Tiết kiệm toàn diện - Kiện toàn cuộc sống

(Dân trí) - Trong 02 thập kỷ gần đây, Việt Nam là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nóng, với nhiều cơ hội đột phá giúp đất nước tăng trưởng mạnh mẽ. Thu nhập đầu người tăng dần đều qua các năm, những gia đình có kinh tế ổn định và khán giả ngày càng nhiều, đặc biệt tại các khu đô thị mới. Đây chính là lực lượng tiêu dùng mới, định hướng cho xã hội những nhu cầu khác biệt so với thế hệ trước.

Với sự hiểu biết đa chiều, họ thường chủ động tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và có những yêu cầu khắt khe hơn trong cuộc sống. Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, qua thời gian, sự hiểu biết về các biến đổi môi trường & xã hội, sức khỏe ngày nay không còn đơn thuần chỉ là yếu tố về mặt thể chất (tập luyện thể thao), mà còn bao gồm cả việc cung cấp dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, giữ gìn vệ sinh và phòng tránh các loại dịch bệnh. Một trong những xu hướng để bảo vệ sức khỏe của gia đình là sử dụng các loại máy lọc nước với chất lượng tốt, nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người ngay từ bước quan trọng đầu tiên là nguồn nước dùng trực tiếp cho ăn uống hàng ngày.

Đó chính là lý do khiến doanh số máy lọc nước tại Việt Nam đang có sự tăng trưởng vô cùng ấn tượng: mức tăng trưởng tổng thể được dự báo là 12,4% cho giai đoạn 2016-2021. Trên thực tế, tại các đô thị lớn, nhiều thương hiệu đã có sự tăng trưởng đột phá lên đến con số 500% trong vòng 5 năm qua. Thị trường máy lọc nước hiện nay rất đa dạng với các chủng loại , mang tới nhiều giải pháp/công nghệ lọc khác nhau, với nhiều mức giá khác nhau để phục vụ nhu cầu “sống cùng nước sạch” ngày càng cao của người dân.

Với quan niệm “ăn chắc mặc bền” sẵn có từ lâu trong tiềm thức, người Việt Nam có xu hướng sẵn sàng chi một khoản lớn cho các thiết bị công nghệ gia dụng sử dụng hàng ngày, đặc biệt là khi họ có niềm tin vào hiệu quả và độ bền của sản phẩm. Đa số người Việt ưa chuộng các sản phẩm ngoại, sản phẩm nhập khẩu. Phần lớn người tiêu dùng Việt cho rằng sản phẩm của nước ngoài thường có chất lượng tốt hơn và họ sẵn sàng cân nhắc trong việc chi tiền nếu giá thành tương đương hoặc nhỉnh hơn chút so với các sản phẩm nội địa (trích theo báo cáo về hành vi người tiêu dùng của JLL City Momentum Index 2017 và World Economic Forum).

Hiểu được tâm lý đó từ người tiêu dùng, A. O. Smith đã dành ra 3 năm để tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về điều kiện nguồn nước phức tạp tại các tiểu vùng khác nhau ở Việt Nam, sau đó lần lượt ra mắt nhiều model máy lọc nước phù hợp với các nhu cầu đa dạng của thị trường.

A. O. Smith là một trong những thương hiệu hàng đầu của Mỹ về công nghệ lọc nước với hơn 140 năm nghiên cứu và phát triển. A. O. Smith là tập đoàn đầu tiên sáng chế ra công nghệ và hiện đang sở hữu bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2) cho công nghệ lọc nước RO – Side Stream tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.

Tiết kiệm toàn diện - Kiện toàn cuộc sống - 1

Lõi lọc nguyên khối RO - Side Stream này giúp loại bỏ đến 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn, vi rút có hại trong nước. Điểm ưu việt của màng lọc RO - Side Stream chính là tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết tăng lên 66%, cao hơn nhiều so với màng lọc RO thông thường. Tỷ lệ nước tinh khiết/nước thải của công nghệ RO - Side Stream là 1:1, trong khi ở các máy lọc khác là 1:3. Điều đó có nghĩa là với mỗi lít nước tinh khiết thu được sau khi lọc từ máy lọc nước của A. O. Smith, hệ thống sẽ thải ra 1 lít nước thải, tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng.

Màng lọc RO công nghệ Side Stream thay đổi cấu trúc màng, làm tăng tốc độ dòng nước chảy xoáy trên toàn bộ bề mặt màng lọc, giảm hiện tượng phân cực nồng độ trên bề mặt màng, giảm tốc độ đóng cặn bẩn dồn về một đầu lõi lọc dễ gây tắc như ở màng RO truyền thống. Từ đó, tuổi thọ của lõi lọc RO – Side Stream tăng lên gấp 1,5 lần, người dùng sẽ không cần phải thay mới bộ lọc RO công nghệ Side Stream trong tối đa 3 năm.

