Thứ sáu, 04/12/2020 - 10:01

Truyền hình trực tiếp cảnh bạn gái đang mang bầu chết vì rét

Dân trí

Một người dùng Youtube tại Nga được cho là đã truyền hình trực tiếp hình ảnh bạn gái đang mang bầu của anh ta chết vì rét trong sự cổ vũ kích động của người theo dõi qua mạng xã hội.

Stanislav Reshetnikov bị cáo buộc đã ép nạn nhân Valentina "Valya" Grigoryeva ra ngoài ban công căn hộ ở Moscow của anh ta trong nhiệt độ lạnh cóng dù cô đang mang thai để "livetream" và tiếp tục truyền trực tiếp khi cô ấy chết.

Các báo cáo ban đầu cho thấy cô gái có thể đã không chống chọi được với tình trạng hạ thân nhiệt.

Theo một kênh tin tức của Nga trên Telegram, một trong những người theo dõi trực tuyến của Reshetnikov đã trả cho anh ta 1.000 đô la Mỹ (khoảng 23 triệu VND) để tiếp tục hành động điên rồ, đê hèn này.

Truyền hình trực tiếp cảnh bạn gái đang mang bầu chết vì rét - 1

Reshetniak, Youtuber nổi tiếng tại Nga

Reshetnikov điều hành một kênh YouTube nổi tiếng đã bị cáo buộc quay cảnh mình lạm dụng Grigoryeva trước đây. Trong một đoạn clip khét tiếng, anh ta đã đổ nước sốt ớt cay vào mặt cô.

Sau khi Grigoryeva bất tỉnh, Reshetnikov đã kéo cô trở lại căn hộ, vẫn tiếp tục phát sóng cho hàng nghìn người đăng ký kênh của mình xem.

Trên video, có thể nghe thấy Reshetnikov nói: "Valya, em còn sống chứ? Chú thỏ của anh, có chuyện gì với em vậy? Valya, Valya, chết tiệt, trông em như chết rồi. Bunny, thôi nào… nói với anh đi. Anh đang lo quá. Chết tiệt... Tôi không thấy nhịp tim của cô ấy nữa".

Sau đó, anh ta nói với người xem: "Anh em ơi, không có mạch… Cô ấy rất nhợt nhạt. Cô ấy không thở".

Đoạn truyền hình thực tế vẫn tiếp tục sau khi anh ta gọi xe cấp cứu.

Lúc đầu, Reshetnikov tỏ ra hối hận về những gì mình đã làm, rơi nước mắt tự trách mình về cái chết của người phụ nữ 28 tuổi.

Nhưng khi luồng truyền hình tiếp tục, anh ta nói: "Còn gì phải hối tiếc? Tôi thực sự có làm gì đâu" và chỉ ra rằng mình đã gọi xe cấp cứu.

Truyền hình trực tiếp cảnh bạn gái đang mang bầu chết vì rét - 2
Reshetniak và người bạn gái 28 tuổi đã chết vì rét khi đang bị truyền hình trực tiếp

Chưa rõ người phụ nữ trong bộ đồ mỏng manh bị nhốt bên ngoài ban công lạnh cóng trong bao lâu. Một số bản tin cho rằng cô ấy đã ở ngoài đó "hàng giờ" trong khi một người hàng xóm nói với kênh RT của Nga rằng cô ấy chỉ ở ban công một khoảng thời gian ngắn.

Olga Vradiy, một quan chức tại Ủy ban điều tra khu vực Moscow, nói với các phóng viên rằng các cuộc điều tra hiện đã bắt đầu để xác định xem cô gái trẻ chết như thế nào và liệu có ai phải chịu trách nhiệm hình sự hay không.

Nhà hoạt động Liza Lazerson lên tiếng chỉ trích Youtube cấm các clip để lộ ngực phụ nữ nhưng lại cho đăng cảnh bạo lực và tàn ác đối với phụ nữ mà "không thấy có vấn đề gì":

"Người phụ nữ chết trên sóng truyền hình trực tiếp và khán giả gửi tiền quyên góp cho kẻ giết người. Việc này phải dừng lại. Những video như vậy được bình thản phát đi toàn thế giới, thật suy đồi".

Một cuộc điều tra hình sự khẩn cấp hiện đang được tiến hành tại thủ đô của Nga.

Huyền Anh

Theo DailyStar

Đáng quan tâm