Taiwan Excellence đồng hành cùng ngành công nghiệp Đài Loan vượt qua dịch bệnh

Dân trí Diễn biến dịch bệnh COVID-19 ngày một phức tạp kéo theo sự gián đoạn nguồn cung ứng nguyên liệu giữa các quốc gia, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhiều ngành công nghiệp và thách thức khả năng quản lý khủng hoảng của các doanh nghiệp.

Trong thời điểm này, giá trị thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố niềm tin của người tiêu dùng và phát triển hoạt động kinh doanh. Với sự hỗ trợ từ Taiwan Excellence, hình ảnh của các thương hiệu Đài Loan cũng như toàn bộ ngành công nghiệp xứ Đài đang được quảng bá một cách mạnh mẽ.

Ngoại trừ các sản phẩm khử trùng đang trở nên vô cùng cần thiết trước tình hình dịch bệnh, nhu cầu tiêu dùng nói chung có dấu hiệu suy giảm mạnh. Kể từ đầu năm tới nay, hiệu quả kinh doanh đã giảm 50%. Để vượt qua giai đoạn khó khăn này, các doanh nghiệp cần cải thiện sức mạnh và củng cố giá trị thương hiệu, đồng thời sử dụng các phương thức marketing phù hợp để có thể biến khủng hoảng thành cơ hội gia tăng lượng khách hàng trung thành và nắm bắt cơ hội phát triển trong mọi hoàn cảnh.

Hướng tới mục tiêu thúc đẩy hình ảnh ngành công nghiệp Đài Loan, Taiwan Excellence tiếp tục hợp tác với nhiều nền tảng truyền thông tại các quốc gia khác nhau, qua đó duy trì niềm tin của người tiêu dùng vào chất lượng của các sản phẩm đến từ Đài Loan ngay cả trong giai đoạn đại dịch.

Taiwan Excellence đồng hành cùng ngành công nghiệp Đài Loan vượt qua dịch bệnh - 1
Thông qua nhiều hoạt động quảng bá, Taiwan Excellence đưa các sản phẩm và doanh nghiệp xuất sắc đại diện cho các ngành công nghiệp Đài Loan đến với người tiêu dùng trong nước và thế giới

Cụ thể, đối với khách hàng doanh nghiệp B2B quốc tế, Taiwan Excellence sẽ hợp tác với các kênh truyền thông nổi tiếng trên thế giới để báo cáo về năng lực cũng như khả năng phục hồi của các công ty Đài Loan, từ đó đáp ứng nhu cầu đến từ khắp các quốc gia. Ngay cả trong hoàn cảnh không thuận lợi hiện nay, Taiwan Excellence vẫn sẽ tiếp tục sát cánh với các ngành công nghiệp để cùng phát triển vững mạnh và đem đến các sản phẩm chất lượng cao.

Xây dựng vị thế của Đài Loan trên thị trường xe điện gấp gọn toàn cầu

Xe đạp gấp gọn vốn là một trong những dòng sản phẩm có tốc độ phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp sản xuất xe đạp, nhờ tính di động, tiện dụng của chúng trong việc đi lại trong thành phố cũng như trên các phương tiện công cộng. Bên cạnh đó, dòng xe đạp điện cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Theo số liệu của Cục Hải quan thuộc Bộ Tài chính Đài Loan, lượng xuất khẩu xe đạp điện Đài Loan năm 2019 đạt mức cao kỷ lục 647.860 chiếc, tăng trưởng 126,21% so với năm 2018.

Nắm bắt được xu hướng này, các nhà sản xuất đang nhanh chóng cho ra mắt các dòng xe đạp điện gấp gọn, trong đó nổi bật là thương hiệu BESV của Darfon Innovation. Vinh dự nhận giải bạc Taiwan Excellence lần thứ 28, dòng xe đạp điện gấp gọn PSF1 của BESV được phát triển dựa trên khuôn mẫu của một chiếc xe đạp điện, thay vì một chiếc xe đạp gấp gọn thông thường với ắc quy và máy gắn ngoài khung. Nhờ đó, chiếc xe PSF1 có độ cứng, bộ điều khiển điện tử và hiệu suất chung cao hơn hẳn so với các dòng xe đạp điện gấp gọn khác.