Với những ưu điểm trên, nếu tính toàn bộ công suất máy, 1 lít nước tinh khiết uống được trực tiếp ngay tại vòi của A. O. Smith chỉ tốn 290 đồng/lít, thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường hiện có trên thị trường.

Không chỉ dừng lại ở sáng chế đột phá dẫn đầu về màng lọc RO – Side Stream, A. O. Smith còn liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm máy lọc nước vượt trội với nhiều cải tiến, giúp tối ưu hóa các trải nghiệm cho người dùng. Mới đây, ngày 25/05/2018, A. O. Smith Việt Nam vừa giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam dòng máy hiện đại nhất A1 và A2 có Hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm (Integrated Optimization System) - bao gồm các tính năng vượt trội: Cảnh báo thay thế lõi lọc, Cân bằng áp lực nước đầu vào, Tùy biến van xả thải theo điều kiện nước đầu vào, Sục rửa lõi tự động, Cảnh báo rò rỉ nước & Cảnh báo lỗi vận hành. Hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng xử lý tín hiệu số thông qua việc thu thập các tín hiệu dữ liệu của người dùng và tự học hỏi (self-learning) trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị. Hệ thống này được phát triển bởi Trung tâm công nghệ tập đoàn A. O. Smith - A. O. Smith Corporate Technology Center (CTC) đặt tại Milwaukee, bang Wiscosin USA.

Hệ thống tích hợp iOSm độc quyền trên dòng máy A. O. Smith A1 – A2
Hệ thống tích hợp iOSm độc quyền trên dòng máy A. O. Smith A1 – A2

Hệ thống iOSm tích hợp trong bộ xử lý trung tâm của máy, thu thập thông tin về lưu lượng nước sử dụng, các biến đổi khác nhau của nguồn nước cấp (áp lực nước, chất lượng nguồn nước đầu vào), thói quen sử dụng của người dùng, v.v…, từ đó tự động đưa ra các quyết định giúp cho máy luôn vận hành ổn định và an toàn trong điều kiện tối ưu nhất. Ngoài ra, hệ thống cũng giúp gia tăng tối đa tuổi thọ của lõi lọc, cũng như nhanh chóng có các cảnh báo phù hợp cho người dùng thông qua màn hình điện tử hiển thị ở thân máy. Với sự thông minh của hệ thống tích hợp iOSm, người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian khi sử dụng máy. Đặc biệt, với thiết kế tích hợp hệ thống cảnh báo trên vòi nước, máy lọc nước model A2 của A. O. Smith giúp mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Việc sử dụng máy lọc nước với công nghệ hiện đại là dòng nước sạch tinh khiết cho cả gia đình. Máy lọc nước A. O. Smith A1 và A2 cho nước đầu ra đảm bảo, có thể uống ngay tại vòi, với độ sạch, tinh khiết và hương vị mát lành không thua kém bất kỳ sản phẩm nước tinh khiết đóng chai uy tín nào, mang tới cho người tiêu dùng cảm giác yên tâm mỹ mãn.

Máy lọc nước A. O. Smith model A2 với vòi nước điện tử cao cấp đi kèm máy
Máy lọc nước A. O. Smith model A2 với vòi nước điện tử cao cấp đi kèm máy

Đặc biệt, để chào mừng sự kiện ra mắt dòng máy lọc nước mới A1 và A2 với Hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm bản quyền, công ty A. O. Smith Việt Nam dành tặng Gói bảo hành miễn phí 03 năm dành cho lõi lọc RO – Side Stream cho những khách mua sản phẩm A1 và A2 từ ngày 19/04/2018 đến hết ngày 15/09/2018.

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, cũng như khoa học công nghệ trở nên tiên tiến hơn, những nhu cầu cơ bản của con người sẽ càng được chú trọng và đi theo những chuẩn mực sống kiện toàn và tiện nghi nhất. Không chỉ cung cấp nước sạch để đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người, A. O. Smith còn dẫn đầu xu thế bằng việc chăm lo và đáp ứng người dùng từ những điều nhỏ nhất với tiêu chí tỉ mỉ, chu đáo, tận tâm trong dịch vụ, để khách hàng của A. O. Smith hoàn toàn yên tâm và thư thái tận hưởng cuộc sống.

Tập đoàn A. O. Smith thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ nơi đặt trụ sở chính hiện nay. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị nước nóng và xử lý nước thương mại và dân dụng, A. O. Smith cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện gồm các nhãn hiệu nổi tiếng uy tín, cung cấp giải pháp xử lý nước tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

A. O. Smith hiện có khoảng 16.100 nhân viên tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ, cho phép A. O. Smith phục vụ khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Ngày nay, hệ thống bán hàng và phân phối sản phẩm của A. O. Smith đã có mặt tại hơn 60 quốc gia, với doanh thu hàng năm đạt 3 tỉ USD.

www.aosmith.com.vn