TPBVSK OvaQ1, SpermQ - 5 năm đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình tìm vạch thứ hai

Trường Thịnh Hồng Hải

(Dân trí) - Trên thị trường có những sản phẩm hỗ trợ bổ sung những dưỡng chất cho các cặp vợ chồng mong muốn có con, trong đó có cặp đôi sản phẩm TPBVSK OvaQ1 dành cho người vợ và TPBVSK SpermQ dành cho chồng .

TPBVSK OvaQ1, SpermQ - 5 năm đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình tìm vạch thứ hai - 1
TPBVSK SpermQ và TPBVSK OvaQ1

Đây là cặp sản phẩm kết hợp của những dưỡng chất nổi bật nhất, và được bào chế bằng công nghệ hiện đại của Nhà máy Dược Trung ương Mediplantex, phân phối bởi Công ty Cp Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức. Sản phẩm có tại các nhà thuốc, phòng khám sản khoa và các bệnh viện lớn trên toàn quốc như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Bệnh viện Từ Dũ v.v...

Nhiều năm qua, TPBVSK OvaQ1 và TPBVSK SpermQ đã luôn có mặt bên các hội thảo trao đổi kiến thức chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản phụ khoa được tổ chức bởi Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO) như Hội nghị sản phụ khoa toàn quốc, Hội thảo sản phụ khoa đồng bằng sông Cửu Long hay Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp - Châu Á Thái Bình Dương 2020.

TPBVSK OvaQ1, SpermQ - 5 năm đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình tìm vạch thứ hai - 2

TPBVSK OvaQ1 & TPBVSK SpermQ đồng hành cùng hội nghị phụ sản Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương 2020

Với uy tín trên 5 năm trên thị trường cùng sự cam kết về chất lượng từ Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức, cặp đôi TPBVSK OvaQ1 và TPBVSK SpermQ đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá (Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2018; Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019) và đã được rất nhiều cặp vợ chồng đón nhận và lựa chọn làm sản phẩm đồng hành trên hành trình tìm vạch thứ hai.

TPBVSK OvaQ1, SpermQ - 5 năm đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình tìm vạch thứ hai - 3
TPBVSK SpermQ & TPBVSK OvaQ1 nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá

Những tin vui gửi về từ các cặp cha mẹ là những nguồn động lực giúp Công ty phát triển những sản phẩm chất lượng tốt, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng như vậy.

Vui lòng gọi về số 1800.6592 (miễn cước gọi) để được giải đáp mọi thông tin chi tiết hoặc đặt hàng OvaQ1 - SpermQ.

TPBVSK OvaQ1, SpermQ - 5 năm đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình tìm vạch thứ hai - 4

Website: https://ovaq1.vn/

Chi tiết thông tin về TPBVSK OvaQ1 - SpermQ:

TPBVSK OvaQ1 bổ sung đầy đủ dưỡng chất nổi bật hỗ trợ cho phụ nữ chuẩn bị mang thai như Myo-inositol, L-arginine HCl, N-Acetyl cysteine, Acid Folic v.v…

TPBVSK SpermQ cung cấp Lycopene, Acid Folic và các chất cần thiết hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới.

Sản xuất bởi Nhà máy Dược TW Mediplantex, phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức, TPBVSK OvaQ1 - SpermQ có tại các nhà thuốc và phòng khám sản trên toàn quốc.

Độc giả đang gặp vấn đề về vô sinh hiếm muộn như buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, niêm mạc kém, sảy thai sớm, tinh trùng yếu (ít); được chẩn đoán vô sinh thứ phát; vô sinh không rõ nguyên nhân; đã thực hiện IUI hoặc IVF nhưng chưa thành công, xin vui lòng gọi hotline 1800.6592 để được tư vấn phác đồ hỗ trợ tiết kiệm & hiệu quả.