Rohto-Mentholatum (Việt Nam) trao học bổng và chăm sóc mắt cộng đồng 2018

(Dân trí) - Ngày 20/11/2018, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các em sinh viên Khoa dược - Trường Đại học Y Dược TP.HCM nhân dịp khai giảng năm học mới.

Rohto-Mentholatum (Việt Nam) trao học bổng và chăm sóc mắt cộng đồng 2018 - 1

Cũng trong ngày này, công ty tiếp tục trao tặng nhiều suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các em sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc của Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Dương. Đây là hoạt động thường niên mà công ty dành cho sinh viên nhà trường, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y của tỉnh Bình Dương.

Với các sinh viên, những suất học bổng này là nền tảng để các em viết tiếp ước mơ trở thành người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Thực tế, những năm qua rất nhiều sinh viên nhận được học bổng đã tốt nghiệp ra trường, có công việc ổn định và đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Dịp này, công ty cũng dành tặng học bổng cho 10 sinh viên ưu tú của ĐHYD
Dịp này, công ty cũng dành tặng học bổng cho 10 sinh viên ưu tú của ĐHYD

Không dừng ở hoạt động trao học bổng, nhãn hàng New V.Rohto còn hợp tác cùng Help Portrait tổ chức chương trình khám mắt cộng đồng 2018 lần thứ 13 - “Vì đôi mắt là vô giá” mang đến cơ hội khám mắt cho người dân của 6 tỉnh thành trong cả nước: Bình Dương, Quãng Ngãi, Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Điện Biên và Long An. Hoạt động thường niên này kéo dài từ năm 2005 cho đến nay nhằm giúp nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ mắt, tạo điều kiện để người dân có cơ hội được khám mắt với các bác sĩ nhãn khoa uy tín.

Nhãn hàng New V.Rohto còn hợp tác tổ chức chương trình khám mắt cộng đồng 2018
Nhãn hàng New V.Rohto còn hợp tác tổ chức chương trình khám mắt cộng đồng 2018

Trải qua hơn 22 năm gây dựng và phát triển, các sản phẩm của Rohto luôn được khách hàng Viêt Nam tín nhiệm và tin dùng từ các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đến chăm sóc sắc đẹp như son môi, kem dưỡng da…, nổi bật là dòng thuốc nhỏ mắt New V.Rohto. Tính đến nay, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã xây dựng 2 nhà máy sản xuất hoạt động tại Bình Dương, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương.

Năm 2013, công ty được tôn vinh “Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương”, ghi nhận sự đóng góp của Doanh nghiệp cho xã hội. Không chỉ là đơn vị đóng góp tích cực về mặt kinh tế, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) còn luôn đồng hành trong các hoạt động cộng đồng, xã hội.

Đây là hoạt động thường niên của nhãn hàng
Đây là hoạt động thường niên của nhãn hàng

Chia sẻ từ Ông Hirofumi Shiramatsu – Tổng giám đốc công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam): “Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và luôn cố gắng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín và phù hợp đặc tính người Việt. Bên cạnh đó, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội như việc trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó và các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam”.