Ngày hội Tư vấn: Tìm hiểu James Cook – Cơ hội học tập và nhận bằng chuẩn Úc tại Singapore

Dân trí Hệ thống giáo dục tiên tiến của Singapore cho phép du học sinh theo đuổi chương trình học của các trường đại học chất lượng trên thế giới, nhận bằng cấp chuẩn Anh, Úc, Mỹ,... với chi phí tiết kiệm tới 30%.

Tại sao lại lấy bằng quốc tế tại Singapore mà không phải Việt nam hay quốc gia khác?

Các trường Đại học Quốc tế muốn tuyển sinh tại Singapore phải tuân thủ nghiêm ngặt chương trình Chứng nhận EduTrust do Ủy ban Giáo dục Tư nhân Singapore (CPE) quản lý. Chương trình này đánh giá một cơ sở giáo dục tư nhân hay quốc tế dựa trên một loạt các tiêu chí gắt gao về trách nhiệm quản lý, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, quy trình học tập, quy mô, đánh giá của sinh viên, thành tích của sinh viên và kết quả tốt nghiệp của sinh viên tại trường.

Các trường Đại học quốc tế này, ngoài việc hoạt động tại Singapore còn cùng lúc hoạt động tại các quốc gia bản địa khác như Anh, Úc, Mỹ, … và đảm bảo chương trình học và bằng cấp đồng nhất với cơ sở chính, được công nhận về chất lượng trên toàn cầu, được các nhà tuyển dụng quốc tế công nhận.

Học tập tại Singapore giúp sinh viên tiết kiệm chi phí. Do Singapore gần với Việt Nam nên việc đi lại khá dễ dàng, thuận tiện và rẻ. Thời gian học và lấy bằng Đại học quốc tế ở Singapore chỉ từ 2-3 năm, rút ngắn từ 1-2 năm so với học tại quốc gia bản địa, chi phí học tập và sinh hoạt cũng tiết kiệm được khoảng 25-30%.

Cơ hội tiếp cận với nền kinh tế, tài chính hàng đầu châu Á. Singapore hiện là một trong những trung tâm tài chính, kinh tế, công nghệ, sức khỏe, du lịch,…hàng đầu tại Châu Á. Nơi đây quy tụ hầu hết các tập đoàn tài chính, tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới đặt trụ sở tại đây, tạo nên một Singapore hùng mạnh, đồng thời mang lại cho sinh viên nhiều triển vọng nghề nghiệp.

Sinh viên được tiếp xúc, làm việc với các doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi giảng đường đại học thông qua các chương trình thực tập, gặp gỡ doanh nghiệp, … tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và trau dồi kỹ năng trước khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của họ.

Ngày hội Tư vấn: Tìm hiểu James Cook – Cơ hội học tập và nhận bằng chuẩn Úc tại Singapore - 1

Nhằm giúp phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin về du học Singapore nói chung và trường Đại học James Cook Singapore nói riêng, Eduzone phối hợp cùng trường JCU Singapore tổ chức ngày hội tư vấn.

“Tìm hiểu James Cook – cơ hội học tập và nhận bằng chuẩn Úc tại Singapore”

Thông tin chương trình như sau:

Thời gian: 9:00 – 11:00, ngày 30/6/2019 (Sáng Chủ Nhật)

Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội

Quý vị đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline 0983010580 / 0988676468

Đại học James Cook – Đại học Công lập đầu tiên và duy nhất của Úc đặt tại Singapore

Nói tới du học Singapore và các trường Đại học tại Singapore thì không sinh viên nào có thể bỏ qua ngôi trường James Cook Singapore – 1 ngôi trường lý tưởng để sinh viên học tập và rèn luyện, chuẩn bị tốt cho tương lai của mình.