Taiwan Excellence đồng hành cùng ngành công nghiệp Đài Loan vượt qua dịch bệnh - 2
Xe đạp điện gấp gọn BESV là người bạn đường tin cậy trên hành trình nâng cao sức khỏe và tận hưởng cuộc sống

Để quảng bá sự phát triển của ngành công nghiệp xe đạp Đài Loan cùng các sản phẩm đạt giải, Taiwan Excellence sẽ tham gia triển lãm Taipei Cycle+ tại Trung tâm Triển lãm Nam Cảng Đài Bắc, vào ngày 14 - 16/05.

Tạo dựng niềm tin vào ngành y tế Đài Loan trong lòng người tiêu dùng thế giới

Với mức độ lây lan chóng mặt của dịch Covid-19, nhiệt kế điện tử đo trán và nhiệt kế hồng ngoại để phát hiện cúm và cảm lạnh đang trở thành sản phẩm y tế được tin dùng trong bệnh viện, trường học, khu vực hải quan, sân bay và các khu vực công cộng. Doanh số nhiệt kế Đài Loan tăng đều đặn kể từ năm 2015 với giá trị sản lượng đạt 520 triệu Đài tệ và mức tăng trưởng xuất khẩu đạt 14,6% vào năm 2018.

Là nhà sản xuất nhiệt kế nổi tiếng thế giới, Microlife Corporation được trao tặng giải thưởng Taiwan Excellence với sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại NC200 có tính năng đo nhiệt tự động và điều chỉnh khoảng cách. Đèn ở phía sau thân máy sẽ ra hiệu khoảng cách phù hợp để cho ra kết quả đo hoàn hảo, sau đó phép đo nhiệt sẽ được thực hiện tự động trong vòng 3 giây khi đặt cách trán 5cm. Với nhiệt kế thông minh từ Microlife, người tiêu dùng có thể theo dõi tình trạng sức khỏe chính xác và an toàn tránh lây nhiễm chéo trong thời điểm đại dịch.

Taiwan Excellence đồng hành cùng ngành công nghiệp Đài Loan vượt qua dịch bệnh - 3
Nhiệt kế hồng ngoại NC200 - “bác sĩ mini” của mọi gia đình với khả năng đo thân nhiệt thông minh và chính xác

Mong muốn chung tay ứng phó với đại dịch vì một cộng đồng khỏe mạnh, Taiwan Excellence cùng các doanh nghiệp xuất sắc giành các giải thưởng về y tế sẽ tham gia góp mặt tại các triển lãm quốc tế như AGEXPO-Malaysia và IDEM-Singapore vào tháng 4, AACC-USA vào tháng 7 và MEDICA tại Đức.

MỚI NHẤT
Vườn thú lâu đời nhất Việt Nam đóng cửa tránh dịch bệnh Covid-19
Vườn thú lâu đời nhất Việt Nam đóng cửa tránh dịch bệnh Covid-19

(Dân trí) - Thảo Cầm Viên, một trong 10 vườn thú lâu đời nhất thế giới đóng cửa tạm ngưng phục vụ để phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Chủ nhật, 22/03/2020 - 07:53

Sinh con ngay trong quầy để giấy vệ sinh của siêu thị giữa thời dịch corona
Sinh con ngay trong quầy để giấy vệ sinh của siêu thị giữa thời dịch corona

(Dân trí) - Một thai phụ đi siêu thị Walmart và đã sinh con ngay tại khu để giấy vệ sinh.

Chủ nhật, 22/03/2020 - 07:49

Tích cực tìm thêm khách sạn để làm khu cách ly có thu phí
Tích cực tìm thêm khách sạn để làm khu cách ly có thu phí

(Dân trí) - Trước nhu cầu của nhiều người thuộc diện phải cách ly muốn được cách ly tại nơi có điều kiện ăn ở tốt, TPHCM đang tích cực tìm thêm các khách sạn tổ chức thành các khu cách ly có thu phí.

Chủ nhật, 22/03/2020 - 07:37

Bồn tắm, nhà vệ sinh được tận dụng thành…  “phòng làm việc” thời Covid-19
Bồn tắm, nhà vệ sinh được tận dụng thành… “phòng làm việc” thời Covid-19

(Dân trí) - Trong thời gian tránh dịch ở nhà, rất nhiều người đã sáng tạo không gian yên tĩnh để làm việc cho riêng mình.

Chủ nhật, 22/03/2020 - 06:07

Chàng trai tự tay thiết kế nhà vườn "vạn người mê" cho gia đình 4 thế hệ
Chàng trai tự tay thiết kế nhà vườn "vạn người mê" cho gia đình 4 thế hệ

(Dân trí) - Ngôi nhà có diện tích 400 m2, với chi phí xây dựng khoảng 900 triệu đồng được thiết kế dành cho gia đình với 4 thế hệ.

