Sao phim "đen" từ chối 5 triệu bảng tiền làm "đồ chơi" cho tỉ phú

(Dân trí) - Nếu chấp nhận, số tiền sẽ thuộc về Rola Misaki - một diễn viên phim "đen" để đổi lấy 15 năm làm nô lệ tình dục. Nhưng Rola Misaki đã từ chối, và phủ nhận mọi bài báo đưa tin không xác thực về cô.

Trước đó, Misaki được cho là đã "thỏa thuận xong" với một tỉ phú giấu mặt về khoản thù lao 5 triệu bảng Anh cho 15 năm phục vụ hết mình. Nhưng cô nàng gợi cảm, người từng xuất hiện với tỉ phú giấu tên, giấu mặt trong một bữa tiệc ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã bác bỏ tin này, thậm chí cho biết thỏa thuận còn chưa từng tồn tại.

Sao phim đen từ chối 5 triệu bảng tiền làm đồ chơi cho tỉ phú
Cặp đôi xuất hiện tay trong tay trên sân khấu một sự kiện ở Bắc Kinh, khi đó người đàn ông đeo mặt nạ để che giấu danh tính.


Một "người trong giới" tại Trung Quốc cũng xác nhận thông tin về thỏa thuận này là tin vịt, không gì ngoài mục đích đánh bóng bản thân, vị đại gia kia muốn lợi dụng tên tuổi Misaki để nổi tiếng.

Nhiều thông tin cho rằng Misaki chỉ muốn làm việc như một trợ lý riêng cho vị tỉ phú được cho là cũng trong ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc.

Sao phim đen từ chối 5 triệu bảng tiền làm đồ chơi cho tỉ phú


Misaki là ngôi sao phim "đen" người Nhật lai Nga, rất thành danh ở Trung Quốc nhưng lại được ít người biết đến trên chính quê hương mình. Misaki "giải nghệ" năm ngoái và đang làm một công việc bình thường ở Tokyo.

H.A
Theo Express