Đại học James Cook Singapore hội tụ rất nhiều điểm mạnh cho sinh viên như:

Danh tiếng về học thuật. Đại học James Cook Singapore thuộc sở hữu hoàn toàn của Đại học James Cook Úc - Top 2% thế giới và là trường quốc tế hiếm hoi 2 lần đạt chứng nhận cao nhất của Chương trình chứng nhận EduTrust là EduTrust Star. Điều này đồng nghĩa Đại học James Cook Singapore đáp ứng ở mức cao nhất các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chất lượng giảng dạy và đầu ra của sinh viên... Đại học James Cook Singapore tự hào có được đội ngũ giảng viên xuất sắc và nhiều người trong số đó đến từ các nước nói tiếng Anh.

Chương trình đào tạo chuyển tiếp: Đại học James Cook Singapore cung cấp cơ hội chuyển tiếp sang khu học xá chính của trường tại Úc 1 - 2 học kỳ hoặc chuyển tiếp sang Úc hoàn toàn sau khoảng 4-8 tháng học tại Singapore với chi phí học tập không đối. Đây là một chương trình độc đáo tại Singapore bởi trường hoạt động trên cả 2 quốc gia, giảng dạy chương trình và cấp bằng đồng nhất theo tiêu chuẩn cao nhất của Đại học James Cook Úc.

Chương trình học rút ngắn 3 học kỳ/năm: Chương trình học 3 kỳ/năm với thời gian nghỉ hè khoảng 1 tháng của Đại học James Cook Singapore cho phép sinh viên có thể hoàn thành bằng cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm. Điều này giúp sinh viên rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình và tiết kiệm được chi phí học tập, cuộc sống gần 30% so với học tập tại khu học xá chính tại Úc.

Chương trình đào tạo đa ngành: HSSV có thể dễ dàng lựa chọn ngành học yêu thích tại Đại học James Cook Singapore với chương trình đào tạo đa ngành về Kinh doanh, Tâm lý học, Giáo dục, Kế toán, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Marketing, du lịch và khách sạn... với chương trình bằng đơn hoặc bằng kép không thay đổi về chi phí.

Trong đó, chương trình cử nhân kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội Kế toán, Kiểm toán Chuyên nghiệp của ÚC (CPA & ICAA). Chương trình tâm lý học được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Tâm lý học Úc (APAC). Chương trình tiếng Anh là chương trình duy nhất tại Singapore được NEAS công nhận (NEAS là tổ chức toàn cầu chứng nhận về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh của các trường).

Ngày hội Tư vấn: Tìm hiểu James Cook – Cơ hội học tập và nhận bằng chuẩn Úc tại Singapore - 2
Chương trình đào tạo ngành Du lịch và khách sạn của JCU Singapore nằm trong top 12 trường đào tạo tốt nhất.

Không chỉ ghi điểm bởi những điểm trên, sinh viên Đại học James Cook Singapore còn có nhiều môi trường để phát huy năng lực bản thân thông qua các hoạt động của rất nhiều câu lạc bộ, các hoạt động thường niên cho sinh viên, là 1 trong các trường có chất lượng dịch vụ với sinh viên hoàn hảo nhất (theo đánh giá của sinh viên tại Singapore nói chung và JCU nói riêng),…

Đại học James Cook Singapore đã bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 11 năm 2019. Cơ hội Du học Singapore với chương trình và bằng cấp đạt chuẩn Úc đang chờ đón, hãy đăng ký tham dự ngày hội tư vấn với Eduzone để nắm bắt ngay cơ hội cho mình trong năm nay!

Eduzone tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường ĐH James Cook Singapore, nhiều năm liền được trao tặng “Đơn vị tuyển sinh xuất sắc” của trường.

Eduzone cũng tự hào trong đợt thi học bổng Du học Singapore tại ĐH James Cook tháng 6 vừa qua, trong số 8 học sinh đạt học bổng thì có tới 6 học sinh của Eduzone, trong đó Đặng Quang Minh - học sinh duy nhất đạt học bổng 100% học phí là học sinh của Eduzone.

