Thứ tư, 09/09/2020 - 07:20

Vẻ ngoài quá trẻ, bố 35 tuổi bị nhầm là… bạn trai của con gái 15 tuổi

Dân trí

Một thiếu nữ 15 tuổi và bố ruột đã gây chú ý trên mạng xã hội châu Á những ngày qua bởi vẻ ngoài giống một cặp đôi hơn là cha và con gái.

Qi Bao và người bố 35 tuổi luôn rất thân thiết nhưng mối quan hệ của họ đang gặp rắc rối khi gần đây, cô ngày càng phổng phao, xinh đẹp còn người cha lại dường như chẳng già đi khiến nhiều người nhầm tưởng họ là một cặp đôi.

35 tuổi không phải là già nhưng rõ ràng, bạn sẽ thấy dường như chẳng có sự chênh lệch 20 tuổi giữa 2 bố con họ trong những bức ảnh dưới đây.

Vẻ ngoài quá trẻ, bố 35 tuổi bị nhầm là… bạn trai của con gái 15 tuổi - 1

Hai cha con sống tại thành phố Lan Châu (Cam Túc, Trung Quốc) thường đăng các clip trên mạng xã hội như một thú vui và bày tỏ tình cảm thân thiết.

Họ có hàng ngàn người hâm mộ, những người rất thích các hình ảnh đẹp, các góc quay ấn tượng nhưng cách đây vài tháng, hai cha con họ bỗng bị nhầm tưởng là 1 cặp đôi sau khi 1 clip nhấn vào vẻ ngoài trẻ trung của người cha được đăng tải.

Vẻ ngoài quá trẻ, bố 35 tuổi bị nhầm là… bạn trai của con gái 15 tuổi - 2

Trong clip lan truyền chóng mặt và được các phương tiện truyền thông chính thức đưa tin rầm rộ, cô bé 15 tuổi Qi Bao cho biết do vẻ ngoài trẻ trung và phong cách của cha mà họ thường bị nhầm là một cặp đôi. Thậm chí, cả các bạn cùng lớp và giáo viên đều hỏi rằng liệu có phải cô bé đang hẹn hò với một sinh viên đại học.

Vẻ ngoài quá trẻ, bố 35 tuổi bị nhầm là… bạn trai của con gái 15 tuổi - 3

Một bức ảnh chụp Qi Bao khi nhỏ cùng cha cho thấy người bố luôn có gương mặt “baby" và chính anh cũng khẳng định không chăm sóc đặc biệt gì cho khuôn mặt ngoài rửa mặt bằng xà phòng.

Vẻ ngoài quá trẻ, bố 35 tuổi bị nhầm là… bạn trai của con gái 15 tuổi - 4
Vẻ ngoài quá trẻ, bố 35 tuổi bị nhầm là… bạn trai của con gái 15 tuổi - 5

Nhân Hà

Theo ODC