Video: Táo tợn bắt cóc bé gái, 2 nghi phạm không ngờ bị phản ứng dữ dội

Phản ứng quyết liệt của người mẹ đã khiến 2 kẻ bắt cóc táo tợn phải bỏ cuộc. Thậm chí, một tên còn không thể dựng nổi xe máy để tháo chạy.

Video: Táo tợn bắt cóc trẻ em giữa ban ngày và cái kết. Nguồn: Daily Mail

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tại khu vực Shakarpur, miền đông thành phố Delhi, Ấn Độ hôm 22/7.

2 kẻ bắt cóc đi trên xe máy ngang nhiên bắt cóc bé gái 4 tuổi. Một trong hai tên xông vào nhà bế bé gái rồi vội vàng lên xe. Tuy nhiên, mẹ của bé gái lập tức lao theo, giằng lấy con và hét lớn báo động cho hàng xóm.

Video cho thấy người dân xung quanh đã chạy tới hỗ trợ chặn bắt 2 nghi phạm. Một người đàn ông nhanh trí dựng xe máy ngang đường, ngăn không cho những kẻ bắt cóc tháo chạy, trong khi một người khác chạy tới hỗ trợ. Dù rất nỗ lực nhưng 2 người dân này không thể bắt giữ được các đối tượng bắt cóc.

Tuy nhiên, cảnh sát địa phương đã lần theo manh mối từ chiếc xe máy mà nghi phạm bỏ lại hiện trường. Các sĩ quan đã bắt giữ Dheeraj, một trong 2 nghi phạm trú tại khu Jagatpuri ở Delhi. Dheeraj sau đó chỉ dẫn cho cảnh sát tới bắt giữ kẻ chủ mưu là Upendra.

Theo điều tra, Upendra là chú của bé gái 4 tuổi. Nghi phạm này bị cáo buộc lên kế hoạch bắt cóc tống tiền anh trai vì ghen tị với thành công của anh trong công việc kinh doanh. Upendra đã trả 100.000 rupee (hơn 30 triệu đồng) cho 2 kẻ bắt cóc để thực hiện âm mưu.