Sóc Trăng:

Xôn xao cô dâu miền Tây về nhà chồng với của hồi môn 10 tỷ đồng và xe BMW

Cao Xuân Lương

(Dân trí) - Trao đổi với báo chí, cô dâu cho biết gia đình chồng ở TP Sóc Trăng, cuộc sống "đủ ăn, đủ xài". Chị đã biết trước số tiền cha mẹ cho nên không bất ngờ.

Ngày 11/3, mạng xã hội lan truyền clip dài gần 50 phút, thông tin nội dung cô dâu T. (quê ở huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) được cha mẹ cho 10 tỷ đồng khi làm lễ xuất giá về nhà chồng. Kèm theo số tiền trên còn có một giấy đăng ký xe hiệu BMW.

Mẹ của chú rể sau đó cho con dâu 5 lượng vàng. Bà con của cô dâu cho nhiều vàng, nữ trang. Căn phòng tổ chức tiệc cũng có nhiều vật dụng được nữ chủ hôn dát vàng.

Xôn xao cô dâu miền Tây về nhà chồng với của hồi môn 10 tỷ đồng và xe BMW - 1

Cô dâu và chú rể đeo vàng hết cả 2 bàn tay (Ảnh: Cắt từ clip).

Tối một ngày trước, tiệc cưới của cô dâu T. được tổ chức tại gia đình. Cha mẹ cô là chủ doanh nghiệp kinh doanh thức ăn thủy sản và bất động sản, họ mời nhiều đại gia dự tiệc.

Trao đổi với báo chí, cô dâu cho biết gia đình chồng ở TP Sóc Trăng, cuộc sống "đủ ăn, đủ xài". Theo T., chị đã biết trước số tiền cha mẹ cho nên không bất ngờ.

Theo cô dâu, số tiền được cha mẹ cho sẽ được cô dùng làm vốn kinh doanh. Cô dâu đang kinh doanh thức ăn thủy sản, chồng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình.