Trao "mùa xuân ngọt ngào" cho những hoàn cảnh khó khăn

Xuân đã đến rất gần. Trên mọi nẻo đường, người người nhà nhà nô nức đi sắm Tết nhưng dường như với những gia đình, những người có hoàn cảnh khó khăn thì Tết còn xa lắm…

Thấu hiểu điều đó và với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, vừa qua, công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức thăm và trao tặng hơn 2.000 phần quà gồm tiền mặt, sản phẩm công ty và các vật dụng cũ với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng tại 17 trung tâm, tổ chức xã hội trên địa bàn TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Từ Liêm và Yên Bái. Được biết, các vật dụng cũ này được phát động thu gom từ toàn bộ công nhân viên của Ajinomoto Việt Nam. Toàn bộ những phần quà này đã góp phần mang lại một cái Tết đầm ấm cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật và trẻ mồ côi ở các trung tâm xã hội này.

Cùng Ajinomoto Việt Nam chia sẻ yêu thương
Ông Shigehira Uda  - Đại diện công ty Ajinomoto Việt Nam tặng qua cho người nghèo

Những chuyến trao tặng quà diễn ra trong không khí xúc động và ấm áp. Đồng hành cùng chuyến đi, ông Nguyễn Ngọc Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam chia sẻ: “Với tấm lòng chia sẻ “lá lành đùm lá rách”, tặng quà tết cho người nghèo là hoạt đồng thường niên được công ty Ajinomoto thực hiện nhiều năm qua để chia sẻ yêu thương và góp phần đem lại một cái Tết ấm áp hơn, một mùa xuân ngọt ngào hơn cho những người dân còn thiếu điều kiện.”

Được biết, kể từ khi hoạt động tại Việt Nam vào năm 1991, bên cạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh những sản phẩm quen thuộc như bột ngọt AJI-NO-MOTO, hạt nêm Aji-ngon, gia vị nêm sẵn Aji-Quick, xốt mayonnaise Aji-mayo, cà phê và trà sữa Birdy…Ajinomoto Việt Nam còn luôn coi trọng các hoạt động đem lại lợi ích cho cộng đồng. Bên cạnh các hoạt động xây dựng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa – tình thương, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; Công ty Ajinomoto Việt Nam còn triển khai nhiều dự án ý nghĩa trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe như Dự án “Bữa ăn học đường” hay Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam.

Hoài Thương

Đang được quan tâm