Sakura Montessori Hải Phòng độc quyền chương trình bơi chính khoá Aqua-Tots chuẩn Mỹ

Dân trí Kích thích sự phát triển vượt trội của hệ vận động, tăng cường sức bền, hình thành các kỹ năng toàn diện, tính cộng đồng và phát huy những khả năng truyền đạt, suy nghĩ và hành động,... là lợi thế ưu việt mà chương trình bơi độc quyền Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại trường mầm non quốc tế Sakura Montessori Dương Kinh (Hải Phòng) mang lại cho học sinh của mình.

Với sự hợp tác độc quyền với chương trình bơi chuẩn Mỹ, trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori đã và đang đưa các bạn nhỏ đến gần hơn với nền giáo dục mang tính kết nối cao với những văn minh thế giới.

Hệ chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ đáp ứng nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ

Chương trình bơi Aqua-Tots được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu trường dạy bơi số 1 tại Mỹ - Aqua-Tots Swim School. Và Aqua-Tots Việt Nam là đơn vị duy nhất đại diện độc quyền cho Aqua-Tots Swim School của Mỹ tại Việt Nam.

Từ tháng 5/2017, Sakura Montessori chính thức hợp tác cùng Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-Tots – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội, là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa Kỳ (USSS – United State Swimming School ssociation) để triển khai chương trình bơi chuẩn Mỹ dành riêng cho trẻ mầm non ngay trong giai đoạn vàng của sự phát triển.

Theo đó, chương trình bơi Aqua-Tots tại Sakura Montessori sử dụng bản quyền chương trình dạy bơi toàn diện của Mỹ. Thông qua các “bài học cuộc sống – Lessons for Life”, học sinh Sakura vừa có cơ hội đào tạo và phát triển khả năng bơi lội thành thạo vừa hình thành các kỹ năng xã hội như tư duy chủ động, kