"Tan chảy" với mòn quà ngọt ngào ngày 8/3 của Mạnh Trường - Hồng Đăng - Ba Duy

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để cánh mày râu, đặc biệt là các ông chồng thể hiện tình cảm, dành tặng những món quà ý nghĩ tới người vợ của mình. Hãy cùng nghía qua xem các ông chồng nổi tiếng nhất Việt Nam sẽ tặng bóng hồng của họ món quà gì nhé!

Món quà "độc" cùng những lời có cánh - công thức làm tan chảy trái tim

Người ra thường hay đùa rằng "Hôn nhân là kết thúc của tình yêu" nhưng có lẽ đối với các cặp đôi sau thì điều này không hề đúng, mỗi một dịp đặc biệt, người hâm mộ lại được thấy các ông chồng nổi tiếng khiến người bạn đời của họ tan chảy, ngập tràn trong hạnh phúc.

Diễn viên Hồng Đăng, không chỉ được công chúng ghi nhớ tới những vai diễn ấn tượng hay vẻ bề ngoài cực điển trai mà còn được ngưỡng mộ khi là biểu tượng của một ông chồng hoàn hảo cùng một gia đình hành phúc. Nhân dịp 8/3 "sớm", Hồng Đăng đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình: "Khi 2 ta cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống thì việc chia sẻ những gì trong ví của anh cũng là điều đương nhiên. Một thanh niên 2 con cho biết cảm nghĩ về ngày 8/3".


Hồng Đăng không chỉ dành những lời có cánh cho vợ mà còn hóm hỉnh nói tới sự sẻ chia của vợ chồng trong cuộc sống và đương nhiên không thể thiếu được món quà là chiếc ví quà tặng đặc biệt

"Hồng Đăng không chỉ dành những lời có cánh cho vợ mà còn hóm hỉnh nói tới sự sẻ chia của vợ chồng trong cuộc sống và đương nhiên không thể thiếu được món quà là chiếc ví quà tặng đặc biệt"

Không kém cạnh Hồng Đăng, diễn viên Mạnh Trường cũng thể hiện những cảm xúc mãnh liệt kèm với quà tặng là chiếc ví và ... 2 thẻ ngân hàng: "Ngày 8.3, không gì hạnh phúc hơn là mình có nhau. Anh, các con và mọi thứ thuộc về anh đều là của em. Chúng mình là của nhau em nhé!". Người hâm mộ không khỏi trầm trồ, thêm phần ngưỡng mộ gia đình quốc dân của Mạnh Trường.

Mùng 8/3 này, Mạnh Trường quyết định tặng vợ ví da và 2 thẻ ngân hàng của anh kèm lời khẳng định những gì anh có đều thuộc về vợ
"Mùng 8/3 này, Mạnh Trường quyết định tặng vợ ví da và 2 thẻ ngân hàng của anh kèm lời khẳng định những gì anh có đều thuộc về vợ"

Gia đình hạnh phúc của Mạnh Trường khiến ai cũng phải ghen tị
"Gia đình hạnh phúc của Mạnh Trường khiến ai cũng phải ghen tị"

Hotboy Ba Duy, cái tên gây bão cư dân mạng bởi vẻ đẹp Hàn Quốc, Ba Duy lập gia đình khá sớm nhưng nhanh chóng đưa gia đình của mình trở thành chuẩn mực của sự hạnh phúc. Ba Duy thường xuyên thể hiện tình cảm với vợ Nam Thương của mình và dịp 8/3 này cũng không phải ngoại lệ: "Chưa năm nào bố Đậu có nhiều dũng khí như năm nay, quyết định trao tặng cái sự lớn lao nhất của cuộc đời cho @Nam Thương. Dù biết rằng trong hôn nhân, vợ chồng sẽ luôn mong muốn được hạnh phúc mãi mãi nhưng sẽ chẳng bao giờ trọn vẹn cả, nếu không có sự tin tưởng lẫn nhau. Vậy ngày hôm nay, tôi, bố Đậu, xin gửi gắm mẹ Đậu tất cả của mình để tỏ tấm lòng thành và hãy cùng nhau nâng đỡ cả thế giới em nhé!"

Hotboy Ba Duy gửi gắm vợ sự tin tưởng qua chiếc ví cùng toàn bộ tài sản của mình
"Hotboy Ba Duy gửi gắm vợ sự tin tưởng qua chiếc ví cùng toàn bộ "tài sản" của mình"

Điểm chung của các ông chồng nổi tiếng là sử dụng "công thức" khiến người phụ nữ của họ hạnh phúc: Tặng chiếc ví là món quà đặc biệt cùng sự thể hiện đầy tình cảm, ngọt ngào gửi gắm sự tin tưởng tuyệt đối. Công thức này chắc chắn sẽ khiến mọi người phụ phải xiêu lòng, tan chảy trong ngày mùng 8/3!

Cánh mày râu tặng gì cho bạn gái, vợ của mình?

Có rất nhiều lựa chọn để tặng quà cho bạn gái, vợ của mình trong ngày 8/3; bạn có thể tham khảo sự lựa chọn như Hồng Đăng, Mạnh Trường và Ba Duy chiếc ví da cao cấp tại chuỗi cửa hàng của WT cũng những lời tâm tình xuất phát từ trái tim. Chiếc ví không chỉ là một món quà thông thường mà còn thể hiện sự tin tưởng, gắn kết, gửi gắm toàn bộ những gì của bạn cho người bạn đời của mình.

Là nhà sản xuất đồ da thuần Việt hàng đầu từ những năm 90, tại WT bạn có thể tìm thấy nhiều sự lựa chọn da dạng và chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu. Chắc chắn rằng, bạn gái, vợ của bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương từ bạn đấy!

Tham khảo thêm tại: https://wtco.com.vn/