Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm cao cấp: SUN - sống tinh hoa

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sun Life Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm SUN - sống tinh hoa, kế thừa vị thế, Nâng tầm thế hệ, thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung, hướng đến đối tượng những người có thu nhập cao.

SUN - sống tinh hoa vừa kế thừa những ưu điểm về tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn và hiệu quả của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, vừa được thiết kế thêm các quyền lợi và tính năng đặc biệt đáp ứng đúng nhu cầu cao cấp của khách hàng về tích lũy, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm này cho phép khách hàng được trải nghiệm quy trình tham gia và thẩm định ưu đãi, được tặng kèm dịch vụ Giải mã gen cao cấp. Với 1 trong 6 gói giải mã gen, khách hàng có thể sử dụng cho bản thân hoặc tặng cho người thân, bạn bè giúp hiểu rõ sức khỏe tinh thần và thể chất, từ đó lựa chọn thay đổi lối sống khỏe mạnh hoặc khám phá tiềm năng để phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm cao cấp: SUN - sống tinh hoa - 1
SUN - sống tinh hoa, giải pháp giúp bạn xây dựng kế hoạch tích lũy và chuyển giao cho thế hệ tương lai một cách vẹn toàn.

Với vị thế là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đặc biệt tại thị trường Việt Nam được thiết kế chuyên biệt dành cho phân khúc khách hàng cao cấp, SUN - sống tinh hoa được kỳ vọng có sức hút trong thị trường tài chính phát triển đa dạng hiện nay như một giải pháp đặc biệt giúp bạn tích lũy và chuyển giao cho thế hệ tương lai.

Sản phẩm có các quyền lợi và đặc điểm nổi bật như tích lũy và kế thừa tinh hoa. khách hàng sẽ được tích lũy hiệu quả với lãi suất đảm bảo trong suốt thời hạn bảo hiểm và các khoản thưởng hấp dẫn; kế thừa tinh hoa, tạo dựng giá trị bền vững cho thế hệ tương lai với việc nhận toàn bộ giá trị tích lũy bằng 100% Giá trị tài khoản khi kết thúc hợp đồng.

SUN - sống tinh hoa cũng là sản phẩm bảo vệ vượt trội với phí bảo vệ đặc biệt ưu đãi. khách hàng được đảm bảo chi trả quyền lợi đã cam kết trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, sản phẩm này cho phép khách hàng linh hoạt kế hoạch tài chính như đóng phí, đầu tư thêm và rút tiền theo nhu cầu bất cứ lúc nào.

Với sản phẩm này, khách hàng được tham gia đơn giản, nhanh chóng, trải nghiệm cùng Sun Life với ưu đãi mở rộng mức miễn khám sức khỏe và mức miễn chứng minh tài chính. Đồng thời, khách hàng còn nhận được quà tặng đặc biệt là một trong 6 gói giải mã gen từ Gen Solutions.

"Với mục đích cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu SUN - sống tinh hoa, giải pháp đặc biệt được thiết kế dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp". Chúng tôi tin rằng, SUN - sống tinh hoa là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng đang tìm kiếm một kế hoạch tài chính vững chắc cho gia đình và chuyển giao thành công cho thế hệ tương lai", ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết.

SUN - sống tinh hoa là giải pháp phù hợp với các khách hàng mong muốn một giải pháp tài chính vượt trội trên hành trình tích lũy, kế thừa vị thế và nâng tầm thế hệ cho gia đình.