Thứ tư, 11/07/2012 - 14:00

Hội thảo du học Úc: ĐH La Trobe ~ Lựa chọn hôm nay để ngày mai tỏa sáng

Đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu của Úc, trường Đại học La Trobe liên kết với hơn 260 trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên.

Đại học La Trobe và Văn phòng Tư vấn Du học VIP chào mừng bạn tới tham dự  Hội thảo du học Úc: “ĐH La Trobe ~ Lựa chọn hôm nay để ngày mai tỏa sáng”. Hội thảo tập trung giới thiệu các chuyên ngành học mới, mang lại nhiều cơ hội việc làm và cạnh tranh hơn cho sinh viên. Đặc biệt, các bạn sinh viên tham dự sẽ có cơ hội nhận học bổng của trường dành cho sinh viên Việt Nam ưu tú và các phiếu tặng quà có giá trị. Hội thảo do Đại học La Trobe và Văn phòng Du học VIP tài trợ tổ chức.
 
Cộng đồng sinh viên quốc tế tại ĐH La Trobe
Cộng đồng sinh viên quốc tế tại ĐH La Trobe
 
Khách mời tham dự hội thảo bao gồm

- Ông JasonXue và Ông Andres Bayer, Đại diện của trường Đại học La Trobe, Melbourne

- Các cựu sinh viên du học Úc.

- Chuyên gia tư vấn du học Úc.

- Quý phụ huynh và các bạn sinh viên chuẩn bị du học;

Quà tặng và học bổng dành cho sinh viên tham dự hội thảo gồm có

1. Phiếu mua sách trị giá A$250 cho sinh viên Đại học và A$100 cho sinh viên Thạc sĩ

2. Phiếu ưu đãi tiền ở ký túc xá trị giá A$1.000 cho các sinh viên đăng ký ở trong ký túc xá

3. Học bổng cho sinh viên Đông Nam Á trị giá A$3.000 dành cho các sinh viên Đại học hoặc Thạc sĩ là người Đông Nam Á có thành tích học tập khá giỏi.

4. Học bổng Thành tích học tập xuất sắc  trị giá A$10.000 - A $20.000 cho các sinh viên Đại học và Thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc.

Bạn lưu ý: Quà tặng, học bổng chỉ áp dụng cho các sinh viên nộp hồ sơ tại Văn phòng Du học VIP và được cấp khi sinh viên tham gia học tập tại trường.

Các quyền lợi khác dành cho sinh viên tham dự

1. Bạn được tặng A$80 lệ phí xét hồ sơ

2. Được ưu tiên xét hồ sơ cấp thư mời học nhanh

3. Tặng phí dịch vụ tư vấn hồ sơ xin Visa du học Úc

4. Hỗ trợ thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay

Lịch hội thảo như sau

Thời gian:  14:00-15:30 chiều, Thứ 3, ngày 17/7/2012

- Địa điểm: tại Văn phòng Du học VIP (VIP Study Overseas)

- Số 17, Ngách 71/14, Ngõ 71, Phố Hoàng Văn Thái, P.Khương Trung, Hà Nội

(Ngõ rộng, có nhiều chỗ đỗ xe máy, ô tô)

Để đăng ký giữ tham dự hội thảo miễn phí, bạn hãy liên hệ tới

Hotline: 098 678 1890 * Tel: 04-3566 7559 - 3566 7481

Email: duhocvip@gmail.cominfo@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com và http://mangduhocuc.com

Các bạn sv ở xa có thể liên hệ qua điện thoại để có thông tin của hội thảo

Thông tin về trường Đại học La Trobe

Đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu của Úc, trường Đại học La Trobe liên kết với hơn 260 trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên. Các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam xem ĐH La Trobe như là lựa chọn du học số 1 tại Úc.

Với hơn 100 chuyên ngành và trên 50 lĩnh vực được đào tạo, hiện La Trobe có hơn 30 cơ sở viện nghiên cứu đào tạo, thu hút hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 80 Quốc gia đang theo học tại đây.
 
Cộng đồng sinh viên quốc tế tại ĐH La Trobe
Cộng đồng sinh viên trong khuôn viên ĐH La Trobe thực sự là một thế giới thu nhỏ của xã hội đa văn hóa Úc

Những điểm nổi bật của Đại học La Trobe

- Trường được đánh giá là một trong số các trường đại học tốt nhất ở Úc

- Trường là thành viên sáng lập của IRU (nhóm các trường đại học mạnh nhất về nghiên cứu và đổi mới giáo dục quốc tế).

- Trường có 26.000 sinh viên trong đó có hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 90 nước trên thế giới.

- Trường nổi tiếng với mạng lưới cựu sinh viên đang đảm nhận những vị trí quản lý cao cấp như tiến sĩ David Morgan - Giám đốc ngân hàng Wespac Bank, tiến sĩ Geofff Raby - Đại sứ Australia tại Trung Quốc.

- Có trung tâm nghiên cứu phần mềm, trung tâm công nghệ sinh học mới trị giá 27 triệu đô la Úc và cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại.

- Các khoá học được xây dựng trên cơ sở đan xen kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Tài liệu học tập được liên tục cập nhật.

- Có mối liên hệ hợp tác với hơn 200 trường đại học trên toàn thế giới.

- Có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và thân thiện với sinh viên quốc tế.

- Trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chu đáo.

- Trường có dịch vụ hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

- Là sự lựa chọn số 1 của sv Việt Nam

- Với hơn 100 chuyên ngành và trên 50 lĩnh vực được đào tạo, hiện ĐH La Trobe thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học các chương trình cao học và đại học.
 
Guide You to Bright Future!
Guide You to Bright Future!

Thông tin về Du học VIP - Văn phòng đại diện tuyển sinh của ĐH La Trobe

Văn phòng Tư vấn Du học VIP với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2010 và 2011, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học, học bổng du học bán phần. Các chuyên gia tư vấn là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết,Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Úc, bạn hãy truy cập trang www.mangduhocuc.comwww.duhocvip.com

Sinh viên Đại học La Trobe là những thành viên xuất sắc

Bạn Nguyễn Đình Triết, đến từ Việt Nam, hiện đang là sinh viên năm 2 đại học La Trobe. Triết được trao giải thành tích học tập xuất sắc trong Giải thưởng khen thưởng của Trưởng khoa (Dean’s Commendation) và được mời tham gia một tổ chức uy tín có tên Golden Key International Honour Society. Anh còn tích cực tham gia các  hoạt động ngoại khóa và được bầu làm Phó chủ tich hội sinh viên Việt Nam ngay từ năm học đầu tiên tại La Trobe.

Triết cho biết: “Tôi rất quý những khoảng thời gian ở Úc và những kinh nghiệm học tập tại La Trobe. Khoảng thời gian đó thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Có rất nhiều cơ hội để tôi cố gắng hết sức mình. Thay vì chỉ rõ các sự kiện, ký ức hay một thành tích cụ thể nào đó, tôi muốn nói đến điều đáng nhớ nhất mà tôi có được trong hành trình này đó là cuộc sống luôn thay đổi và biến tôi thành một người chín chắn, có trách nhiệm và trưởng thành hơn”.

Các sinh viên học tập tại Đại học La Trobe luôn đạt được những thành tích học tập xuất sắc tại Úc. Để có thông tin chi tiết về các giải thưởng của sinh viên Đại học La Trobe, mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên xem bản tin cập nhật thành tích của các sinh viên tại http://www.latrobe.edu.au/news/media-releases & http://www.latrobe.edu.au/studentblogs

Mới nhất