Vietravel Airlines đồng hành cùng Liên đoàn Quần vợt Việt Nam với gói tài trợ 20 tỷ đồng

(Dân trí) - Ngày 27/12/2019, trong khuôn khổ Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) đã ký hợp đồng tài trợ có thời hạn 5 năm (1/1/2020-31/12/2024) cho Liên đoàn Quần vợt Việt Nam với tổng giá trị 20 tỷ đồng.

Theo đó, hợp đồng của Vietravel Airlines với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam với tổng giá trị 20 tỷ đồng có thời hạn 5 năm, tính từ ngày 1-1-2020 đến 31-12-2024. Vietravel Airlines mong muốn góp phần chia sẻ cùng liên đoàn trong các hoạt động để phát triển quần vợt Việt Nam.

Vietravel Airlines đồng hành cùng Liên đoàn Quần vợt Việt Nam với gói tài trợ 20 tỷ đồng - 1

Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hoá-Thể thao & Du lịch trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF)

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam cho biết: “Liên đoàn Quần vợt Việt Nam có được những bước tiến vượt bậc trong suốt chặng đường 30 năm hình thành và phát triền không thể nhắc tới sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo các thời kỳ, sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên, lực lượng trọng tài, HLV, VĐV, sự quan tâm ủng hộ của các Bộ, Ban, Ngành, đơn vị địa phương, các nhà tài trợ đồng hành, trong đó có Vietravel Airlines. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho đội tuyển quốc gia và các đội tuyển trẻ, giúp các tuyển thủ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Vietravel Airlines đồng hành cùng Liên đoàn Quần vợt Việt Nam với gói tài trợ 20 tỷ đồng - 2

Ông Trần Văn Minh, TTK Uỷ ban Olympic Việt Nam trao bằng khen của Uỷ ban Olympic cho các đơn vị

Mục tiêu nổi bật nhất mà quần vợt Việt Nam đã đạt được trong năm nay chính là tấm Huy chương Vàng lịch sử SEA Games 30 của VĐV Lý Hoàng Nam, tại Manila, Philippines vừa qua, đây là danh hiệu mà quần vợt Việt Nam đã mong chờ trong suốt 58 năm.

Vietravel Airlines đồng hành cùng Liên đoàn Quần vợt Việt Nam với gói tài trợ 20 tỷ đồng - 3

Ký kết hợp đồng tài trợ giữa Vietravel Airlines và VTF

Công ty TNHH Hàng không lữ hành Việt Nam - Vietravel Airlines được thành lập vào cuối tháng 2/2019 tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Vietravel Airlines định vị là hãng hàng không chuyên phục vụ du lịch, với mô hình hoạt động là hãng hàng không bay thuê chuyến (charter), chọn sân bay căn cứ tại Phú Bài, thường lệ phục vụ một phần khách du lịch của Vietravel và còn lại phục vụ cộng đồng.

PV