ thạc sĩ cho tất cả các sinh viên theo học.

Đại học Northumbria thuộc tập đoàn giáo dục QA Higher Education cung cấp chương trình thực tập hưởng lương hệ thạc sĩ cho tất cả các sinh viên theo học.

Hiện tại, đại học Northumbria là một trong số ít những trường của Anh Quốc đi tiên phong trong việc cung cấp chương trình thạc sỹ kéo dài đến 2 năm, trong đó, sinh viên sẽ có ít nhất 6 tháng thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm thực tế ở các công ty hàng đầu tại Anh Quốc đang hoạt động trên các lĩnh vực mà sinh viên đang theo học.

Đặc biệt, khi đăng kí học chương trình này, học sinh sẽ nhận được học bổng lên đến 3500 bảng (tương đương 100 triệu VNĐ), tương đương 50% học phí năm học đầu tiên.

>>Xem chi tiết về chương trình thực tập hưởng lương của đại học Northumbria.

3. Cơ hội phỏng vấn trực tiếp với tập đoàn giáo dục QA - Anh Quốc để nhận học bổng lên tới 50%

Để giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn tất cả các thông tin cập nhật về chương trình học bổng, thủ tục visa và cơ hội việc làm dành cho sinh viên quốc tế của chính phủ Anh, công ty EduTrust phối hợp với tập đoàn giáo dục QA – Anh Quốc tổ chức hội thảo tư vấn du học Anh Quốc: “Phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện tuyển sinh của tập đoàn QA và chương trình thực tập hưởng lương tại Anh Quốc” với chi tiết như sau:

Trong hội thảo sẽ có sự góp mặt của đại diện tập đoàn giáo dục QA từ Anh Quốc trực tiếp giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên khi học tập tại Anh quốc, đồng thời sẽ tiến hành phỏng vấn các bạn học sinh có nguyện vọng muốn thử sức xin học bổng lên đến 50% cho những học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt sang học tại các trường thuộc tập đoàn QA.

Hơn thế nữa, khi tham gia hội thảo các bạn học sinh còn nhận được quà tặng là một suất thi ielts trị giá 7.000.000 VNĐ tại IDP cùng những phần quà hấp dẫn từ EduTrust.

Thông tin về buổi hội thảo

XEM NỘI DUNG CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO VÀ ĐĂNG KÍ THAM DỰ

Thời gian: 9h00 thứ 7 ngày 22/10/2016.

Địa điểm: Phòng Hội thảo – CTCP Đào tạo và Tư vấn Du học EduTrust – Tầng 3 – Tòa nhà SHB – số 34 – Giang Văn Minh – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Telephone: 04 37 37 92 92

Hotline: 0968 80 86 87 (Ms.Nhiên)

Email: Nhienbio@gmail.com

Info@edutrust.edu.vn

Website: edutrust.edu.vn

Nguồn: edutrust.edu.vn