Chủ nhật, 22/03/2020 - 06:07

Ứng xử trái chiều của nghệ sĩ khi khuyên con về nước tránh dịch Covid-19
Ứng xử trái chiều của nghệ sĩ khi khuyên con về nước tránh dịch Covid-19

(Dân trí) - Khi dịch Covid-19 đang trở nên phức tạp ở châu Âu, có nghệ sĩ khuyên con nên về nước tránh dịch nhưng cũng có người động viên con ứng phó như chiến binh dũng cảm.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 12:42

Đổ xô đi siêu thị: Sự chuẩn bị phù hợp hay hoảng loạn vô lý?
Đổ xô đi siêu thị: Sự chuẩn bị phù hợp hay hoảng loạn vô lý?

(Dân trí) - Cùng với việc công bố số người mắc, số người tử vong, các biện pháp ngăn chặn dịch, dù ở bất kỳ quốc gia nào cũng đều đi kèm hiện tượng người người đổ xô đến siêu thị và nhiều kệ hàng trống rỗng.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 09:47

Sống tối giản và tự chủ để chiến thắng Covid-19
Sống tối giản và tự chủ để chiến thắng Covid-19

(Dân trí) - Gia đình nhà Ruiz sống trong căn nhà lều tại New Mexico. Chính lối sống tối giản và tự chủ đã giúp họ sẵn sàng ứng phó tốt với nguy cơ dịch bệnh.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 07:58

Thời dịch corona: Cặp đôi kỷ niệm ngày cưới qua màn hình phẳng
Thời dịch corona: Cặp đôi kỷ niệm ngày cưới qua màn hình phẳng

(Dân trí) - Một cặp đôi đã phải hủy chuyến du lịch tàu biển do khủng hoảng corona. Tuy nhiên, quyết không để xuống tinh thần, họ đã tự tạo một kỳ nghỉ tuyệt vời ngay trong phòng khách.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 07:54

Lo ngại dịch Covid-19, bà nội trợ Hà Nội 'bật chế độ' gia đình online
Lo ngại dịch Covid-19, bà nội trợ Hà Nội 'bật chế độ' gia đình online

Từ ngày xuất hiện các ca dương tính với Covid-19 tại Hà Nội, gia đình chị Hoài đã ‘bật chế độ' online cho cuộc sống của mình.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 07:36

Độc lạ mô hình nhà di động thông minh, không gian xanh
Độc lạ mô hình nhà di động thông minh, không gian xanh

(Dân trí) - Những ngôi nhà di động thông minh với chất liệu gỗ đang là điểm độc đáo tại các khu du lịch sinh thái.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 06:15

Chủ nhà ở Quảng Nam chi gần 2 tỷ lột xác nhà cấp 4 thành resort đẹp khó tin
Chủ nhà ở Quảng Nam chi gần 2 tỷ lột xác nhà cấp 4 thành resort đẹp khó tin

(Dân trí) - Với chi phí cải tạo là 1,6 tỷ đồng, đơn vị thiết kế đã biến ngôi nhà cấp 4 trở nên đẹp hoàn hảo và hòa quyện với không gian thơ mộng của bãi biển Hà My (Hội An).

Thứ bảy, 21/03/2020 - 06:08

ĐÁNG QUAN TÂM
Thông điệp "Rửa tay" xuất hiện trên bầu trời Australia
Thông điệp "Rửa tay" xuất hiện trên bầu trời Australia

(Dân trí) - Một người không rõ danh tính đã khuyến khích những thói quen lành mạnh trong bối cảnh dịch corona đang hoành hành bằng cách viết từ “Rửa tay” lên bầu trời Sydney (Australia).

Thứ sáu, 20/03/2020 - 10:02

Để hạnh phúc, hãy bình tĩnh, tỉnh táo và nhân hậu...
Để hạnh phúc, hãy bình tĩnh, tỉnh táo và nhân hậu...

