Vinlac Việt Nam đã chinh phục cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt như thế nào?

(Dân trí) - Không phải ngẫu nhiên Vinlac trở thành sản phẩm sữa nội địa được các mẹ bỉm sữa Việt tin dùng trong những năm gần đây. Vinlac sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật sánh ngang với các sản phẩm dinh dưỡng quốc tế.

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand

Nguyên liệu sản xuất chính của Vinlac được tuyển chọn kỹ càng tại New Zealand. Từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ. Thêm vào đó, Vinlac được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

Dòng sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ

Đối với từng giai đoạn phát triển trẻ lại cần một chế độ dinh dưỡng chuyên biệt, khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu hiện nay, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Vinlac đã cho ra mắt các dòng sản phẩm trên thị trường: Vinlac 1 và Vinlac 2. Mỗi dòng sản phẩm này lại hướng tới từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Vinlac 1 bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn của trẻ nhỏ. Sản phẩm hỗ trợ và duy trì sự phát triển bình thường của trẻ nhỏ. Còn Vinlac 2 dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể cho bé từ 3-10 tuổi.

Vinlac Việt Nam đã chinh phục cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt như thế nào? - 1
Sản phẩm Vinlac 1 và Vinlac 2.

Hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam

Thể trạng trẻ em Việt Nam vốn khác với thể trạng của trẻ em nước ngoài. Do đó, hàm lượng dinh dưỡng nạp vào cơ thể đúng và đủ cũng cần các mẹ quan tâm.

Ưu điểm nổi bật trong thành phần của Vinlac chính là hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam. Hiện nay có nhiều dòng sữa trên thị trường chứa hàm lượng dinh dưỡng vượt mức thu nạp của trẻ em Việt có thể gây ra tình trạng khó tiêu, béo phì hoặc thậm chí còn gây tác dụng ngược khiến trẻ chậm lớn, không tăng cân vì rối loạn tiêu hóa, hấp thu kém.

Do đó, Vinlac đã nghiên cứu và đưa đến cho trẻ em Việt Nam nguồn dinh dưỡng đạt chuẩn, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu để trẻ phát triển toàn diện trong từng giai đoạn riêng biệt.

Ngoài ra, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Vinlac đặc biệt chứa hàm lượng sữa non Colostrum rất giàu các kháng thể tự nhiên IgG, IgA, IgF…, đột phá công thức gấp đôi chất xơ FOS và GOS hỗ trợ lợi khuẩn bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé. Tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt chính là tiền đề giúp bé phát triển cân nặng, hạn chế tình trạng chậm tăng cân, suy dinh dưỡng ở trẻ.

Quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn Quốc tế

Thương hiệu Vinlac được thành lập bởi công ty CP Vinameco, chuyên kinh doanh lĩnh vực sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe người Việt Nam, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng.

Vinameco luôn đi đầu trong việc cải tiến quy trình sản xuất, không ngừng nỗ lực để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Nhà máy mới của Vinameco đã được xây dựng và đi vào hoạt động năm 2016 với tổng vốn đầu tư ban đầu lên tới hàng chục tỷ đồng. Để đảm bảo sữa bột cho trẻ không chỉ thơm ngon mà còn chất lượng, Vinameco áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005. Từng công đoạn, từng bước sản xuất đều được theo dõi nghiêm ngặt khắt khe.

Vinlac Việt Nam đã chinh phục cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt như thế nào? - 2
Vinlac luôn đi đầu trong việc cải tiến quy trình sản xuất để cải thiện chất lượng sản phẩm.
Vinlac Việt Nam đã chinh phục cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt như thế nào? - 3
Các sản phẩm Vinlac đều được nghiên cứu và sản xuất trong một dây chuyền khép kín hiện đại.

Tại các nhà máy, hệ thống máy móc và trang thiết bị tự động hóa đến mức cao nhất. Tất cả các dòng sản phẩm của Vinlac đều được nghiên cứu và sản xuất trong một dây chuyền khép kín hiện đại, tối ưu hóa các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cuối năm 2020, thương hiệu Vinlac đã được vinh danh trong Top 50 Hàng Việt uy tín chất lượng tốt nhất năm 2020. Sự vinh danh này đã chứng tỏ rất rõ chất lượng và tầm vóc của Vinlac cũng như Vinameco ở thời điểm hiện tại.

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, Vinlac đã chứng tỏ sự vượt trội từ những sản phẩm nội địa chất lượng cao, trở thành sự lựa chọn của nhiều bà mẹ Việt trong cuộc sống hiện đại.

Vinlac Việt Nam đã chinh phục cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt như thế nào? - 4
Vinlac được nhiều phụ huynh Việt tin dùng.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Vinameco

Địa chỉ: Số 27, ngách 47, ngõ 255 đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 097 124 48 69

Website: https://vinlac.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vinlacvn

Đang được quan tâm