Để được hỗ trợ miễn phí, học sinh, sinh viên vui lòng trao đổi với nhân viên của Eduzone để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Du học Eduzone

Trụ sở: Tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Hà Nội

ĐT: 0983010580 | 0988676468

HCM: 49 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

ĐT: 0934676468

Website: https://duhocsing.vn

MỚI NHẤT
Du học Úc chi phí thấp chưa từng có với đại học Western Sydney
Du học Úc chi phí thấp chưa từng có với đại học Western Sydney

(Dân trí) - Đại học Western Sydney thuộc top 2% các trường đại học toàn cầu và top 15 trường đại học tốt nhất nước Úc. Được tổ chức QS xếp hạng 5 sao về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, đổi mới công nghệ và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, hiện có 45.000 sinh viên từ hơn 170 quốc gia theo học. Là trường Đại học chú trọng vào nghiên cứu, 85% các nghiên cứu của Đại học Western Sydney được xếp hạng tiêu chuẩn và vượt chuẩn thế giới.

Thứ ba, 02/07/2019 - 08:00

20 học sinh Việt Nam xuất sắc nhận học bổng bậc Trung học của Chính phủ New Zealand
20 học sinh Việt Nam xuất sắc nhận học bổng bậc Trung học của Chính phủ New Zealand

(Dân trí) - Ngày 1/7, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) đã tổ chức lễ trao học bổng và hướng dẫn thông tin cho 20 học sinh Việt Nam nhận Học bổng New Zealand Schools Scholarships (NZSS) – học bổng Chính phủ đầu tiên của New Zealand dành cho bậc Trung học, và Việt Nam hiện là nước duy nhất nhận được học bổng này.

Thứ hai, 01/07/2019 - 08:47

Tuần lễ học bổng khối trường phổ thông, dự bị tại Úc, Canada, Singapore
Tuần lễ học bổng khối trường phổ thông, dự bị tại Úc, Canada, Singapore

(Dân trí) - Bạn đang có kế hoạch du học tại Úc, Canada, Singapore nhưng lo ngại việc bất ngờ thay đổi môi trường học tập sẽ khiến bạn lúng túng, chưa kể phải xa gia đình trong một thời gian dài với những khác biệt về văn hóa, lối sống... Bên cạnh đó, bạn chưa đủ tự tin về khả năng tiếng Anh, hoặc trường bạn mong muốn theo học có yêu cầu đầu vào quá khắt khe? Các chương trình Trung học phổ thông và Dự bị là một lựa chọn tối ưu giúp bạn giải quyết được những vấn đề vướng mắc trên.

Thứ sáu, 28/06/2019 - 02:45

Du học ngành quản lý nhà hàng khách sạn - lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam
Du học ngành quản lý nhà hàng khách sạn - lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam

(Dân trí) - Công ty tư vấn du học 360 Connect vinh dự là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của Học viện Le Cordon Bleu danh giá, chính thức tổ chức buổi tọa đàm lớn nhất đầu hè 2019 với chủ đề “Du Học Trường Top Thế Giới - Thực Tập Hưởng Lương Khách Sạn 5*”.

Thứ sáu, 28/06/2019 - 01:45

Đậu đại học tại những trường Top 100 nước Mỹ cùng nhiều học bổng giá trị với UTP
Đậu đại học tại những trường Top 100 nước Mỹ cùng nhiều học bổng giá trị với UTP

(Dân trí) - Các đối tác của UTP luôn là những trường tư thục hàng đầu khu vực về cả học thuật và thành tích ngoại khoá. Không gì có thể chứng minh điều này tốt hơn kết quả học tập thực tế mà các học viên UTP đến từ Việt Nam tốt nghiệp năm học 2018-2019 vừa đạt được.

