Thứ năm, 14/09/2017 - 08:24

Con đường thành công của du học sinh 9x Việt tại Mỹ: 4 năm lấy 3 bằng

Mặc dù học đã trở thành sự lựa chọn của nhiều học sinh, nhưng việc tìm trường, chương trình và điểm đến một cách hợp lý để tối ưu hóa khoản đầu tư cho giáo dục này vẫn là mối quan tâm hàng đầu của các vị phụ huynh và học sinh. Với sự hiểu biết về nền giáo dục xứ sở cờ hoa, Nguyễn Ngọc Minh Trang cùng mẹ vốn là một nhà giáo đã có một sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan khi chọn lựa thời điểm và chương trình học.

Du học Mỹ khó mà dễ, đắt mà không đắt, bởi đây là đất nước dành cho những người chăm chỉ và sáng tạo, biết tìm con đường đi ngắn nhất và ít tốn kém nhất để đến thành công. Thật vậy, câu chuyện về chặng đường học tập của Nguyễn Ngọc Minh Trang - du học sinh của AAC tại Mỹ là minh chứng cho điều trên.


Đại học Cincinnati

Đại học Cincinnati

Trang lựa chọn chương trình lấy 3 bằng trung học, cao đẳng và đại học Mỹ trong 4 năm khi quyết định đi du học Mỹ chương trình lấy bằng kép từ năm 16 tuối. Sau khi hoàn thành học kì I lớp 11, Trang theo học ngành kế toán của Cao đẳng cộng đồng Shoreline Community College, trường cho phép nộp hồ sơ từ năm 16 tuổi để lấy bằng trung học và cao đẳng trong 2 năm.

Ưu việt hơn, chương trình đào tạo này còn tương đương với 2 năm đầu Đại học, giúp Trang san bằng các dị biệt giữa nền giáo dục Việt Nam và Hoa Kỳ. Hai năm cao đẳng được tính tương đương với năm nhất và năm thứ hai đại học. Quãng thời gian này đủ để Trang được Đại học Cincinnati danh tiếng cho phép chuyển tiếp vào năm thứ 3 và lấy bằng cử nhân của trường. Mới 18 tuổi, Trang đã là sinh viên năm 3 của University of Cincinnati, top 100 trường công lập tốt nhất nước Mỹ với chi phí tiết kiệm. Với nỗ lực và thành tích xuất sắc trong học tập, Trang đã vượt qua bài sát hạch đầu vào để được hãng hàng không Delta Airlines của Mỹ nhận vào thực tập mới mức lương khá cao.

Chương trình bằng kép 2 + 2 gồm 2 năm cao đẳng & 2 năm đại học Mỹ

Quá trình học bằng kép và chuyển tiếp giúp tiết kiệm chi phí vào trung học vốn đắt đỏ tại Mỹ. Học phí các trường cao đẳng cộng đồng dao động khoảng 10.000 USD, đại học 30.000-60.000 USD mỗi năm. Nhờ cách tính 2 năm cao đẳng tương đương 2 năm đầu đại học, bạn còn tiết kiệm được 65% học phí trong quãng thời gian đó.

Ngoài ra, việc học 2 năm tại các trường cao đẳng cộng đồng sẽ giúp học sinh có hồ sơ và tiếng Anh tốt hơn, đủ sức cạnh tranh với sinh viên bản địa để chuyển tiếp vào các đại học lớn.


Chương trình bằng kép 2 + 2 gồm 2 năm cao đẳng & 2 năm đại học Mỹ

Chương trình bằng kép 2 + 2 gồm 2 năm cao đẳng & 2 năm đại học Mỹ

Ngoài chương trình 2+2 rút gọn trên, vào ngày 24 và 26/9/2017, Triển lãm du học 50 trường Mỹ & Canada sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn nhất toàn quốc Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 50 trường Đại học và Cao đẳng từ Mỹ và Canada. Tập đoàn tư vấn du học AAC phối hợp cùng các trường và Tham tán visa đến từ Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ hỗ trợ du học sinh Việt Nam tiếp cận các chương trình học ưu việt, các suất học bổng giá trị, và nâng cao tính thuyết phục của bộ hồ sơ cũng như khả năng đậu visa.

Triển lãm mở cửa miễn phí và 100 người đăng ký tham gia triển lãm sớm nhất sẽ được tặng 01 voucher đổi vé xem phim tại bất kỳ cụm rạp nào của CGV. Ngoài ra, khi tham dự triển lãm và nhận tư vấn từ AAC cùng các đơn vị đối tác, các vị phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội nhận được nhiều gói hỗ trợ ưu đãi lên tới $1000 bao gồm:

- 100 vé xem phim tại bất kỳ cụm rạp nào thuộc hệ thống CGV cho khách tham dự đăng ký sớm nhất.

- Miễn phí dịch vụ hỗ trợ hồ sơ du học, xin học bổng và visa cho khách tham dự triển lãm và đồng hành cùng AAC.

- Tặng sách SAT bản quyền bản mềm cho khách dự triển lãm và tư vấn du học Mỹ.

- Tặng lệ phí hồ sơ đầu vào của các trường lên tới $1000 cho khách tham dự ký hợp đồng tại triển lãm.

Các vị phụ huynh và học sinh muốn tham gia triển lãm và nhận thông tin học bổng cần đăng kí trước tại đây: https://goo.gl/LLkr98

Con đường thành công của du học sinh 9x Việt tại Mỹ: 4 năm lấy 3 bằng - 3

Thời gian & địa điểm Triển lãm Du học 50 trường Mỹ:

Hà Nội: 16h -19h Thứ Ba ngày 26/9/2017 tại khách sạn Melia, số 44 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm.

Đà Nẵng: 9h - 12h Chủ Nhật ngày 24/9 tại Novotel Đà Nẵng, 36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu

Tp. HCM: 15h - 18h30 Thứ 7 ngày 23/9 Khách sạn REX 141 Nguyễn Huệ, Q. 1

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến:

Hà Nội: AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288

Facebook: https://www.facebook.com/duhocaac/

Website: http://www.aac.edu.vn

K.M