Thứ tư, 04/07/2018 - 07:05

Nghệ An:

"Thót tim" xem clip nam thanh niên leo ra ngoài tầng thượng khách sạn... tập thể dục

Dân trí

Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên tập thể dục trên tầng thượng của một khách sạn tại Cửa Lò (Nghệ An) đã làm thót tim những người chứng kiến.

Thót tim xem chàng trai đu bám trên mái tầng thượng khách sạn

Theo đó, đoạn clip được cho là đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 2/7 tại một tầng thượng trên khách sạn ở TX Cửa Lò (Nghệ An).

Clip ghi lại cảnh nam thanh niên cởi trần, áo buộc ngang bụng bất ngờ đu bám trên mép tường sân thượng một khách sạn cao tầng khiến những người xem không khỏi rùng mình, thót tim…

Clip vỏn vẹn 30 giây nhưng khiến người xem phải nơm nớp lo sợ vì chàng trai này chỉ bám bàn tay vào rìa tường bên ngoài và thả mình ra khoảng không trước tòa nhà cao hàng chục mét để... tập thể dục.

Đoạn clip này được người đăng với một status ngắn gọn: “Rợn người xem soái ca hít đất ở tòa nhà cao nhất Cửa Lò, ai yếu tim đừng xem”. Sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng được nhiều người chia sẻ và thu hút các bình luận trái chiều.

Nhiều người cũng cho rằng, khi xem clip rất hồi hộp bởi chỉ cần sơ sẩy một chút là chết như chơi. “Không hiểu nổi các bạn trẻ thời nay nghĩ gì khi cứ thi nhau làm những trò nguy hiểm như vậy. Họ đang học cách câu view hay sao mà liều mạng vậy", một bạn đọc chia sẻ.

thanh nien 1

Nam thanh niên làm nhiều người thót tim khi đu bám trên tường ở tầng thượng khách sạn tập thể dục.

"Thót tim" xem clip nam thanh niên leo ra ngoài tầng thượng khách sạn... tập thể dục - 2

Nam thanh niên đu bám để tập thể dục mà không có sự hỗ trợ nào như dây an toàn, lưới đỡ phía dưới ...

Nam thanh niên đu bám để tập thể dục mà không có sự hỗ trợ nào như dây an toàn, lưới đỡ phía dưới ...

Nguyễn Duy