Thứ sáu, 28/06/2019 - 10:00

TALEED Academy – Nơi chắp cánh cho giấc mơ du học
TALEED Academy – Nơi chắp cánh cho giấc mơ du học

(Dân trí) - Sở hữu thế mạnh chương trình giảng dạy Anh ngữ và cố vấn học bổng giàu kinh nghiệm ở các nước Anh Mỹ, Canada cũng như các nước châu Âu, TALEED Academy đã giúp cho hàng ngàn du học sinh săn học bổng thành công.

Thứ năm, 27/06/2019 - 12:00

5 lí do vì sao bạn nên chọn TALEED làm “người dẫn đường” săn học bổng du học?
5 lí do vì sao bạn nên chọn TALEED làm “người dẫn đường” săn học bổng du học?

(Dân trí) - Hành trình săn học bổng, chuẩn bị hồ sơ và đi du học nhiều khi có những khó khăn mà học viên chưa thể lường trước. Sở hữu nhiều lợi thế và ưu điểm trong việc hỗ trợ học viên du học thành công, TALEED Academy là trung tâm uy tín để bạn chọn làm “người dẫn đường” cho hành trình chinh phục học bổng du học, đặc biệt ở các quốc gia châu Âu.

Thứ tư, 26/06/2019 - 07:00

Du học Canada - Những cập nhật mới về chính sách định cư
Du học Canada - Những cập nhật mới về chính sách định cư

(Dân trí) - Chính phủ Canada có nhiều chính sách ưu tiên cho sinh viên quốc tế, tuy nhiên để có thể ở lại định cư Canada bằng con đường du học, bạn phải chuẩn bị một lộ trình đúng đắn ngay từ đầu. Việc chọn đúng ngành học, tìm kiếm việc làm đúng nhu cầu hay chọn đúng tỉnh bang du học...sẽ giúp bạn đủ điều kiện để định cư thành công tại Canada.

Thứ tư, 26/06/2019 - 11:23

Onnuri - Du học uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm
Onnuri - Du học uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm

(Dân trí) - Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hệ thống hoạt động rộng lớn, ONNURI – Du Học và Đào Tạo đã trở thành cầu nối uy tín giúp các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ du học, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Anh và nhiều nước trên thế giới

Thứ tư, 26/06/2019 - 10:54

Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? (Kỳ 3 – Kinh nghiệm chọn trường)
Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? (Kỳ 3 – Kinh nghiệm chọn trường)

(Dân trí) - Các bậc phụ huynh hẳn đã có đã quan điểm nhất định về lý do du học sớm ở kỳ 1 và phương thức lựa chọn quốc gia du học ở kỳ 2. Kỳ này sẽ tập trung vào vấn đề thứ 3 mà các bậc phụ huynh cần xem xét, đó là kinh nghiệm chọn trường.

Thứ tư, 26/06/2019 - 08:00

4 học bổng STEM quốc tế đáng chú ý dành cho nữ giới
4 học bổng STEM quốc tế đáng chú ý dành cho nữ giới

(Dân trí) - Trên thế giới, vẫn còn một khoảng cách giới lớn trong các ngành nghề STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học). Phụ nữ chiếm ít hơn 10% lực lượng lao động kỹ thuật ở Anh; trong khi ở Mỹ, chỉ một phần tư những người làm việc trong các lĩnh vực STEM là nữ giới.

Thứ tư, 26/06/2019 - 06:36

Sẵn sàng nộp đơn tại Ngày hội du học 2019 của IDP
Sẵn sàng nộp đơn tại Ngày hội du học 2019 của IDP

(Dân trí) - “Ngày hội du học các nước 2019 của IDP” là sự kiện quy mô lớn dành cho sinh viên học sinh, với vô số cơ hội du học, tư vấn miễn phí và hàng trăm suất học bổng hấp dẫn!

Thứ ba, 25/06/2019 - 03:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Du học Hàn Quốc chỉ với 140 triệu đồng, tại sao không?
Du học Hàn Quốc chỉ với 140 triệu đồng, tại sao không?

