Thứ ba, 19/01/2016 - 07:22

3 giáo sư ĐH Queen’s Belfast cấp thư mời nhập học tại chỗ cho du học sinh tại ISC-UKEAS

Trường Queen’s University of Belfast (QUB) – một trong những trường ĐH đẹp và cổ nhất Anh Quốc sẽ cử 3 giáo sư các ngành Luật, Kinh doanh và Sư phạm sang Việt Nam tham dự Tháng cấp thư mời nhập học tại chỗ của ISC-UKEAS.

Mời độc giả quan tâm đăng kí gặp trực tiếp các giáo sư:

http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=cf96eda6712f7e10

 

Thời gian & địa điểm:

• 14h00-15h30 ngày 21/1/2016 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

• 16h00-18h ngày 21/1/2016 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

• 9h30-11h30 ngày 23/1/2016 tại ISC-UKEAS, Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

Học bổng và thư mời nhập học tại chỗ trường ĐH hạng 29 Anh Quốc

QUB (thành phố Belfast, Bắc Irland) được thành lập bởi Nữ hoàng Victoria vào năm 1845, là trường đại học đẹp nhất và lâu đời thứ 9 tại Anh Quốc, cách thủ đô London chỉ 40 phút đường hàng không, nằm tại khu vực có chi phí sinh hoạt thấp nhất UK, chỉ khoảng 69 – 155 bảng/tuần.

Về chỉ số tạo việc làm cho sinh viên, QUB hiện là trường đứng hạng 2 tại Anh, chỉ sau đại học Cambridge.

Đây còn là nơi đào tạo nhiều nhân vật nổi tiếng như: nhà văn đoạt giải Nobel - Seamus Heaney, diễn viên Hollywood - Liam Neeson. Đặc biệt, trường có nhiều sinh viên danh dự nổi bật như Ngài cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela và cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton.

3 giáo sư ĐH Queen’s Belfast cấp thư mời nhập học tại chỗ cho du học sinh tại ISC-UKEAS - 1

Chỉ tính riêng những con số QUB đạt được như: hạng 29 UK, top 172 trường ĐH tốt nhất thế giới, top 20 trường đại học hàng đầu tại Anh ở 17 chuyên ngành đào tạo, hạng 10 trong số 24 trường mạnh nhất về mảng nghiên cứu chuyên sâu, nằm trong Sterling Group (các trường đại học mạnh nhất về khoa học kỹ thuật tại Anh)… QUB đã chứng minh được đẳng cấp cao của mình trong nền giáo dục Anh Quốc vốn đã đứng đầu thế giới.

Trong lần thăm Việt Nam này, 3 giáo sư QUB sẽ trực tiếp cung cấp thông tin học bổng mới nhất cho tất cả các ngành học và bậc học và quan trọng hơn cả, những giáo sư này có thể cấp thư mời nhập học ngay cho những du học sinh đến với đầy đủ hồ sơ du học.

Ngành Luật QUB – top 10 UK

GS ngành Luật Sally Wheeler – vị giáo sư vừa nhận huân chương Thành tựu trọn đời này cho biết sẽ sẵn lòng cung cấp các thông tin học bổng 2016 ngành Luật cho du học sinh dù thời điểm công bố chính thức các học bổng 2016 cho sinh viên Việt Nam vẫn chưa đến.

Theo thứ hạng, ngành Luật QUB hiện đứng thứ 10 UK. Các nghiên cứu đến từ khoa Luật của QUB với 60% thuộc hàng sâu sắc trên bình diện quốc tế đã chỉ ra rằng xu hướng học các ngành luật kinh tế và tài chính sẽ ngày một phát triển. Cũng chính vì thế năm 2016, QUB sẽ khánh thành một cơ sở hạ tầng mới cho ngành Luật, được cho là lớn nhất trong số 101 khoa Luật của các trường ĐH Anh Quốc.

Ngành Kinh doanh QUB – hạng 2 trong Russell Group về chất lượng giảng dạy

Ngành Kinh doanh của QUB không chỉ nổi tiếng về thứ hạng cao trong nhóm Russell Group về chất lượng giảng dạy, chỉ số hài lòng của sinh viên (National Student Survey), mà còn nổi tiếng về phòng Giao dịch Thương mại với hệ thống BloomBerg Terminal nằm ngay trọng trường.

BloomBerg Terminal vận hành như một cổng thông tin khổng lồ được cập nhật liên tục, mang lại những phân tích sâu sắc nhất về giới tài chính. Bằng cách cung cấp phòng giao dịch này, QUB mang lại cho sinh viên kinh doanh của mình cách tiếp cận trực tiếp và sinh động nhất cũng như kinh nghiệm giao dịch thương mại ngay từ khi còn học trong trường.

Giáo sư Ciaran Connolly sẽ cung cấp thông tin chi tiết về phòng giao dịch này cho sinh viên tham gia buổi gặp mặt.

Ngành Sư phạm QUB – vị trí thứ 4 UK về sức ảnh hưởng của nghiên cứu đến ứng dụng

Khoa Sư phạm QUB hiện đang ở trong top những trường có nhiều nghiên cứu về sư phạm được áp dụng nhất tại UK.

Với tình trạng thiếu trầm trọng giảng viên được đào tạo bài bản cũng như các phương pháp sư phạm thực nghiệm hiệu quả tại Việt Nam như hiện nay, những học sinh theo học Sư phạm tại QUB ắt hẳn sẽ có vị trí vững chắc trong môi trường giáo dục Việt Nam.

Mời độc giả liên hệ đến đại diện trực tiếp của trường tại Việt Nam ISC-UKEAS để biết thêm chi tiết.

E:\Tài liệu công ty\Singature ISC UKEAS Grey.jpg
E:\Tài liệu công ty\Singature ISC UKEAS Grey.jpg

 

 

 

 

 

Mới nhất