Truyền thống giao kem của Uber lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Vào thứ 6 này (24/07/2015), ứng dụng gọi xe Uber sẽ giao kem tại hơn 300 thành phố vòng quanh thế giới với chiến dịch Uber Ice Cream.

Chiến dịch truyền thống này đã có mặt được 4 năm trên toàn cầu và đây là lần đầu tiên Uber Ice Cream đến với thủ đô Hà Nội để mang những phần kem mát lạnh cho khách hàng. Chương trình Uber Ice Cream tại Hà Nội sẽ diễn ra từ 11 giờ sáng đến 17 giờ chiều.

Hãy thưởng thức những phần kem Gelato Italia cao cấp đến từ Uber Ice Cream
Hãy thưởng thức những phần kem Gelato Italia cao cấp đến từ Uber Ice Cream

Để yêu cầu kem từ Uber Ice Cream, khách hàng chỉ cần trượt sang nút hình cây kem trên ứng dụng Uber và thực hiện thao tác gọi. Chỉ trong thời gian ngắn, khách hàng có thể thưởng thức những ly kem mát lạnh, ngon lành mà không cần phải đi đến quán kem vào những ngày hè oi ả. Nếu khách hàng chưa từng sử dụng Uber, hãy nhập mã UBERICECREAMHN để có cơ hội nhận được 1.000.000đ điểm thưởng từ Uber.

Đặt Uber Ice Cream cực kỳ đơn giản
Đặt Uber Ice Cream cực kỳ đơn giản
Với mỗi yêu cầu trị giá 50,000 VNĐ cho Uber Ice Cream, các tài xế Uber sẽ giao đến khách hàng những phần kem mát lạnh. Mỗi yêu cầu thành công bao gồm 3 phần kem Ý chính hiệu từ hãng Gelato Italia với vị trà xanh, hoa dâm bụt và một vị đặc biệt mang tên UberLove. Không chỉ dừng lại ở những phần kem cao cấp, khách hàng còn được nhận thêm những món quà xinh xắn cho mùa hè.
 
 

Với gần 1 năm có mặt tại Việt Nam, Uber đang chứng tỏ ứng dụng này làm được nhiều hơn việc đặt xe đơn thuần. Uber tin rằng chương trình độc đáo này sẽ mang đến một “cơn sốt” tại Thủ đô vào ngày cuối tuần này!

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập tại đây.