Sống chung với 50 con chồn hôi

(Dân trí) - Một người phụ nữ Mỹ đang sống chung với 50 con chồn hôi trong nhà và xem chúng là những con vật đẹp đẽ và tuyệt vời nhất.

Bà Deborah Cipriani, 55 tuổi, ở Bắc Ridgeville, bang Ohio là chủ nhân của Trung tâm cứu trợ chồn hôi duy nhất ở Mỹ. Bà Cipriani đã nuôi những con chồn hôi ngay trong nhà và sinh hoạt hàng ngày cùng với chúng. Thậm chí, những con chồn hôi này còn ngủ chung giường với vợ chồng bà Cipriani.
 
Bà 

Bà Deborah Cipriani cùng với những con chồn hôi
Chia sẻ với tờ Journal, bà Deborah Cipriani nói: “Rất nhiều người nghĩ rằng chúng tôi kỳ quặc khi nuôi chồn hôi trong nhà. Có người hỏi tại sao tôi lại chọn chồn hôi làm thú cưng,và tôi đáp trả lời rằng tại sao họ lại chọn chó làm thú cưng?”.

Bà 


“Thực chất chồn hôi không có mùi như người ta vẫn thường nghĩ. Chúng là những con vật đẹp đẽ và tuyệt vời nhất”, bà Cipriani cho biết thêm.

Cipriani hiện đang sống với chồng là ông Kevin, 51 tuổi. Được biết, ông Kevin là người đã mua cho bà Cipriani con chồn hôi đầu tiên vào năm 2000 để giúp bà giải khuây sau sự ra đi của người mẹ thân sinh.
Cũng từ đó, bà Cipriani trở nên yêu thích loài động vật này. Bà sẵn sàng bỏ công sức ra để chăm sóc chúng như con đẻ. Bà thường dậy lúc 4h30 sáng để cho chúng ăn đúng giờ.  
 

Ngôi nhà hiện tạ vợ chồng bà đang sống được biết đến như một “


Ngôi nhà hiện tại của vợ chồng bà đang sống được biết đến như một “Thiên đường chồn hôi”. Căn nhà đặc biệt của vợ chồng bà không chỉ nổi tiếng ở Mỹ mà còn được biết đến ở Anh, Pháp và Hà Lan.

Cipriani đã tự đứng ra tổ chức một sự kiện vào tháng 9 vừa qua và được gọi là “Ngày hội chồn hôi” và sự kiện này đã thu hút rất nhiều người yêu động vật trên khắp nước Mỹ đến tham dự.
 

Xem clip:


Xem clip:

Đình Huế
Theo Journal