Tượng gỗ Trung Kiên - Giữ nguyên giá trị trong từng sản phẩm

(Dân trí) - Ngoài ý nghĩa phong thủy, tượng gỗ còn được sử dụng để trang trí. Tượng gỗ Trung Kiên đã tạo ra những sản phẩm giữ nguyên giá trị mà tượng gỗ mang lại. Mỗi sản phẩm được sản xuất ra luôn mang giá trị trang trí, phong thủy và giá trị tinh thần.

Tượng gỗ Trung Kiên - Giữ nguyên giá trị trong từng sản phẩm - 1

Giá trị trang trí

Nếu bạn đang cần vật dụng để trang trí nội thất trong nhà, đừng nên bỏ qua tượng gỗ mỹ nghệ tại Tượng gỗ Trung Kiên. Một pho tượng gỗ đẹp vừa mang giá trị phong thủy, vừa có giá trị trang trí trong gia đình. Trưng bày tượng gỗ nghệ thuật trong nhà sẽ giúp ngôi nhà mang không khí ấm áp, thêm chút cổ xưa và không kém phần trang trọng.

Tượng gỗ Trung Kiên - Giữ nguyên giá trị trong từng sản phẩm - 2

Đặc biệt, mỗi pho tượng gỗ đẹp đều mang "Hồn" riêng của tượng in đậm dấu ấn của người thợ điêu khắc gỗ. Do đó, việc lựa chọn tượng gỗ phong thủy như thế nào là đẹp, là độc đáo thể hiện thẩm mỹ quan của người chơi tượng. Vì vậy, chơi tượng gỗ còn thể hiện đẳng cấp của người chơi.

Giá trị phong thủy

Giá trị phong thủy chính là lý do mà Tượng gỗ Trung Kiên không bỏ qua về việc chơi tượng gỗ trong nhà cho các gia chủ. Theo quan niệm phong thủy, gỗ thuộc hành Mộc - Mộc sẽ làm hài hòa hành Kim và hành Thổ trong nhà, tạo nên sự cân bằng trong Ngũ Hành của ngôi nhà.

Tượng gỗ Trung Kiên - Giữ nguyên giá trị trong từng sản phẩm - 3

Ngoài ra, giá trị phong thủy được nhắc đến nhiều nhất của những mẫu tượng gỗ đẹp trong nhà tại tượng gỗ Trung Kiên chính là giá trị may mắn và tài lộc. Hầu hết các mẫu tượng gỗ nghệ thuật như: Tượng Phật Di Lặc, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Ngựa gỗ,… đều được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về giá trị may mắn và tài lộc.

Tượng gỗ Trung Kiên - Giữ nguyên giá trị trong từng sản phẩm - 4

Theo các chuyên gia phong thủy, chơi tượng gỗ trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút năng lượng tốt, giải trừ nạn tai và mang đến nhiều may mắn. Hơn thế nữa, các nhà kinh doanh cũng khá thích trưng bày tượng gỗ phong thủy trong nhà để thu hút tài lộc và hỗ trợ kinh doanh phát triển.

Giá trị tinh thần

Một giá trị không thể bỏ qua của việc chơi tượng gỗ chính là giá trị tinh thần của nó. Một pho tượng Phật Di Lặc với khuôn mặt vui tươi sẽ mang đến sự thư thái trong tâm hồn của người sở hữu. Tương tự, vẻ đẹp hiền từ của tượng Phật Quan Âm sẽ mang đến sự thoải mái trong tâm hồn cho người đối diện.

Tượng gỗ Trung Kiên - Giữ nguyên giá trị trong từng sản phẩm - 5

Hơn thế nữa, một số dòng gỗ cao cấp như: Tượng gỗ hương, tượng gỗ bách xanh, tượng gỗ thủy tùng, tượng gỗ ngọc am,… được cơ sở sản xuất Trung Kiên làm ra chứa mùi thơm nhẹ nhàng, sẽ giúp gia đình xua đuổi các loại côn trùng, tạo cảm giác thoải mái về tinh thần và khá tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

TƯỢNG GỖ TRUNG KIÊN - Thương hiệu đồ gỗ uy tín hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: QL 38 - Thôn Đông Giao Bến, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Facebook : https://www.facebook.com/TuongGoXuongTrungKien/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCUVE3Y7xscCEVB6-gP1KM6A

Hotline: 0368.338.345 - 0822.338.345 - 0944.812.986

Đang được quan tâm