Siêu nhân hộ tống đám tang của cậu bé 5 tuổi

(Dân trí) - Sau cái chết của cậu con trai 5 tuổi vì căn bệnh hiểm nghèo, một bà mẹ ở Mỹ quyết định tổ chức đám tang cho con bằng việc thuê các “siêu nhân” hộ tống con về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chị Staci Denton, ở bang Indiana, có con trai là bé Brayden, 5 tuổi, người qua đời mới đây vì căn bệnh u não. Bé Brayden là một người yêu và hâm mộ các nhân vật anh hùng siêu nhân như: Superman (siêu nhân), Spider-man (người nhện), Bat-man (người dơi), Iron-man (người sắt), Thor (thần sấm) hay Incredible Hulk (người khổng lồ xanh)…

Trong ngày đám tang của con trai, chị


Trong ngày đám tang của con trai, chị Staci Denton quyết định quy tụ một đội “siêu nhân” mà cậu bé yêu thích để hộ tống đưa tiễn bé về nơi an nghỉ cuối cùng.
“Bé rất hâm mộ Spider-man và cũng rất thích anh siêu nhân khác. Vì thế bé đã có cả một bộ sưu tập đồ chơi các anh hùng siêu nhân”, chị Denton cho biết.

Những người hộ tống quan tài trong lễ tang Brayden đã khoác lên mình trang phục của các siêu nhân như một “món quà” cuối cùng dành cho bé. Những bức ảnh chụp lễ tang của bé Brayden nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội, khiến nhiều người rất cảm động.

Cory Denton,


Cory Denton, người chú thân thiết của bé Brayden mặc bộ đồ Thor (thần sấm) trong đám tang, cho biết: “Mặc dù rất khó nhưng tôi đã cố gắng làm điều đó cho cháu. Chúng tôi đã cùng nhau đi xem phim Siêu nhân, và cháu cũng đã ăn mặc như một siêu nhân. Ngoài ra, tôi cùng với cháu đã xem hết tất cả các bộ phim về các siêu nhân”.

Đình Huế
Theo Metro
Đang được quan tâm