Trải nghiệm cực độc của dân “nghiện" cà phê nhạc sống ngay giữa đất Hà Thành

(Dân trí) - Thói quen tìm tới những quán cà phê nhạc sống bỗng trở thành “hơi thở" cuộc sống của những người trẻ Hà Nội. Không gian, âm thanh, hương vị,...mỗi nơi đều mang những màu sắc riêng tổng hoà của mọi giác quan.

Nếu bạn đã trót trở thành “tín đồ" của những đêm nhạc sống thì Hà Nội là nơi không ngừng “vỗ về" cho tâm hồn những người trẻ chúng ta. Từng trải nghiệm qua hàng chục quán cà phê nhạc sống khác nhau, mỗi đêm nhạc lại mang những màu sắc của từng band nhạc, những ca khúc cũ mới, không gian quán, mọi thứ dường như khiến người ta phải nhớ. Tôi và đám bạn tự phong cho nhau là những “nhà thám hiểm" quán cà phê nhạc sống ở đất Hà Nội, cứ có một quán nào mới là sẽ tới thử liên. Nếu như bạn yêu thích những không gian nhạc sống và muốn tìm kiếm cho mình một nơi để “trốn" thì ATC coffee chính là một trong những quán cà phê nhạc sống hàng đầu tại Hà Nội.

ATC Coffee Music

Địa chỉ: Tầng 1 - CT4 - Toà nhà Booyoung - Vũ Trọng Khánh, Mỗ Lao, Hà Nội

SĐT: 0961599955

Giá: 50k-80k

Facebook: https://www.facebook.com/atclivemusic/

Website: http://atccoffee.vn/

Nằm đầu trong danh sách những quán cà phê nhạc của chúng tôi luôn là ATC Coffee Music. Quán hoạt động cũng khá lâu, trước kia nằm ngay dưới chân toà nhà Hồ Gươm Plaza nhưng hiện nay đã chuyển tới không gian mới và được đầu tư nhiều cho không gian hơn. Nếu là những “con nghiện" nhạc sống thực thụ, bạn chắc chắn không thể bỏ qua ATC, lịch đêm nhạc ở đây là tất cả các tối trong tuần, điều đặc biệt hơn là mỗi tối thứ 4, thứ 7 sẽ có một band nhạc khác nhau phục vụ cho nhu cầu của người yêu nhạc. Những tối còn lại sẽ là không gian mở để các khách hàng có thể tự do thể hiện tài năng ca hát của mình.

Trải nghiệm cực độc của dân “nghiện cà phê nhạc sống ngay giữa đất Hà Thành - 1

“Xuất phát điểm của chị chính là mong muốn có một không gian âm nhạc đậm chất nghệ thuật, bản thân cũng là người yêu âm nhạc, chị luôn tuyển chọn kỹ lưỡng các band của mình, hôm nay em có thể đến ATC nghe nhạc tình, ngày mai em sẽ được nghe RnB, ngày kia là rock ballad,.... Chị nghe hàng ngày những cũng chẳng bao giờ chán vì mỗi ngày là một màu sắc khác nhau.” - chị Châu - chủ ATC chia sẻ. Khách hàng khi tới với ATC có thể tham gia giao lưu vào mỗi đêm nhạc, thử làm ca sỹ trên sân khấu ATC cùng những nhạc công khét tiếng.

Trải nghiệm cực độc của dân “nghiện cà phê nhạc sống ngay giữa đất Hà Thành - 2

Nói về không gian quán (8/10), sau khi chuyển tới không gian quán mới rộng rãi hơn, ATC được khoác lớp áo mới đầy cá tính, mang đậm chất riêng. Từng bộ bàn ghế đều được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với phong cách mới. Không chỉ nhạc chất, mà ban ngày tại ATC còn hút khách bởi không gian thoải mái, bạn có thể ngồi lỳ trong quán trốn cái nắng, vừa ngả lưng, vừa ngồi chơi game với những góc thư giãn xả hơi như ở nhà, nhiều món ăn vặt được phục vụ.

Đồ uống cũng là điểm cộng lớn của ATC, những thức uống ở đây đều được học hỏi từ những chuyên gia pha chế, các bartender được đào tạo bài bản từ công thức, kỹ thuật đến thái độ phục vụ.

Trải nghiệm cực độc của dân “nghiện cà phê nhạc sống ngay giữa đất Hà Thành - 3

Không gian ATC có sức chứa tới hơn 200 người, đây là nơi phù hợp cho những buổi party, minishow hoặc sinh nhật. Từ ngày 22/05 - 05/06, ATC có chương trình Menu Trà đồng giá 1.000 đồng áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 22h30 (trừ tối nhạc thứ 4, thứ 7).

Trường Thịnh