Thứ tư, 15/06/2016 - 06:07

Thót tim khoảnh khắc cô bé dùng tay không bắt rắn khi đang kiếm củi

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một bé gái sử dụng tay không để bắt một con rắn cỡ lớn trong khi đang đi tìm củi trong chuyến đi dã ngoại với cha mình khiến nhiều người phải giật mình, trong khi bé gái lại cho thấy sự hào hứng với con vật đáng sợ.

Đoạn clip được một người dùng Youtube có tên Jay F đăng tải lên trang web này, ghi lại hình ảnh cháu gái của người này, có tên Adriana, đang đi cắm trại trên đảo Beaver (bang Michigan, Mỹ) cùng với cha của mình.

Trong khi cô bé đang đi kiếm củi để đốt lửa thì bất ngờ hét lớn đầy phấn khích: “Nhìn xem con nhìn thấy gì này”, cùng với đó cô bé nhặt lên một con rắn cỡ lớn.

Cô bé thản nhiên dùng tay không bắt lấy con rắn như thể một thứ đồ chơi
Cô bé thản nhiên dùng tay không bắt lấy con rắn như thể một thứ đồ chơi

Dường như cô bé không nhận thức được sự nguy hiểm của con rắn nên đã dũng cảm sử dụng tay không để bắt con rắn lên.

Phản ứng của những người thân cô bé, bao gồm cả người đang quay phim, đó là sự kết hợp giữa sốc và cảm thấy hài hước. Có vẻ như bản thân người cha cũng nhận thấy đó không phải là một con rắn độc nên bình tĩnh khuyên cô bé thả con rắn xuống, thay vì có một hành động giải cứu tức thời.

“Được rồi, ném nó xuống nước vì nó có thể cắn con, được chứ?”, cha của cô bé, người đang quay lại đoạn clip, lên tiếng.

Cô bé cố gắng kéo con rắn ra bờ hồ để ném nó xuống nước, nhưng đuôi con rắn bị mắc kẹt vào một thanh củi nên không còn lựa chọn nào khác, cô bé đã ném nó xuống đất. Con rắn sau đó đã nhanh chóng trườn đi và lặn xuống nước.

Trước khi con rắn biến mất, cô bé còn không quên gửi lời chào: “Tạm biệt rắn”.

Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip lên Youtube, cô bé đã thừa hường sự dũng cảm từ cha của cô bé, người đã có những hành động tương tự từ khi còn là một đứa trẻ.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên Youtube, nhiều người đã bày tỏ sự thán phục với sự dũng cảm của cô bé, trong khi đó không ít người lại lên tiếng chỉ trích người cha vì đã để mặc cô bé với con rắn, khiến cô bé có thể bị con rắn tấn công, nhưng có vẻ như hơn ai hết, người cha đã không muốn dập tắt niềm vui và sự háo hức mà con gái mình đã bất ngờ tìm thấy được.

Cô bé thản nhiên dùng tay không bắt lấy con rắn như thể một thứ đồ chơi

Nhi Nguyễn