Tặng quà và khám bệnh miễn phí cho 600 người nghèo tại tỉnh Phú Yên

Ngày 15/10/2016, tại Xã An Cư, huyện Tuy An và Xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân thuộc tỉnh Phú Yên, gần 600 người dân thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo đã được khám bệnh miễn phí, 30 học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn được tặng xe đạp, 80 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có công với Cách mạng đã được trao quà tặng trong chương trình “Chung tay vì cộng đồng 2016” do Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với UBND tỉnh Phú Yên và 2 huyện nói trên phối hợp tổ chức.

Tổng giá trị hỗ trợ và trao tặng của Bảo Việt Nhân thọ trong chương trình này là gần 400 triệu đồng. Chương trình có sự hỗ trợ và đồng hành của đoàn 25 bác sĩ và y tá từ các bệnh viện trung ương, địa phương với sự tận tụy và tấm lòng lương y từ mẫu.


Gần 600 người dân thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo đã được khám bệnh miễn phí.

Gần 600 người dân thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo đã được khám bệnh miễn phí.

Trước đó, chương trình “Chung tay vì cộng đồng” đã diễn ra tại Ninh Bình - khám bệnh miễn phí cho hơn 1.000 người, tại Quảng Bình – khám bệnh miễn phí cho hơn 400 người. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ các chương trình cộng đồng nhân kỉ niệm 20 năm Bảo Việt Nhân thọ, được tổ chức với sự hỗ trợ của Bệnh Viện Đại học Quốc Gia Hà Nội và các y bác sĩ từ nhiều bệnh viện Trung Ương khác như Bệnh viện Bưu điện, Bệnh viện E, Bệnh viện Việt Pháp.

Khi được các bác sỹ khám bệnh tận tình, Bác Đoàn Hồng Kỳ, 70 tuổi, có 5 người con, gia đình là hộ nghèo của xã Xuân Sơn Nam chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia vào một chương trình khám bệnh từ thiện. Ở đây có cả các thiết bị siêu âm, nội soi đầy đủ, các bác sĩ lại khám bệnh rất tận tình và chu đáo khiến tôi vô cùng yên tâm. Tôi mong rằng những chương trình tốt như thế này sẽ được tổ chức hàng năm để những bà con nghèo như chúng tôi có cơ hội được cải thiện sức khỏe.”


30 học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn được tặng xe đạp, 80 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có công với Cách mạng đã được trao quà tặng trong chương trình “Chung tay vì cộng đồng 2016”.

30 học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn được tặng xe đạp, 80 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có công với Cách mạng đã được trao quà tặng trong chương trình “Chung tay vì cộng đồng 2016”.

Đại diện đoàn bác sĩ hỗ trợ chương trình, Ông Vũ Ngọc Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội cho biết: “Không chỉ là câu chuyện khám bệnh cứu người,chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đối với anh em chúng tôi, đây còn là một hành trình đầy nhân văn, yêu thương, khi được tận tay khám chữa cho những gia đình khó khăn, luôn cần sự động viên, chia sẻ. Đổi lại, chúng tôi nhận được niềm vui ấm áp, sự nồng hậu và chân thành của bà con. Chúng tôi đã đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ đến hỗ trợ và khám bệnh cho bà con tại Ninh Bình, Quảng Bình và bây giờ là Phú Yên. Chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ để đến khám bệnh tại những địa phương khác để cùng xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.” Ông Trung cũng cho biết thêm, chương trình khám bệnh đã giúp những người dân nghèo còn nhiều khó khăn có điều kiện kiểm tra sức khỏe, giúp bà con tăng cường nhận thức trong việc phòng ngừa, phát hiện và điều trị các chứng bệnh phổ biến từ đó có sức khỏe và an tâm phát triển kinh tế hơn.

Song song với chương trình khám chữa bệnh, 30 chiếc xe đạp đã được chuyển tới tận tay các em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn, và 80 phần quà ý nghĩa đã được dành tặng cho các gia đình đặc biệt khó khăn và có công với Cách Mạng tại tỉnh Phú Yên. Em Cai thị Bích Giang, mồ côi mẹ từ năm 8 tuổi, đang là học sinh lớp 6 và trong suốt 6 năm liền giữ vững danh hiệu học sinh giỏi, hàng ngày em vẫn đi bộ 2 km để tới trường. Được trao tận tay chiếc xe đạp mới, khuôn mặt em rưng rưng không giấu được niềm hạnh phúc, vậy là từ nay chặng đường hàng ngày tới với ước mơ, với tương lai của em sẽ được gần hơn.


Tổng giá trị hỗ trợ và trao tặng của Bảo Việt Nhân thọ trong chương trình này là gần 400 triệu đồng.

Tổng giá trị hỗ trợ và trao tặng của Bảo Việt Nhân thọ trong chương trình này là gần 400 triệu đồng.

Thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang nhiều tính nhân văn, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã góp phần xây dựng cuộc sống an lành thịnh vượng cho người dân, hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu người, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho những người tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro và chi trả đáo hạn với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng. Bên cạnh chương trình “Chung tay vì cộng đồng” năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ - được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam cũng sẽ trao 1.500 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại 63 tỉnh thành trong chương trình “Học bổng An sinh Giáo dục – Xe đạp đến trường”, đồng thời triển khai chương trình “Gắn kết cộng đồng”, tổ chức các hội thảo trên toàn quốc với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ thuyết trình các chủ đề về sức khỏe, giáo dục và kĩ năng, nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình Việt./.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong 20 năm qua (1996-2016), Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vị lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “niềm tin vững chắc, cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình.