Thứ tư, 09/12/2020 - 20:12

Xeoto.com.vn giúp bạn mua xe Ô tô trở nên đơn giản hơn

Dân trí

Cổng thông tin xe ô tô trực tuyến Xeoto.com.vn dự định xây dựng nền tảng ô tô uy tín tại Việt Nam bằng việc tung ra các tính năng, công nghệ hỗ trợ cho người mua và bán xe bằng vài cú nhấp chuột.

Xeoto.com.vn giúp bạn mua xe Ô tô trở nên đơn giản hơn - 1
Mua và bán xe dễ dàng trên xeoto.com.vn

Theo Ông Hoàng Thanh Sang, người sáng lập và là giám đốc điều hành của Xeoto.com.vn cho biết XE Ô TÔ là cổng thông tin được các người tiêu dùng thường tìm hiểu trước khi quyết định mua một chiếc xe, đơn giản vì Xeoto.com.vn có các công nghệ và tính năng cập nhật thông tin về xe hơi mới, hỗ trợ SEO giúp các đại lý kinh doanh ô tô mới và bán xe cũ trở nên thuận tiện, dễ dàng bán được xe nhanh chóng, giúp người mua dễ dàng tìm hiểu được nguồn gốc của một chiếc xe hơi.

Mục tiêu đằng sau việc đầu tư lớn cho XEOTO là gì?

Mục tiêu là xây dựng nền tảng ô tô hàng đầu tại thị trường xe Việt Nam. Xeoto.com.vn được các khách hàng tin tưởng và khen ngợi vì XEOTO có nhiều tính năng hỗ trợ cần thiết khi bạn muốn tìm hiểu về một chiếc xe mới, trong khi Xeoto.com.vn hiện đang dẫn đầu trong cả lĩnh vuecj bán xe mới và xe ô tô cũ.

Công nghệ được áp dụng mang lại cho XEOTO dẫn đầu mạnh mẽ trong lĩnh vực đăng bán xe mới và đã qua sử dụng và cố một mạng lưới đại lý liên kết lớn nhất cả nước. Đó là lý do tại sao xeoto.com.vn luôn được ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm.

Bạn thấy hình thức kinh doanh rao vặt ô tô trực tuyến đang hình thành như thế nào?

Xeoto.com.vn giúp bạn mua xe Ô tô trở nên đơn giản hơn - 2
Giao diện chính thức của Xeoto.com.vn

Hơn 80% người tiêu dùng tìm kiếm thông tin xe hơi trên internet trước khi quyết định mua xe. Rao vặt ô tô là mảng thương mại điện tử lớn nhất ở tất cả mọi quốc gia, lớn hơn cả nhà cửa, việc làm, du lịch.

Tại Việt Nam, XEOTO nhận thấy được nhu cầu mua sắm xe ô tô mới rất lớn, trong khi đấy khách hàng thường bị các đại lý bán xe hơi chèn ép tăng giá xe ô tô, điều đáng tiếc nhất là khách hàng còn bị các đại lý bán xe bắt ép mua thêm phụ kiện (mua bia kèm lạc) mới nhận được xe đúng hẹn như đã ký kết trên hợp đồng.

Khi bạn mua xe hơi trên xeoto.com.vn bạn sẽ không bao giờ gặp phải những tình huống như thế, chúng tôi có đội ngũ thanh tra giám sát tất cả các giao dịch mua bán xe thành công, kiểm tra các khiếu nại của khách hàng, để khắc phục và đòi quyền lợi cho người tiêu dùng.

Làm thế nào để xeoto.com.vn có kế hoạch tạo sự khác biệt khi số lượng đối thủ ngày càng tăng?

Xeoto.com.vn là nền tảng bán xe mới và ô tô cũ hàng đầu hiện diện khắp Việt Nam. XEOTO có các tính năng tốt giúp khách hàng tìm hiểu các thông tin về xe ô tô mới hàng đầu mà không đối thủ nào có được, bằng chứng là có các website đối thủ khác đã sao chép các tính năng, giao diện độc quyền và Xeoto.com.vn là nơi uy tín để bạn có thể mua một chiếc xe đã qua sử dụng.

Xeoto.com.vn giúp bạn mua xe Ô tô trở nên đơn giản hơn - 3
Hỗ trợ đại lý bán xe nhanh chóng

Hiện tại, Xeoto.com.vn có khoảng 1.000 đại lý bán xe đang sử dụng nền tảng này. Chứng nhận 5.000 xe ô tô mỗi tháng và có công cụ kiểm tra giá lớn nhất.

Điều quan trọng hơn hết, XEOTO như một kho dữ liệu khổng lồ chuyên về xe ô tô, bạn có thể tìm được tất cả các hãng xe hơi lớn trong và ngoài nước như Toyota, Hyundai, Kia, Mazda, Vinfast, Lexus, Audi, BMW, Mercedes-Benz,... Hay thông tin các dòng xe mới ra mắt trên thị trường. Hơn hết, Xeoto.com.vn đang ngày càng hoàn thiện và trở thành cổng thông tin tìm hiểu xe ô tô lớn nhất cả nước.

Mọi chi tiết về XEOTO.COM.VN

- Website: https://www.xeoto.com.vn

- Hotline: 0904.664.567

- Mail: contact@xeoto.com.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/xeototv

- Địa chỉ TP. Hồ Chí Minh: 62/9 Nhất Chi Mai, Phường 13, Tân Bình

Trường Thịnh

Từ khóa:
Đáng quan tâm