(Dân trí) - Chỉ với 140 triệu đồng, cho con cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Hàn Quốc. Để con tự lập, trưởng thành và có một tương lai vững chắc hơn thì 140 triệu đồng không phải là con số lớn.

Thứ bảy, 22/06/2019 - 09:00

Cựu giám đốc tuyển sinh Đại học Stanford: “Hãy làm đúng cách!”
Cựu giám đốc tuyển sinh Đại học Stanford: “Hãy làm đúng cách!”

(Dân trí) - Du học Mỹ và được nhận vào các trường đại học danh giá luôn là ước mong của rất nhiều bạn học sinh. Để giúp quý phụ huynh và các em học sinh có được thông tin và định hướng đúng đắn về du học Mỹ, Tổ chức Giáo dục Crimson Education Vietnam sẽ tổ chức buổi hội thảo đặc biệt vào ngày 01/07/2019 tại TP.HCM, với sự tham gia của Ông Martin Walsh – Cựu Giám đốc tuyển sinh Đại học Stanford, một trong các trường đại học danh giá và tốt nhất nước Mỹ.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 01:01

Nhận liên tiếp 5 học bổng khi tham gia triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada của Vietint
Nhận liên tiếp 5 học bổng khi tham gia triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada của Vietint

(Dân trí) - Sự góp mặt của gần 100 trường đại học hàng đầu tại sự kiện lớn nhất trong tháng 7 mùa du học 2019-2020 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 50 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn săn học bổng 50 – 100%, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí và nhận quà tặng là 10 triệu đồng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 5/7 và 7/7.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 08:00

Triển lãm học bổng Anh, Úc, Mỹ, Canada: Kế hoạch hoàn hảo săn học bổng toàn phần!
Triển lãm học bổng Anh, Úc, Mỹ, Canada: Kế hoạch hoàn hảo săn học bổng toàn phần!

(Dân trí) - Cơ hội gặp gỡ đại diện hơn 100 trường hàng đầu các nước và tiếp cận 1000+ học bổng 50% - 100% cùng vô vàn phần quà giá trị dành cho học sinh tham gia “Triển lãm học bổng Anh, Úc, Mỹ, Canada – Kế hoạch hoàn hảo săn học bổng toàn phần” vào tháng 7 tới đây.

Thứ tư, 19/06/2019 - 08:00

Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? Kỳ 2 – Du học tại nước nào?
Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? Kỳ 2 – Du học tại nước nào?

(Dân trí) - Sau khi đã cân nhắc ưu, nhược điểm của việc du học sớm ờ kỳ 1, câu hỏi tiếp theo mà các bậc phụ huynh băn khoăn chính là “Du học tại nước nào?” . Một quốc gia có thể phù hợp với du học sinh này, nhưng chưa chắc đã lý tưởng với du học sinh khác. Chính vì vậy, lựa chọn một “bến cảng” phù hợp để nhổ neo và bắt đầu chuyến hành trình “rẽ sóng vượt đại dương” có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp các con tận dụng tối đa các cơ hội và mở khoá mọi tiềm năng.

Thứ tư, 19/06/2019 - 08:00

Kỳ 1: Ưu và nhược điểm của việc du học sớm
Kỳ 1: Ưu và nhược điểm của việc du học sớm

(Dân trí) - Nan đề “Có nên đi du học hay không?” từ lâu đã có lời giải khi cộng đồng du học sinh dần dần khẳng định được vị thế của mình trên cả thị trường Việt Nam và trên thế giới. Hiện tại, khi du học không còn là một mơ ước quá đỗi xa xỉ và ngoài tầm với, nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh đã chuyển hoá thành “Có nên cho con đi du học từ sớm hay không?” ngay khi các con bước vào ngưỡng cửa cấp 2. Như vậy, đâu là những ưu, nhược điểm của du học sớm?

