Tiếp tục nâng cấp hàng triệu bữa ăn cho trẻ cơ nhỡ

Liên tục 5 năm qua, Quỹ Gia đình Herbalife (HFF) vẫn tiếp tục gói tài trợ tài chính để nâng cấp bữa ăn cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định) và Nhà Nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang). Với ngân sách gần 1 tỷ đồng tài trợ năm nay, ước tính sẽ có thêm hàng triệu bữa ăn được nâng cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ.

Dưới đây là những hình ảnh từ buỗi trao tài trợ vừa qua.

Tiếp tục nâng cấp hàng triệu bữa ăn cho trẻ cơ nhỡ - 1
Tiếp tục nâng cấp hàng triệu bữa ăn cho trẻ cơ nhỡ - 2
Tiếp tục nâng cấp hàng triệu bữa ăn cho trẻ cơ nhỡ - 3

Bà Huỳnh Thanh Thảo – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Cần Thơ cũng tặng hoa và bằng khen cho ông Phạm Tường Huy – Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam.

Tiếp tục nâng cấp hàng triệu bữa ăn cho trẻ cơ nhỡ - 4

Cứ mỗi dịp ghé thăm chương trình Casa Herbalife, nhân viên và thành viên Herbalife lại cùng các em vui chơi hoặc trồng thêm một số cây xanh để tô điểm thêm cho mái ấm nhỏ. Ông Phạm Tường Huy cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi đã có những đóng góp hết sức thiết thực đối với sự phát triển của các em có hoàn cảnh không may thông qua chương trình hợp tác Casa Herbalife. Nhìn lại những thành quả mà Quỹ Gia Đình Herbalife kết hợp cùng Casa Herbalife Hướng Dương và Casa Herbalife Đồng Tâm đạt được, chúng tôi thật sự vui mừng vì chương trình hỗ trợ dinh dưỡng đã đem đến điều kiện tốt hơn cho sự phát triển thể chất và tinh thần cho các em.”

Quỹ Gia đình Herbalife (HFF) là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh không may, bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Ngoài ra, HFF thường xuyên hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ đối với thiên tai trên toàn thế giới. Năm 2005, HFF tự hào giới thiệu chương trình Casa Herbalife nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức từ thiện nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay, HFF thực hiện hơn 130 chương trình Casa Herbalife tại hơn 50 quốc gia và giúp đỡ hàng chục ngàn trẻ em mỗi ngày. HFF được hỗ trợ bởi các Thành viên Độc lập Herbalife, gia đình, bạn bè của họ và các nhân viên Herbalife.