Yến sào AQUA chính thức đưa showroom TPHCM đi vào hoạt động

(Dân trí) - Showroom trưng bày, giới thiệu sản phẩm Yến Sào AQUA tại TPHCM đã chính thức đi vào hoạt động. Showroom Yến Sào AQUA sẽ giúp sản phẩm yến sào cao cấp đến gần hơn với người dân, mọi người sẽ có được lựa chọn tốt để chăm sóc sức khỏe của cả gia đình.

Yến sào AQUA - Thương hiệu dành cho mọi nhà

Sau hơn 10 năm chính thức hoạt động trong lĩnh vực nuôi yến, Yến Sào AQUA đã dần khẳng định được vị trí của mình. Hiện tại, đây là một trong những thương hiệu lớn, được người dùng tin tưởng với những sản phẩm chất lượng.

Đặt hệ thống nhà nuôi yến ở Bình Phước, AQUA đang nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Với mong muốn mang sản phẩm đến mọi miền Tổ Quốc, AQUA đã bắt đầu xây dựng chi nhánh ở những địa phương khác nhau.

Bằng cách mở rộng quy mô hệ thống, AQUA sẽ dễ dàng tiếp cận với những người có nhu cầu sử dụng yến sào cao cấp. Việc phân phối sản phẩm cũng dễ dàng hơn khi khách hàng có thể đến tận nơi, lắng nghe sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp của nhân viên.

Yến sào AQUA chính thức đưa showroom TPHCM đi vào hoạt động - 1

Yến sào AQUA chính thức đưa showroom TPHCM đi vào hoạt động

Từ lâu, AQUA đã nhận ra nhu cầu tiêu thụ tổ yến của người dân TPHCM rất lớn. Tuy nhiên, người dân nơi đây lại gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với sản phẩm chất lượng cao. Chính vì vậy, AQUA đã lên kế hoạch, vạch ra hướng đi để mang sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng.

Mới đây, Yến sào AQUA đã chính thức đưa showroom tại TPHCM đi vào hoạt động. Tọa lạc tại địa chỉ: 183 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM, đây là một showroom với diện tích quy mô và thiết kế bài bản. AQUA đã dốc rất nhiều tâm huyết vào cửa hàng này.

Mong muốn của chúng tôi chính là xây dựng một địa chỉ tin cậy nhằm giới thiệu sản phẩm yến sào đến cho khách hàng. Địa chỉ này hứa hẹn trở thành nơi tấp nập khách hàng tới lựa chọn, tìm kiếm những loại tổ yến cao cấp, chất lượng làm quà tặng hay mua cho gia đình sử dụng.

Tại showroom TPHCM, Yến sào AQUA đã trưng bày đầy đủ các sản phẩm của mình. Trong đó, nổi bật nhất là những dòng sản phẩm sau:

- Tổ yến thô.

- Tổ yến rút lông.

- Tổ yến tinh chế.

- Tổ yến chưng sẵn.

Tất cả đều là tổ yến chất lượng cao, được khai thác trực tiếp từ những nhà yến của AQUA đặt tại Bình Phước. Vì vậy, quý khách hoàn toàn an tâm sẽ tìm được những sản phẩm chất lượng với nguồn gốc rõ ràng.

Yến sào AQUA chính thức đưa showroom TPHCM đi vào hoạt động - 2

Các sản phẩm trưng bày tại showroom đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Chúng đạt được những tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay trước khi đưa ra thị trường.

Cam kết của Yến sào AQUA

Khi đến với showroom của chúng tôi tại TPHCM, khách hàng có thể nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên kinh doanh. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc về những điều mà khách hàng đang quan tâm hiện nay đối với sản phẩm tổ yến.

Trong trường hợp gặp vấn đề trong sử dụng sản phẩm, khách hàng cũng có thể tới trực tiếp showroom để được tư vấn, giải đáp. Yến sào AQUA sẽ nỗ lực không ngừng để khách hàng hài lòng với mọi sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ Yến Sào AQUA

- Công ty TNHH Yến Sào Thiên Việt

- Nhà yến: Ấp 4, Xã Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước

- Showroom: 183 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM

- Email: info@yensaoAQUA.vn

- Website: https://yensaoAQUA.vn/

Đang được quan tâm