Thứ năm, 10/09/2020 - 16:20

TGĐ Vận Chuyển Á Châu: Giao hàng đúng hẹn, an toàn là thế mạnh vượt trội

Dân trí

Với sự bùng nổ và phát triển của các hình thức giao - nhận, thị trường Vận tải hàng hóa dần trở nên bão hòa. Trong bối cảnh ấy, chỉ những Doanh nghiệp phát huy được thế mạnh cốt lõi mới có thể tiếp tục tồn tại và duy trì sự hoạt động của mình.

Vận chuyển Á Châu sau hơn 10 năm hoạt động xứng đáng là đơn vị vận chuyển an toàn, đúng hẹn hàng đầu trên thị trường vận tải hàng hóa.

Nắm bắt thời cơ và áp dụng công nghệ

Được thành lập từ một văn phòng nhỏ với 5 nhân sự, những người tiên phong của Á Châu đã dành nhiều năm nghiên cứu và thấu hiểu tâm lý Khách hàng. Đối với lĩnh vực vận tải, giao trễ, sai, hư hại hàng hóa là điều “tối kị” mà các doanh nghiệp cần tránh. Tuy nhiên, vì đặc thù của ngành, các kiện hàng vẫn được gửi và nhận với không ít sai sót.

TGĐ Vận Chuyển Á Châu: Giao hàng đúng hẹn, an toàn là thế mạnh vượt trội - 1

Á Châu áp dụng tốt các hoạt động công nghệ để điều khiển xe, kho bãi hiệu quả

Điều này khiến khách hàng trở nên dè chừng, thiếu an tâm và không đặt lòng tin vào doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, vận tải Á Châu đã áp dụng Công nghệ hiện đại và tự động hóa tới 95% quy trình. Như vậy, các thao tác cần tới sự có mặt của con người chỉ là nhận - giao ở điểm đầu, điểm cuối và xử lý các thông tin về thuế, phí,...

Bằng sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, phần mềm, giao vận tại Á Châu xử lý tốt các quãng hành trình dài và phức tạp.

10 năm phấn đấu vì phương châm “3 đúng”

Đối với các hoạt động giao nhận, cho dù có khoác lên mình “vỏ bọc” hào nhoáng mà không đem lại giá trị thực thì cũng không thể tồn tại trên thương trường. Ngay từ những ngày đầu, TGĐ vận chuyển Á Châu đã nhấn mạnh “đối với Á Châu, chất lượng dịch vụ về thời gian toàn trình và uy tín là vấn đề phát triển sống còn của Chúng tôi”.

TGĐ Vận Chuyển Á Châu: Giao hàng đúng hẹn, an toàn là thế mạnh vượt trội - 2

Phương châm “3 đúng” mang lại sức mạnh cốt lõi kết nối vận chuyển Á Châu với doanh nghiệp

Á Châu sử dụng tiềm lực con người và thiết bị để phối hợp tạo nên sức mạnh doanh nghiệp. Hơn 10 năm duy trì phương châm 3 đúng: “đúng hẹn, đúng hàng và đúng chi phí” là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hàng trăm nhân sự đã và đang nỗ lực hết mình. Á Châu tập trung vào các hoạt động tối ưu hóa vận tải và thúc đẩy chất lượng dịch vụ để kết nối tới khách hàng và kho bãi nhanh chóng nhất.

Phát biểu của TGĐ Á Châu sau hơn 10 năm phấn đấu đã trở thành tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp, đặt nền móng cho sự phát triển bền vững và mạnh mẽ.

Người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng

Con người Á Châu và vận chuyển Á Châu vẫn tiếp tục hăng say, miệt mài để trao vào tay khách hàng cơ hội hợp tác vươn tới thành công. Với kế hoạch và tầm nhìn vì tương lai, Á Châu tiếp tục mở rộng các hoạt động kho bãi, trang thiết bị vật tư và năng lực nhân sự. Sự kết hợp của Á Châu là mối tương quan hoàn hảo giữa: con người, công nghệ và sự say mê.

TGĐ Vận Chuyển Á Châu: Giao hàng đúng hẹn, an toàn là thế mạnh vượt trội - 3

Á Châu xứng đáng là người bạn đồng hành cùng khách hàng vươn xa hơn

Có thể nói, Á Châu phát triển vì khách hàng và luôn phấn đấu hướng tới khách hàng. Dù là khách hàng doanh nghiệp hay khách hàng cá nhân, Á Châu xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường.

Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe tải của Á Châu: tại đây!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN Á CHÂU

Trụ sở chính: Số 35, Đường Thới An 17A, , Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Chi Nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 19001733 - 0972484848

Email: info@vanchuyenachau.com.vn       / vanchuyenachau@gmail.com

Website: https://vanchuyenachau.com.vn/

Trường Thịnh