Thứ bảy, 10/04/2021 - 09:00

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật - chuyên cung cấp hàng xách tay cho mẹ và bé

Dân trí

Với sứ mệnh "mang tới cho mẹ và bé những sản phẩm chất lượng", Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật luôn không ngừng phấn đấu và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang tới cho các mẹ và bé những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Được xây dựng và phát triển gần hơn 3 năm, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật được biết tới với địa chỉ đầu tiên tại Sài Gòn là: 118 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm nỗ lực phấn đấu, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật cũng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm sữa, đồ dùng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và bé…

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật - chuyên cung cấp hàng xách tay cho mẹ và bé - 1

Trên con đường kinh doanh đầy khó khăn vất vả nhưng có lẽ những thấu hiểu của một người mẹ chính là động lực giúp cho Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật càng phấn đấu không những trên con đường kinh doanh các sản phẩm cho mẹ và bé.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ quốc tế tốt nhất và những trải nghiệm hoàn toàn tin cậy ở bất kỳ sản phẩm nào ở đây. Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật luôn coi "chất lượng sản phẩm" là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh và khẳng định được vị trí, vai trò là người cung cấp uy tín trong tất cả các sản phẩm xách tay từ các nước như Mỹ, Úc, Nhật…

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật - chuyên cung cấp hàng xách tay cho mẹ và bé - 2

Chia sẻ với chúng tôi, CEO Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật: "Là một người kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh các sản phẩm về mẹ bầu và em bé; tôi luôn phải đặt tâm trí của mình nhiều hơn vào chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật đều được xách tay từ các nước với đầy đủ giấy tờ và kiểm định chất lượng trời khi bán ra thị trường. Đặc biệt, tôi luôn xây dựng 1 doanh nghiệp uy tín và là địa chỉ tin cậy cho các mẹ tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật".

Hơn 3 năm kinh doanh trong lĩnh vực mẹ và bé, đây không phải là con số quá to lớn, nhưng Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và góp ý từ khách hàng và người tiêu dùng trên toàn quốc. Với sự đa dạng về các sản phẩm, chất lượng và giá cả phù hợp, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật đã trở thành cái tên được rất nhiều mẹ bầu và mẹ bỉm sữa truyền tai nhau.

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật - chuyên cung cấp hàng xách tay cho mẹ và bé - 3

Không chỉ cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng như dinh dưỡng cho bé, dinh dưỡng cho mẹ, đồ dùng cho bé, thức ăn và thuốc bổ cho mẹ, bé; Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật còn có những buổi chia sẻ về kiến thức chăm sóc con, kiến thức trong quá trình mang bầu như nào giúp các mẹ hiểu hơn về cơ thể và về con mình.

Ngoài ra, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật còn xây dựng văn hóa kinh doanh với phương châm "Lấy khách hàng là tiêu chí hàng đầu để phát triển". Chính vì thế, mọi sản phẩm của Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật đều được hướng tới mục đích cao nhất là thỏa mãn được nhu cầu của các mẹ, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh và xem xét các vấn đề liên quan.

Ngoài ra, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật còn xây dựng không gian mua sắm thoải mái với sắc xanh chủ đạo tạo cho các mẹ sự gần gũi và thoải mái trong quá trình lựa chọn đồ.

Thông tin tham khảo:

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật

Địa chỉ: 118 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Phone: 090 936 64 56

Website: https://hangmyucnhat.com/

Trường Thịnh

Đáng quan tâm