Thương hiệu Yến Nàng Lee khát khao mang món quà sức khỏe đến cho mọi nhà

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hiện nay, có rất nhiều cách thức chăm sóc sức khỏe và "Yến sào" chính là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng.

Thương hiệu Yến Nàng Lee khát khao mang món quà sức khỏe đến cho mọi nhà - 1

Xây dựng thương hiệu yến Nàng Lee bằng tất cả tâm huyết

Nguyễn Thị Nhật Trang - CEO thương hiệu chia sẻ: "Để xây dựng thành công doanh nghiệp Yến Nhà Lee như hiện nay, Trang cùng em gái Hà Lê - Người đồng sáng lập trải qua không ít khó khăn, khi cả hai cùng nhau vào Nha Trang đúng giai đoạn dịch bệnh để thu hoạch, sắp xếp, và vận hành. Tuy gặp khó khăn nhưng kết quả mang lại rất thuận lợi. Hiện nay, "Yến nàng lee" trong nước luôn là một trong những thương hiệu tin cậy được nhắc đến.

Để xây dựng và phát triển thương hiệu Yến Nàng Lee vững mạnh, công ty luôn chú trọng nâng cao hiệu quả hoạt động như về chất lượng sản phẩm, ứng dụng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt tích lũy và hình thành nhiều bí quyết kỹ thuật chuyên ngành, đầu tư trí tuệ, công sức và tâm huyết sản xuất các dòng sản phẩm mới, phổ biến hóa giá trị dinh dưỡng Yến Nàng Lee đến người lao động, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Yến Nàng Lee - vì một sức khỏe cộng đồng

Yến Nàng Lee luôn đặt thương hiệu, đặt chữ tín, chữ tâm lên đầu khi đưa sản phẩm yến đến với người tiêu dùng. Các sản phẩm nhà Yến Nàng Lee luôn trải qua quá trình sơ chế và đóng gói công phu, tỉ mỉ nhằm mang đảm bảo chất lượng sản phẩm để khi đến với tay khách hàng luôn là những lạng yến bổ dưỡng và uy tín.

Hiện tại, thương hiệu đang phân phối nhiều loại yến khác nhau như yến vụn baby, bạch yến tinh chế, … Bên cạnh đó, công ty thường tổ chức các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và luôn hướng dẫn khách sử dụng yến đúng cách. Vì vậy, Yến Nàng Lee luôn là nơi nhiều khách đặt niềm tin để mua yến là quà tặng cho người thân bởi đó vừa là một món quà sức khỏe lại vừa tinh tế và giá cả phù hợp.

Thương hiệu Yến Nàng Lee khát khao mang món quà sức khỏe đến cho mọi nhà - 2

Luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm

Nhật Trang cho biết chị luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bởi chị cho rằng điều quan trọng không phải là bán được sản phẩm mà là bán được cho nhiều người, đem đến sự tin cậy để khiến khách hàng quay lại mua nhiều lần hơn, chỉ khi đó chị mới cảm thấy hài lòng và yên tâm.

Thương hiệu Yến Nàng Lee khát khao mang món quà sức khỏe đến cho mọi nhà - 3

Nhắc về giá sản phẩm, Nhật Trang cho biết thêm: "yến thật không bao giờ rẻ, yến rẻ không bao giờ thật" lý do là bởi vì quy trình thu hoạch, sơ chế được Yến sào tiêu chuẩn tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Yến rất dễ bị làm giả từ nấm tuyết, mủ trôm, đường cát 1 cách rất tinh vi, nếu không kiểm tra rất nhiều khách hàng sẽ bị lầm. Ngoài ra, Yến Nàng Lee luôn đảm bảo và tuân theo "quy tắc 5 không" đó là Không Mủ Trôm, Không Chất Hóa Học, Không Lòng trắng trứng, Không Rau câu, Không Chất bảo quản.

Thương hiệu Yến Nàng Lee khát khao mang món quà sức khỏe đến cho mọi nhà - 4

Chia sẻ về định hướng tương lai

Trong tương lai, công ty sẽ cho ra mắt dòng yến chưng sẵn dây chuyền với mong muốn xuất khẩu ra nước ngoài. Tập trung phát triển quy mô thương hiệu Yến Nàng Lee rộng rãi, để tất cả mọi người có nhu cầu đều được sử dụng. Mỗi khách hàng đến với Nàng Lee đều đặt sự tin tưởng và muốn trải nghiệm sản phẩm.

Thương hiệu Yến Nàng Lee khát khao mang món quà sức khỏe đến cho mọi nhà - 5

Hiện nay, yến sào đã và đang trở thành sản phẩm ưa chuộng của mọi nhà với nhiều công dụng như bồi bổ sức khỏe, giúp da trẻ đẹp, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa tình trạng lão hóa, … Tuy nhiên, nhu cầu tiêu dùng cao dẫn đến việc hàng loạt hàng nhái, hàng giả xuất hiện trên thị trường khiến người dùng hoang mang. Nhận thức được điều này, Nguyễn Thị Nhật Trang - chủ thương hiệu yến sào cao cấp Yến Nàng Lee đã đặt niềm tin và chất lượng sản phẩm lên trước tiên với cam kết sản phẩm bằng phương pháp thủ công, an tâm về chất lượng "là tổ yến nguyên chất".