Thứ ba, 22/01/2019 - 09:57

Khơi dậy cảm hứng học tập - Chương trình dạy ngoại ngữ miễn phí do AVT Education tổ chức

Dân trí

Nổi tiếng với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và du học tại các quốc gia phát triển, Tổ chức giáo dục AVT Education đã và đang mang đến những chương trình học tập vô cùng nhân văn cho giới trẻ Việt Nam. Nổi bật có thể kể đến việc dạy ngoại ngữ miễn phí trên nhiều tỉnh thành.

Bắt đầu triển khai từ ngày 3/12/2018 tại trường THPT Lương Tài 1, tỉnh Quảng Ninh, chương trình dạy ngoại ngữ miễn phí do AVT Education nhanh chóng phát triển và bùng nổ trên 12 điểm trường chỉ trong vòng 1 tháng trên các tỉnh: Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh và Hà Nội.

Môn học khởi động cho chương trình này là tiếng Hàn Quốc. Đến năm 2019, mục tiêu được đề ra với 40 trường THPT trên khắp cả nước, mang đến chương trình học tập ngoại ngữ chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí cho hàng nghìn học sinh. Cùng với đó, các ngôn ngữ mới cũng sẽ được triển khai giảng dạy như tiếng Nhật, tiếng Đức,...

Khơi dậy cảm hứng học tập - Chương trình dạy ngoại ngữ miễn phí do AVT Education tổ chức - 1

Phát động chương trình đào tạo ngoại ngữ tại trường THPT Nhữ Văn Lan – Hải Phòng với hơn 1.000 học sinh tham gia

 

Đặc biệt, tại nhiều tỉnh thành, việc học ngoại ngữ đối với học sinh THPT còn khá khó khăn, đa số các em chỉ được học lý thuyết và gần như không có sự làm quen với giao tiếp ngoại ngữ. Điều này dẫn đến sự e dè, lo ngại mỗi khi học sinh phải nhắc đến một thứ ngôn ngữ mới ngoài tiếng Việt. Đặc biệt, học sinh và phụ huynh tại một số tỉnh thành kém phát triển còn xem nhẹ môn ngoại ngữ. Chính vì vậy, AVT Education mong muốn thế hệ trẻ có nhận thức đúng đắn hơn về tầm quan trọng của ngoại ngữ cũng như có những định hướng cho tương lai nhờ môn học bổ ích này.

Ở những ngày đầu làm quen với học sinh các trường THPT, AVT Education mang đến các chương trình mới lạ như “Khơi dậy cảm hứng học tập” hay “Phong cách teen 4.0 – Dẫn dắt thời đại mới”. Với mục tiêu là truyền động lực và cảm hứng học tập cho học sinh trước thời đại Công nghệ 4.0, giúp các em bắt kịp xu thế và có định hướng đúng đắn cho tương lai của mình, những chương trình này đều rất sôi động và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

Khơi dậy cảm hứng học tập - Chương trình dạy ngoại ngữ miễn phí do AVT Education tổ chức - 2

Chương trình “Khơi dậy cảm hứng học tập” do AVT Education đồng hành cùng báo SVVN và báo Hoa học trò tổ chức.

 

Ngay sau khi các chương trình đào tạo ngoại ngữ miễn phí được phát động, hàng trăm học sinh THPT đã hào hứng đăng ký tham gia để nâng cao kỹ năng học tập. Từ đây, việc học ngoại ngữ không hề khô khan và lại trở thành một nơi giao lưu, kết nối và tăng khả năng giao tiếp cho giới trẻ. Với chương trình đào tạo rất nhân văn này, AVT Education hy vọng giúp việc học tập ngoại ngữ của các học sinh THPT trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc định hướng học tập, công việc và sự nghiệp cho tương lai cũng sẽ giúp các em thành công hơn trong cuộc sống sau nay, tránh được những sai lầm đáng tiếc hay tình trạng thất nghiệp, mức lương khi ra trường không tương xứng, ... Đó cũng chính là kỳ vọng to lớn mà AVT Education mong muốn đạt được.

Có thể nói, nhờ có ngoại ngữ, con đường tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Không chỉ có cao đẳng hay đại học ở Việt Nam, việc tham gia các chương trình như Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản hoặc Du học nghề Đức cũng sẽ giúp cuộc sống của các em trở nên tươi sáng hơn với mức thu nhập cao cùng cơ hội định cư lâu dài.

Công ty cổ phần Tổ chức giáo dục AVT Education
Trụ sở: Toà nhà 37, đường 70, Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội 

Website: https://avt.edu.vn/
Hotline: 096 921 5666

Mới nhất