Ứng dụng âm nhạc siêu “hot” ra mắt hấp dẫn giới trẻ

Dù mới ra mắt, nhưng MOOV đang tạo nên những làn sóng ngầm không chỉ đối với người dùng mà còn tạo “áp lực” với những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến vốn đã xuất hiện lâu đời. Bằng việc sở hữu giao diện chơi nhạc thân thiện và đơn giản cho từng khía cạnh trải nghiệm, MOOV đã thực sự “công phá” vào sở thích của giới trẻ Việt.

Vừa qua tập đoàn Pacific Century Cyber Work Media (PCCW Media) Hồng Kông đã chính thức bắt tay cùng nhà cung cấp viễn thông lớn thứ 4 tại Việt Nam - Vietnamobile, trình làng ứng dụng âm nhạc MOOV cực đỉnh. Lần ra mắt ứng dụng có 1-0-2 này hứa hẹn cuộc đua ứng dụng âm nhạc trên thị trường Việt càng trở nên hấp dẫn hơn.

Tính đến thời điểm hiện nay, MOOV là dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số nước ngoài đầu tiên và duy nhất thực hiện ký kết và hợp tác với một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong nước.

Bằng việc hợp tác chặt chẽ cùng nhau, bộ đôi ứng dụng MOOV và nhà mạng Vietnamobile đang từng bước thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của một nền âm nhạc lành mạnh tại Việt Nam, cũng như giải quyết vấn đề tải nhạc bất hợp pháp thông qua việc mang những nội dung âm nhạc giải trí có bản quyền đến với những người yêu âm nhạc.

Tập đoàn PCCW và Vietnamobile hợp tác ra mắt ứng dụng âm nhạc MOOV.
Tập đoàn PCCW và Vietnamobile hợp tác ra mắt ứng dụng âm nhạc MOOV.

Đánh giá về sự hợp tác này, bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Vietnamobile, cho biết: “Vietnamobile cam kết cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn, cùng những giá trị tốt nhất, và luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Việc hợp tác cùng MOOV lần này là một minh chứng rõ ràng cho cam kết của chúng tôi trong việc đem đến những trải nghiệm âm nhạc đặc sắc cho người dùng di động tại Việt Nam.”

Trong khi đó, bà Janice Lee, Giám đốc Điều hành của Tập Đoàn PCCW Media cũng chia sẻ đầy tự tin: “Việc ra mắt ứng dụng âm nhạc MOOV tại Việt Nam là một bước tiến xa hơn trong chiến lược của PCCW Media. MOOV vững tin với thành công của mình thông qua các giá trị khác biệt của chúng tôi bằng việc mang đến những nội dung giải trí chất lượng và có bản quyền hợp pháp”.

“MOOV - Hơn cả âm nhạc”

Dù mới ra mắt, nhưng MOOV thật sự đang tạo nên những làn sóng ngầm không chỉ đối với người dùng mà còn tạo “áp lực” với những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến vốn đã xuất hiện lâu đời. Bằng việc sở hữu giao diện chơi nhạc thân thiện và đơn giản cho từng khía cạnh trải nghiệm, MOOV đã thực sự “công phá” vào sở thích của giới trẻ Việt. Bên cạnh đó, tốc độ load, tải nhạc nhanh, mượt mà cũng chính là một trong những điểm đáng nói ở ứng dụng này. Đặc biệt hơn cả, tính năng chơi nhạc offline (không trực tuyến) của MOOV còn tạo điều kiện nghe nhạc ngay khi không sử dụng kết nối Internet. Từ nay, các bạn trẻ yêu âm nhạc đã có thể thỏa sức trải nghiệm những nội dung giải trí chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi, bất kể mọi không gian, thời gian.

Với MOOV, các bạn trẻ yêu âm nhạc đã có thể thỏa sức trải nghiệm những nội dung giải trí chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi, thậm chí không cần kết nối Internet.
Với MOOV, các bạn trẻ yêu âm nhạc đã có thể thỏa sức trải nghiệm những nội dung giải trí chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi, thậm chí không cần kết nối Internet.

Điểm nội bật ở ứng dụng siêu đỉnh này chính là tính năng LyricSnap! Nếu như từ trước đến nay, người nghe nhạc chỉ được tương tác với âm nhạc trực tuyến thông qua việc nhấn share các ca khúc, video yêu thích với bạn bè và người thân, thì giờ đây, LyricSnap! Là một tính năng “hot” trong việc tăng tương tác giữa người dùng với âm nhạc. Bằng việc nhấn chọn bất kỳ câu từ “đúng tâm trạng” trong lời bài hát, rồi “gắn” vào những bức ảnh cá nhân ý nghĩa, chỉnh sửa hiệu ứng màu sắc sinh động, rồi chỉ việc share cho mọi người, bạn đã có thể nói cho “cả thế giới” biết những tâm tư tình cảm của bạn tại thời điểm ấy cả bằng câu chữ, lẫn bằng âm thanh, hình ảnh.

Bên cạnh đó, MOOV còn đáp ứng thị hiếu yêu âm nhạc của người dùng Việt bởi thư viện âm nhạc K-pop lớn nhất, siêu đa dạng. Việc trở thành nhà phân phối âm nhạc của hơn 200 nhà sản xuất âm nhạc tại Việt Nam, hứa hẹn, MOOV sẽ mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm một nền nhạc Việt phong phú, bao gồm các dự án âm nhạc của các nghệ sĩ đình đám trên thị trường hiện nay như như Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, 365 Da Band, Đông Nhi, Suboi…

Thư viện âm nhạc V-pop cập nhật liên tục, thư viện âm nhạc K-pop có bản quyền lớn nhất Việt Nam
Thư viện âm nhạc V-pop cập nhật liên tục, thư viện âm nhạc K-pop có bản quyền lớn nhất Việt Nam

Để tạo nên sự “gắn kết” với cộng đồng fan âm nhạc, ngoài những ưu đãi “thuần” âm nhạc, như cơ hội dành lấy những tấm vé tham dự show diễn của các thần tượng Hàn Quốc, trải nghiệm âm nhạc offline, MOOV còn khuyến khích việc “nghe có bản quyền” bằng những ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho người dùng tại các quán cà phê, nhà hàng, quán karaoke và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, hứa hẹn mang đến một trào lưu và phong cách sống tinh tế “chuẩn - chỉnh” chưa từng có.

Download ứng dụng tại đây: IOS Androi

Từ bây giờ, những thuê bao 3G của Vietnamobile có thể trải nghiệm ứng dụng MOOV với gói cước 3G không giới hạn. Đặc biệt, gói cước không giới hạn này cũng áp dụng cho những thuê bao sử dụng sim PIZZA của Vietnamobile, Ngoài ra, Vietnamobile còn dành tặng gói ưu đãi miễn phí 3 tháng truy cập và sử dụng ứng dụng âm nhạc MOOV với những thuê bao tại 3 thành phố bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi, truy cập tại

https://www.facebook.com/vn.moov/

Đang được quan tâm