Thứ tư, 06/01/2021 - 10:34

Video: Người đàn ông dọn băng tuyết trước nhà bằng cách "độc" chưa từng thấy

Vào thời điểm này trong năm, hầu hết đường phố ở Mỹ bị băng tuyết bao phủ. Một người đàn ông sống ở bang Kentucky quyết định giải quyết vấn đề bằng phương pháp sáng tạo, đó là dùng súng phun lửa.

Dọn băng tuyết trước nhà bằng cách "độc" chưa từng thấy

Theo Reuters, Timothy Browning, cư dân bang Kentucky dùng súng phun lửa dọn lớp băng bám bên ngoài gara ô tô tại nhà ở Ashland.

Trong video, Browning đi giày, tất đen, mặc áo choàng trắng và đội mũ, trông như nhân vật Eddie trong bộ phim hài "National Lampoon's Christmas Vacation".

Trong suốt khoảng thời gian sử dụng súng phun lửa, Browning uống bia và hút xì gà. "Tôi nghĩ điều này rất thú vị nên quay video lại. Tôi muốn làm tan lớp băng đóng trên đường lái xe", Browning nói với Reuters.

Video: Người đàn ông dọn băng tuyết trước nhà bằng cách độc chưa từng thấy - 1

Người đàn ông dùng súng phun lửa làm tan băng.

Trong một video khác, do hàng xóm ở căn nhà đối diện quay lại, Browning làm tan băng tới sát đường chính.

Đoạn video đăng trên Facebook thu hút sự chú ý của cư dân mạng ở Mỹ. Nhiều người nhận ra Browning mặc bộ đồ giống nhân vật trong phim.

Một số khác đặt câu hỏi làm cách nào mà người đàn ông này mua được súng phun lửa. Có người phản hồi rằng, hầu hết các bang ở Mỹ đều không cấm, trừ California và Maryland. Nhưng súng phun lửa không hề dễ mua vì giá đắt đỏ.

Theo Đăng Nguyễn

Dân Việt

Đáng quan tâm