Thương hiệu MAMA BORI ra mắt cửa hàng ''siêu chất'' dành cho các mẹ bỉm sữa

(Dân trí) - Ra đời đã hơn 4 năm nhưng MAMA BORI vẫn là thương hiệu được các bà mẹ bỉm sữa tin dùng và chất lượng đánh giá hàng đầu. Chính vì vậy, MAMA BORI đã trở thành lựa chọn của các gia đình đến nay cùng câu tuyên ngôn: "Little things do Matter!!".

Thương hiệu MAMA BORI ra mắt cửa hàng siêu chất dành cho các mẹ bỉm sữa - 1

Đến với MAMA BORI, những người lần đầu làm mẹ bỡ ngỡ sẽ nhanh chóng trở thành "bỉm sữa nghiện con" vì các sản phẩm không chỉ tiện ích mà còn vô cùng xinh xắn, dễ thương với thiết kế đậm tính thời trang.

Còn với các chị em đã có kinh nghiệm chăm sóc con nhỏ, MAMA BORI sẽ biến họ trở thành "thợ săn chính hiệu" khi luôn đi đầu cập nhật xu hướng, mẫu mã sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, giúp công cuộc nuôi dạy con trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn gấp bội.

Thương hiệu MAMA BORI ra mắt cửa hàng siêu chất dành cho các mẹ bỉm sữa - 2

Không chỉ là lãnh địa giành riêng cho các bà mẹ sắp và đang nuôi con nhỏ, Mama Bori còn mang tới những sản phẩm mới lạ phục vụ cả gia đình… Từ những món đồ trong căn bếp nhỏ, cho tới những chiếc máy gia dụng đẳng cấp nhất mà cả nhà đều cần có.

Ngoài địa chỉ tại 42V Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đội ngũ Mama Bori còn phục vụ chu đáo các thượng đế khi ghé thăm trang Facebook của cửa hàng. Đầu tư lớn cho phần hình ảnh, video minh họa và tư vấn trực tuyến, không chỉ các bà mẹ mà ngay cả các ông bố hay người thân, bạn bè của Baby đều có thể thỏa sức mua sắm online, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất để dành cho bé yêu.

Thương hiệu MAMA BORI ra mắt cửa hàng siêu chất dành cho các mẹ bỉm sữa - 3

Sự trải nghiệm ấm áp, thân thuộc nhất tới những mẹ đang và sắp có con nhỏ tại MAMA BORI đã khiến thương hiệu này nhận được rất nhiều lượt đánh giá cao trên Facebook, khiến cộng đồng "fan" và "follower" tăng nhanh chóng mặt mỗi ngày. Qua các bài đăng giới thiệu sản phẩm tốt từ khắp nơi trên thế giới cho mọi người được biết, MAMA BORI đã góp phần chia sẻ thông tin nuôi dạy trẻ nhỏ hữu ích đến với nhiều phụ nữ và gia đình, mang giá trị nhân văn sâu sắc.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi khi đến với Mama Bori

MAMA BORI là thương hiệu chắc hẳn không còn xa lạ với những bà mẹ bỉm sửa tại Hà Thành, đến với Mama Bori các chị em như lạc vào thế giới chỉ dành cho riêng mình với những đồ dùng cho các mẹ bỉm sữa cho đến đồ dùng cá nhân, gia đụng đẳng cấp…

Sứ mệnh của chúng tôi là luôn mong được mang đến sự trải nghiệm ấm áp, thân thuộc nhất tới những mẹ đang và sắp có con nhỏ... Được góp phần chia sẻ thêm những sản phẩm tốt từ khắp nơi trên thế giới cho mọi gia đình cùng được biết đến.

Với định hướng: Sẽ phát triển thêm các chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé & đồ dùng gia đụng, MAMA BORI luôn lấy sứ mệnh "Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.

Đang được quan tâm