Video: UFO khổng lồ bay trong đám mây ở Peru?

Một người đàn ông ở Peru cho biết anh ta đã ghi lại được vật thể lạ trông như phi thuyền bay qua đám mây.

Đoạn video được kênh Misterio Canal đăng tải lên mạng YouTube cho thấy một vật thể lạ màu đen di chuyển giữa các đám mây trên bầu trời ở Freedom, Peru. Nó có hình dạng giống như phi thuyền của người ngoài hành tinh trong bộ phim viễn tưởng Chiến tranh giữa các vì sao.

“Người quay phim định dựng một đoạn video timelapse về những đám mây chuyển động trên bầu trời. Nhưng khi xem lại đoạn video vừa dựng, anh ta đã phát hiện vật thể là như phi thuyền xuất hiện từ những đám mây” kênh Misterio Canal. “Nếu sự thật này được xác thực, thì chúng ta đang bị theo dõi bởi trí tuệ ngoài hành tinh”.

Theo kênh Misterio Canal, hiện tượng bí ẩn này xảy ra tại khu vực từng được ghi nhận có những vật thể màu trắng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời.

Mặc dù vậy, phần lớn mọi người không tin rằng vật thể lạ ở Peru là phi thuyền của người ngoài hành tinh. Họ cho rằng đoạn video được dàn dựng hay đó chỉ là một đám mây màu đen.

Thành viên Segaheaddy15 viết: “Vật thể đó đã được xử lý lộn ngược trước khi được chèn trong đoạn video”, trong khi thành viên Nekoman khẳng định vật thể lạ chỉ là một đám mây.

UFO khổng lồ bay trong đám mây ở Peru?

Theo Dân Việt