Sốc với nam thanh niên mặc đồ "gợi cảm" trượt tuyết

(Dân trí) - Người đàn ông thích cảm giác mạnh đã cởi bỏ quần áo và chỉ mặc độc một bộ đồ bơi kiệm vải để trượt tuyết ở Prague, thủ đô của Cộng hòa Séc.

Một người đàn ông đã bất chấp nhiệt độ dưới 0 độ C để trượt tuyết trên ngọn đồi phủ đầy tuyết trong bộ trang phục kỳ lạ nhất: một bộ mankini (đồ bơi một mảnh của nam giới).

Sốc với nam thanh niên mặc đồ gợi cảm trượt tuyết - 1

"Trang phục" trượt tuyết kỳ lạ của người đàn ông được ống kính ghi lại

Cảnh tượng bất ngờ được ghi lại ở đồi Petrin thuộc thủ đô Prague của Cộng hòa Séc vào thứ Hai ngày 8/2 vừa rồi. Trong video, có thể thấy người đàn ông trượt tuyết lao như bay xuống một con dốc trong bộ đồ bơi liền thân kiệm vải màu xanh neon.

Sốc với nam thanh niên mặc đồ gợi cảm trượt tuyết - 2
Người đàn ông lao như bay xuống ngọn đồi

Đoạn phim được Pokornja chia sẻ trên mạng xã hội Twitter cho thấy người đàn ông sở hữu kỹ thuật trượt tuyết ấn tượng khi một mình phô diễn tài năng trên sườn đồi hoang vắng. Theo đó, anh ta đã cố gắng hóa trang thành nhân vật trong bộ phim hài "Borat" năm 2006 của Sasha Baron Cohen.

Một người dắt chó đi ngang qua cũng bị choáng váng trước khoảnh khắc gây sốc. Đoạn video được đăng tải sau khi hội đồng thành phố Prague cấm các hoạt động ngoài trời do có một tai nạn trong khi cảnh sát ngăn những đứa trẻ trượt tuyết trên đồi Petrin.

"Xin lưu ý với các bạn rằng trượt tuyết hoặc đi xe trượt tuyết tại một số địa điểm nhất định trong thành phố bị cấm, ví dụ như một số khu vực ở Petrin, Kampa, vườn cây Vojan hoặc các khu vườn Franciscan", tòa thị chính Prague đã lên Facebook xác nhận việc cấm trượt tuyết tại một số địa điểm vào hôm thứ Ba vừa rồi.