(Dân trí) - Đôi khi trong cuộc sống, ta tự hỏi hạnh phúc là gì. Trải qua những biến cố, sự việc, ta có được câu trả lời cho mình.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 09:34

Kể chuyện giữ khoảng cách thời Covid-19 bằng hình ảnh
Kể chuyện giữ khoảng cách thời Covid-19 bằng hình ảnh

(Dân trí) - Nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh đang khiến nhiều người dân trên thế giới phải thay đổi cách tương tác trong xã hội - giữ khoảng cách từ 1 đến 2 mét để chung tay đẩy lùi Covid-19.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 09:34

Những thú tiêu khiển “có 1 không 2” thời dịch corona
Những thú tiêu khiển “có 1 không 2” thời dịch corona

(Dân trí) - Hàng triệu người trên toàn thế giới đang phải tự cách ly trong đại dịch corona và những bức ảnh dưới đây cho thấy thời gian ở nhà không thể “vùi dập” được khả năng sáng tạo của nhiều người.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 07:36

Bất ngờ "chiêu độc" kiến tạo không gian làm việc ở nhà tránh dịch Covid-19
Bất ngờ "chiêu độc" kiến tạo không gian làm việc ở nhà tránh dịch Covid-19

(Dân trí) - Ở nhà tránh dịch Covid-19, những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện lại góc nhìn xung quanh mình trở nên vô cùng tươi mới.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 06:18

Nhà của “mẹ bỉm sữa” ở Đồng Nai gây sốt bởi độc chiêu đưa nắng vào nhà
Nhà của “mẹ bỉm sữa” ở Đồng Nai gây sốt bởi độc chiêu đưa nắng vào nhà

(Dân trí) - Ngôi nhà rộng 250 m2 nằm ở thị trấnTrảng Bom (Đồng Nai) được thiết kế lấy mối quan tâm và nhu cầu của người mẹ làm trung tâm.

Thứ sáu, 20/03/2020 - 06:07

Honda Việt Nam chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam
Honda Việt Nam chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam

(Dân trí) - Hà Nội, ngày 19/03/2020 - Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân cùng “tương thân, tương ái” chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam đã ủng hộ 10 tỷ đồng.

Thứ năm, 19/03/2020 - 05:00

Nhân viên ngân hàng cover vũ điệu “Ghen Cô Vy” kêu gọi phòng chống dịch Covid-19
Nhân viên ngân hàng cover vũ điệu “Ghen Cô Vy” kêu gọi phòng chống dịch Covid-19

(Dân trí) - Sở hữu giai điệu bắt tai cùng ca từ dễ nhớ, ca khúc tuyên truyền chống dịch Covid-19 “Ghen Cô Vy” cùng vũ điệu rửa tay vui nhộn đang “gây bão”, phủ sóng khắp nơi cả trong nước và nước ngoài...

Thứ năm, 19/03/2020 - 04:30

Người dân thi nhau khoe tài sắp xếp tủ lạnh khi ở nhà tránh dịch
Người dân thi nhau khoe tài sắp xếp tủ lạnh khi ở nhà tránh dịch

(Dân trí) - Rảnh rỗi không đi làm, ở nhà tránh dịch và nhiều thời gian nên không ít người dân quay ra dọn dẹp nhà cửa. Một trào lưu đang rất “hot” hiện nay là khoe tủ lạnh/tủ đựng đồ ngăn nắp.

Thứ năm, 19/03/2020 - 02:20

Đà Nẵng vận động báo hỷ thay cho mời dự tiệc cưới vì Covid- 19
Đà Nẵng vận động báo hỷ thay cho mời dự tiệc cưới vì Covid- 19

(Dân trí) - Đà Nẵng vận động các gia đình đã ấn định thời gian tổ chức lễ cưới, tiệc cưới báo hỷ thay vì mời dự lễ, tiệc nhằm phòng, chống Covid- 19.

Thứ năm, 19/03/2020 - 11:17

Người đàn ông cố tình “phát tán virus corona” cho người khác đã tử vong
Người đàn ông cố tình “phát tán virus corona” cho người khác đã tử vong

(Dân trí) - Người đàn ông dù biết mình nhiễm Covid-19 nhưng vẫn cố tình lên quán bar đông khách để lây cho người khác vừa qua đời hôm 18/3.

Thứ năm, 19/03/2020 - 08:07

Làm việc ở nhà thời Covid-19: 6 lời khuyên để không sa đà vào việc ăn, ngủ
Làm việc ở nhà thời Covid-19: 6 lời khuyên để không sa đà vào việc ăn, ngủ

Nhiều công sở cho nhân viên làm việc tại nhà trong mùa dịch Covid-19. Nhưng nếu không quen với môi trường làm việc này, bạn rất dễ bị sa đà vào việc ăn ngủ suốt cả ngày.

Thứ năm, 19/03/2020 - 07:30