Thứ tư, 22/01/2020 - 09:17

Quảng Bình:

Trao hơn 1.200 suất quà Tết đến các hộ khó khăn, gia đình chính sách

Dân trí

Hơn 1.200 suất quà Tết đã được Công an tỉnh Quảng Bình trao tận tay các hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, nghĩa cử cao đẹp này đã giúp cho nhiều hộ gia đình có một cái tết ấm áp hơn.

Trao hơn 1.200 suất quà Tết đến các hộ khó khăn, gia đình chính sách

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức chương trình Tết vì người nghèo, trao tặng hơn 1.200 suất quà với tổng trị giá hơn 600 triệu đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm đến tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách của các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh.

Trao hơn 1.200 suất quà Tết đến các hộ khó khăn, gia đình chính sách - 1

Đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà là sự sẻ chia sâu sắc, tình cảm tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh Quảng Bình với khó khăn hiện tại của bà con.

Ngoài ra, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình còn tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chăm lo bữa ăn miễn phí cho các bệnh nghèo tại các bệnh viện công trên toàn tỉnh, hỗ trợ, ủng hộ các trường học tại vùng sâu, vùng biên giới.

Trao hơn 1.200 suất quà Tết đến các hộ khó khăn, gia đình chính sách - 2

Chương trình Tết vì người nghèo của Công an tỉnh Quảng Bình đã trao 1.200 suất quà đến các hộ nghèo, gia đình chính sách.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, những nghĩa cử cao đẹp sẽ giúp cho nhiều hộ gia đình có một cái tết ấm áp hơn.

Cũng nhân dịp này, Công an tỉnh Quảng Bình đã vận động, tuyên truyền bà con nhân dân không sử dụng, vận chuyển và mua bán pháo trái phép, không sử dụng rượu bia khi lái xe, đón Tết an toàn, yên vui, thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Tiến Thành