Thứ năm, 10/05/2018 - 14:36

Vợ dùng súng bắn chồng vì bị chê nấu ăn dở

Dân trí

Một người phụ nữ sống tại bang Pennsylvania (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi dùng súng bắn vào đầu chồng vì anh này dám chê bai bữa ăn sáng mà cô đã chuẩn bị.

Cảnh sát thành phố Fayette (bang Pennsylvania, Mỹ) đã bắt giữ Rachel Aarold Eutsey, 36 tuổi, sau khi cô này dùng súng bắn chồng mình, John Maki, 29 tuổi.

Theo điều tra của cảnh sát thì Rachel Eutsey và chồng hiện đang sống chung với nhau cùng cô con gái 8 tháng tuổi. Vào buổi tối trước hôm xảy ra vụ việc, Eutsey khai với cảnh sát rằng cô và chồng đã lái xe chở theo con gái đi mua cocain về sử dụng. Khi trở về nhà, hai vợ chồng đã cùng nhau sử dụng cocain trước khi đi ngủ.


Rachel Eutsey

Rachel Eutsey

Vào buổi sáng hôm sau, Eutsey dậy sớm để chuẩn bị bữa ăn sáng, là món cháo bột yến mạch, cho chồng.

Tuy nhiên khi thưởng thức bữa ăn sáng, Maki đã không hài lòng và chê trách vợ vì bữa ăn sáng không ngon. Tranh cãi đã nổ ra giữa hai người. Trong lúc tức giận, Eutsey vớ lấy khẩu súng trong phòng bắn vào đầu chồng.

Cô con gái 8 tháng tuổi của cả hai cũng có mặt trong phòng khi sự việc xảy ra.

Maki sau đó lập tức được đưa đến bệnh viện với vết thương trên đầu. Các bác sĩ cho biết hiện tình trạng của Maki vẫn đang rất nguy kịch.

Eutsey sau đó đến đầu thú với cảnh sát. Hiện cô đang phải đối mặt với các tội danh cố ý giết người, gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến tâm lý trẻ em, tàng trữ, sử dụng trái phép chất gây nghiện. Eutsey đang bị tạm giam với số tiền bảo lãnh lên đến 100.000USD.

Bé gái 8 tháng tuổi con của Eutsey và chồng hiện đang được chăm sóc bởi Trung tâm thanh thiếu niên của thành phố Fayette.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Đáng quan tâm
Mới nhất