Thứ tư, 12/06/2019 - 08:00

SVUK Career Orientation Day: Ngày hội hướng nghiệp, kết nối đa chiều
SVUK Career Orientation Day: Ngày hội hướng nghiệp, kết nối đa chiều

(Dân trí) - Mở rộng tầm nhìn về doanh nghiệp cũng như nhận thức rõ hơn các cơ hội việc làm ở Anh và Việt Nam – đó là những thông tin bổ ích trong Ngày hội hướng nghiệp mang tên Career Orientation Day được Hội sinh viên Việt Nam tại Anh (SVUK) tổ chức vào ngày 8/6 vừa qua. Sự tham gia của đại diện công ty đến từ Anh, Việt Nam và nhiều diễn giả đến từ các cộng đồng lớn như Vietpro, SEO-V… giúp các bạn trẻ có góc nhìn tổng quan về bức tranh nghề nghiệp xã hội.

Thứ ba, 11/06/2019 - 03:00

5 lợi thế cạnh tranh vượt trội của học sinh VAS khi “săn” học bổng du học
5 lợi thế cạnh tranh vượt trội của học sinh VAS khi “săn” học bổng du học

(Dân trí) - Năm học 2018-2019, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) có 17 học sinh nhận được học bổng du học với tổng trị giá hơn 2 triệu USD tại các trường đại học danh tiếng từ Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ và Nhật Bản. Theo đánh giá của các chuyên gia tuyển sinh quốc tế, học sinh VAS sở hữu 5 điểm cộng vượt trội khi tham gia ứng tuyển học bổng gồm:

Thứ ba, 11/06/2019 - 11:00

Du học Singapore khi chưa tốt nghiệp THPT, nhận bằng Đại học sau 2.5 năm
Du học Singapore khi chưa tốt nghiệp THPT, nhận bằng Đại học sau 2.5 năm

(Dân trí) - Chương trình học và lấy bằng Đại học tại Singapore cho học sinh hết lớp 9 tại Việt Nam chỉ trong 32 tháng đã được Bộ giáo dục Singapore xét duyệt, tập trung đào tạo chuyên sâu vào chuyên ngành học. Du học Singapore theo lộ trình này, chương trình học được đảm bảo chất lượng và nhận bằng của các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc được công nhận toàn cầu.

Thứ ba, 04/06/2019 - 11:59

César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality?
César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality?

(Dân trí) - Bảng xếp hạng I-Graduate Ranking và THE-ICE năm 2018 đã vinh danh César Ritz College đứng thứ nhất khi xét chỉ số toàn cầu ISBSB. ISBSB là công cụ đo điểm chuẩn toàn cầu hàng đầu được sử dụng để đánh giá trải nghiệm của những sinh viên theo học trong hệ thống các trường Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện.

Thứ ba, 04/06/2019 - 09:00

Du học Mỹ 2019: Ưu điểm của OPT - Chương trình làm việc 3 năm sau tốt nghiệp
Du học Mỹ 2019: Ưu điểm của OPT - Chương trình làm việc 3 năm sau tốt nghiệp

(Dân trí) - Được làm việc tại quốc gia tiên tiến như Mỹ là hoài bão của không chỉ sinh viên Việt Nam mà còn các sinh viên quốc tế khi du học tại Mỹ. [Do đó, việc chọn đúng ngành học để tối đa cơ hội sau tốt nghiệp rất quan trọng.]

Thứ sáu, 24/05/2019 - 04:30

Hội Thảo Đại Học James Cook Singapore - Nhận Mẫu Đề Thi Học Bổng 100% Học Phí
Hội Thảo Đại Học James Cook Singapore - Nhận Mẫu Đề Thi Học Bổng 100% Học Phí

(Dân trí) - Du học Dream World tổ chức buổi hội thảo du học nhằm cung cấp các thông tin quan trọng cũng như những chia sẻ bổ ích về kì thi học bổng lên tới 100% học phí 1 năm Đại học tại trường Đại học James Cook, Singapore.

Thứ năm, 23/05/2019 - 02:16