Trải nghiệm quy trình điều trị sẹo rỗ riêng biệt ở Doctor Scar

(Dân trí) - Quy trình điều trị sẹo rỗ riêng biệt tại phòng khám Doctor Scar không chỉ giúp cải thiện các vấn đề về sẹo, đem lại làn da mịn màng vốn mà còn đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng cho da trong quá trình điều trị.

Kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi điều trị

Trước khi tiến hành điều trị sẹo, khách hàng sẽ được khảo sát các thông tin về sức khỏe, tình trạng bệnh lý, đã từng trải qua những phẫu thuật hay bị dị ứng những gì. Sau khi kết hợp toàn bộ các thông tin, bác sĩ đánh giá tổng quát, nếu cơ thể đủ khả năng mới được tiến hành. Các trường hợp không đảm bảo yêu cầu về sức khỏe, phòng khám sẽ từ chối nhận điều trị.

Tiếp theo, chuyên viên sẽ chụp hình mọi góc mặt của khách hàng để bác sĩ theo dõi, đánh giá, kiểm tra xuyên suốt quá trình điều trị, ngoài ra hình ảnh này còn là cơ sở để người điều trị và bác sĩ đánh giá sự thành công trước và sau khi trị sẹo rỗ.

Bác sĩ da liễu trực tiếp đưa ra phác đồ riêng biệt

Điều trị sẹo rỗ là những phương pháp có tính chất xâm lấn, theo quy định phải được thăm khám và thực hiện bởi các Bác sĩ da liễu có chuyên môn. Vì vậy, đối với Doctor Scar, quá trình tư vấn, thăm khám và điều trị được trực tiếp các bác sĩ thực hiện, đem đến sự an toàn và giảm rủi ro xuống thấp nhất. 

Trải nghiệm quy trình điều trị sẹo rỗ riêng biệt ở Doctor Scar - 1

Bác sĩ tiến hành soi da để xác định cấu trúc da mặt, ghi nhận những vấn đề sắc tố và phân loại sẹo, mức độ nghiêm trọng của sẹo. Đồng thời nhận biết các bệnh lý về da có thể ảnh hưởng đến kết quả điều trị sẹo rỗ và gây lây nhiễm như: mụn cóc phẳng, herpes, viêm da tiết bã… từ đó đưa ra quy trình điều trị với liệu trình và thời gian phù hợp.

Áp dụng phương pháp điều trị sẹo rỗ tiên tiến

Tất cả những trang thiết bị, dụng cụ và phòng điều trị đều được vô trùng đảm bảo an toàn đến khách hàng. Trước khi thực hiện, khách hàng được làm sạch da và tiến hành ủ tê để kiểm soát tình trạng đau nhức và giúp các bác sĩ tiến hành thủ thuật tốt hơn. 

Trải nghiệm quy trình điều trị sẹo rỗ riêng biệt ở Doctor Scar - 2

Không chỉ sử dụng một phương pháp trị sẹo rỗ như các cơ sở khác, với Doctor Scar, nhằm nâng cao kết quả, phòng khám sử dụng Hành trình điều trị sẹo rỗ 4-4-1 với phương pháp 4IN1 bao gồm: Bóc tách sẹo, chấm TCA, Laser Fractional CO2, Serum GEN 2.0 giúp tận dụng tối ưu các điểm mạnh, bổ sung và bù đắp các mặt hạn chế trong từng liệu trình. Với hiệu quả phức hợp, sẹo có thể đầy lên tối đa và không tái lõm trở lại, kể cả những loại sẹo lâu năm hay phức tạp nhất.

Sản phẩm từ nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Phòng khám sở hữu nhà thuốc đạt chuẩn GPP với 100% sản phẩm có hóa đơn chính hãng, được FDA công nhận và bác sĩ da liễu trên thế giới khuyên dùng. Giúp khách hàng không còn phải lo lắng về nguồn gốc dược phẩm, mỹ phẩm và tốn nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Cam kết không sử dụng những loại thuốc tự chế, kem trộn,... không rõ nguồn gốc. 

Trải nghiệm quy trình điều trị sẹo rỗ riêng biệt ở Doctor Scar - 3

Trong và sau quá trình điều trị, các chuyên viên luôn hướng dẫn tận tình, chi tiết cách chăm sóc da, ngăn ngừa sẹo, phòng tránh các tác nhân gây hại, sử dụng dược mỹ phẩm phù hợp… nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị tuyệt đối cho khách hàng.

Cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị

Với triết lý “Cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị”, Doctor Scar luôn mang đến những dịch vụ khám và điều trị sẹo rỗ theo quy trình chuẩn y khoa. Nhằm đem lại hy vọng và thỏa mãn về làn da mịn màng, không tì vết của chị em phụ nữ.

Cam kết về kết quả điều trị mà Doctor Scar hướng đến, ở góc độ nhân văn, còn là cam kết tuyệt đối về một cuộc sống lạc quan hơn, tạo nguồn động viên cho những người gặp vấn đề sẹo rỗ bớt đi sự tự ti, có lại niềm vui trong công việc, cuộc sống hằng ngày.

Doctor Scar luôn nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để trở thành hệ thống phòng khám hiện đại mà ở đó khách hàng vừa được an tâm bởi phương pháp điều trị sẹo rỗ chuẩn y khoa vừa được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Trong suốt thời gian qua, Doctor Scar tự hào đã trả lại làn da mịn màng, căng bóng cho hàng ngàn khách hàng. 

Phòng khám Da liễu Doctor Scar - chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam. 

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, phường 15, quận 10, TP. HCM

Hotline: 0976528080

Facebook: www.facebook.com/doctorscartriseoroso1

Website: www.doctorscar.vn