Video rắn hai đầu nuốt chửng 2 con chuột gây sốc

(Dân trí) - Mới đây, một đoạn video quay cảnh một con rắn hai đầu đang nuốt chửng 2 con chuột cùng một lúc đã khiến cư dân mạng sửng sốt.

Video rắn hai đầu nuốt chửng 2 con chuột gây sốc - 1
Con rắn 2 đầu xơi tái 2 con chuột cùng một lúc.

Brian Barczyk, chủ tài khoản Instagram mang tên "Snakebytestv" chính là người đã quay đoạn video ấn tượng và chia sẻ lên mạng. Sau khi được đăng tải, đoạn video nhanh chóng lan truyền và thu hút nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng.

Rắn 2 đầu xơi tái 2 con chuột cùng một lúc

"Hai đầu Ben và Jerry đang ăn. Thấy nhớ tất cả các chú rắn và vật nuôi của tôi, nhưng chúng tôi sẽ về nhà sớm thôi", Brian chú thích cho video.

Nhiều người cho rằng chụp được hình rắn 2 đầu đã hiếm, quay được video rắn 2 đầu đang xơi tái con mồi càng hiếm hơn gấp bội.

Video rắn hai đầu nuốt chửng 2 con chuột gây sốc - 2
Nhiều người tỏ ra băn khoăn về sinh vật kỳ lạ.

Rắn hai đầu rất hiếm gặp nhưng chúng vẫn xuất hiện tự nhiên và không phải là kết quả của thí nghiệm khoa học. Sự xuất hiện của rắn hai đầu diễn ra tương tự như quy trình sinh ra các cặp song sinh dính liền.

Đây không phải là lần đầu tài khoản "Snakebytestv" đăng các video về rắn lên mạng. Nhiều video về loài bò sát của anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì mang nhiều thông tin và tương đối hấp dẫn.

Cách đây không lâu, một video quay cảnh một người đàn ông đang vật lộn giành giật mạng sống của mình khi một con rắn khổng lồ cuộn mình quanh chân cũng đã gây sốt. Đoạn clip dài 29 giây được đăng tải bởi tài khoản Twitter có tên @MarieePechova.