Trồng răng implant nha khoa Lạc Việt có tốt không?

(Dân trí) - Phục hình răng bằng phương pháp trồng răng implant là cách phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay với nhiều điểm mạnh nổi bật.

Tuy nhiên, chất lượng điều trị, chi phí, bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ là những lo lắng lớn nhất của bất kỳ ai khi đi trồng răng implant. Với mong muốn thành lập một trung tâm implant công nghệ cao, mang đến cho khách hàng một dịch vụ trồng răng implant có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, trung tâm trồng răng implant nha khoa Lạc Việt đã ra đời giải quyết mọi nỗi lo lắng của khách hàng.

Vì sao trung tâm trồng răng implant công nghệ cao nha khoa Lạc Việt là địa chỉ trồng răng uy tín?

Hiện nay, ngành nha khoa đã đạt được những bước tiến, rút ngắn khoảng cách với nền nha khoa thế giới, các hệ thống nha khoa tư nhân phát triển rất rầm rộ. Tuy nhiên, rất ít các nha khoa có định hướng chuyên sâu về implant do trồng răng implant cũng là một trong những ca phẫu thuật phức tạp đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn bác sĩ, độ chính xác tuyệt đối và trang thiết bị tối tân.

Đón đầu về công nghệ implant trên thế giới, trải qua 13 năm phát triển, là thế hệ bác sĩ tiên phong ứng dụng công nghệ implant tại Việt Nam cùng với định hướng là trung tâm trồng răng implant chuyên sâu, nha khoa Lạc Việt đã thực hiện thành công cho hơn 10 000 khách hàng có nhu cầu về trồng implant ở cả trong và ngoài nước.

Đầu tiên, về trình độ tay nghề bác sĩ

100% đội ngũ bác sĩ trực tiếp điều trị cho khách hàng đều có trình độ thạc sĩ trở lên, trên 10 năm kinh nghiệm về trồng răng implant, đã tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại Pháp, luôn luôn trau dồi và học hỏi những kiến thức mới nhất trên thế giới, là khách mời chia sẻ trực tiếp về vấn đề sức khỏe răng miệng trên các kênh truyền thông quốc gia như VTV, VOV, ... Phải kể đến đó là: Ths. Bs Thái Khắc Vinh, Ths.Bs Phạm Hùng Sơn... hiện đang là thành viên của hiệp hội implant quốc tế.

Với kinh nghiệm của mình, các bác sĩ có thể kiểm soát được cơ chế cơn đau, lường trước và có biện pháp khắc phục tốt mọi vấn đề xảy ra, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ tầm 10-15 phút/trụ.

Trồng răng implant nha khoa Lạc Việt có tốt không? - 1

Ảnh anh Sơn VTV2

Thứ hai, trang thiết bị tối tân chuẩn đúng phòng nha quốc tế vô trùng tuyệt đối

Để thực hiện thành công trồng răng implant bên cạnh tay nghề bác sĩ giỏi cần có sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị, trung tâm trồng răng implant nha khoa Lạc Việt là trung tâm đầu tiên ứng dụng kỹ thuật 3D tối tân vào việc chẩn đoán và thăm khám điển hình như: phần mềm mô phỏng cắm ghép implant, máy phân tích cắm ghép implant, có một hệ thống thiết bị vô cùng hiện đại: hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang từ Mỹ, máy cắm Implant, ...

Hệ thống phòng phẫu thuật Implant vô trùng khép kín bằng cực tím theo tiêu chuẩn ICOI, được chứng nhận và cấp phép bởi Bộ Y Tế.....Đây là những thiết bị và công nghệ hỗ trợ tốt nhất để bác sĩ thực hiện những ca trồng răng Implant hoàn hảo.

Trồng răng implant nha khoa Lạc Việt có tốt không? - 2

Thứ ba, Chế độ bảo hành sau điều trị tốt nhất

Trung tâm trồng răng implant nha khoa Lạc Việt có cam kết mọi kết quả điều trị bằng văn bản có giá trí pháp lý, sẵn sàng chiu trách nhiệm về mọi kế hoạch điều trị. Kế hoạch điều trị của khách hàng cũng được công khai minh bạch trong hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị để khách hàng có thể theo dõi bất cứ khi nào cần.

Ngoài ra, cấy ghép Implant tại nha khoa Lạc Việt đều được áp dụng bảo hành mang lại sự yên tâm lớn cho khách hàng. giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Trồng răng implant nha khoa Lạc Việt có tốt không? - 3

Thứ tư, thực hiện chuẩn quy trình trồng implant quốc tế cùng trụ implant chất lượng, chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Hoạt động xuyên suốt với tiêu chí “Lấy chất lượng điều trị là trên hết”, Lạc Việt luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, Lạc Việt luôn đi đầu trong việc cập nhật và đưa vào hoạt động điều trị những thiết bị phục hình răng tiên tiến và hiện đại nhất. Trung tâm trồng răng implant nha khoa Lạc Việt đã kí kết và nhận chuyển giao thành công công nghệ cấy ghép Implant USI hiện đại và ưu việt nhất hiện nay:

Trồng răng implant nha khoa Lạc Việt có tốt không? - 4

Trước giờ đặt trụ Implant, 100% khách hàng trồng răng đều được trực tiếp kiểm tra niêm phong của loại trụ mình sử dụng bao gồm: nguồn gốc trụ Implant, khớp nối Abutment, thẻ bảo hành, ký kết hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị,…

Thứ năm, Giá cả phải chăng:

Thấu hiểu rằng chi phí trồng răng implant còn khá cao so với thu nhập bình quân người Việt Nam, đội ngũ ý bác sĩ nha khoa Lạc Việt luôn trung thực trong tư vấn và điều trị, coi khách hàng như người thân trong gia đình đảm bảo hiệu quả trồng răng implant chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp, hạn chế tối đa thời gian đi lại cho từng khách hàng. Luôn cam kết dẫn đầu về giá cả trên thị trường nha khoa, chi phí hoàn toàn trọn gói, không phát sinh ngoài.

Hãy đến với nha khoa Lạc Việt để sử dụng dịch vụ nha khoa có chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng.

Nha khoa Lạc Việt – Chất lượng điều trị là trên hết

Địa chỉ: 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội - Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 02466622269.

Website: https://nhakhoalacviet.vn/