Trải nghiệm bên trong nhà thờ nghiêng 17 độ

(Dân trí) - Người xem thoạt tiên tưởng đây là một cú lừa thị giác với những thủ thuật nào đó, nhưng hóa ra không phải, từng góc quay đều chân thực.

Hai người đàn ông có tên Bob Thissen và Frederik Sempels đã tìm đến ghi hình tại một công trình nhà thờ bị nghiêng kể từ sau một trận lở đất. Nhà thờ này nằm ở một ngôi làng thuộc thị trấn Ropoto, Hy Lạp.

Hồi năm 2012, 300 gia đình sinh sống tại đây đã buộc phải rời bỏ ngôi làng bởi lở đất xảy ra quá nghiêm trọng. Kể từ đó, ngôi làng trở thành một nơi hoang tàn, vắng lặng, không có người ở.

Trải nghiệm bên trong nhà thờ nghiêng 17 độ

Đoạn clip mà anh Bob và Frederik tìm tới thực hiện đã gây chú ý trên mạng xã hội bởi khiến người xem thoạt tiên tưởng đây là một cú lừa thị giác với những thủ thuật nào đó, nhưng hóa ra không phải, từng góc quay đều chân thực.

Trong khi nhiều công trình khác đã bị sụp đổ kể từ sau trận lở đất, nhà thờ này vẫn đứng vững dù bị nghiêng khá nặng.

Đoạn clip mà anh Bob và Frederik ghi lại cho thấy họ đã khám phá công trình này một cách chật vật bởi độ nghiêng của công trình khiến việc di chuyển diễn ra rất khó khăn. Việc di chuyển trong một công trình có độ lệch như vậy khiến họ cảm thấy như bị... lên cơn tiền đình, vừa chóng mặt vừa mệt nhọc. Bù lại, Bob và Frederik đã có được một clip khiến cộng đồng mạng chú ý.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM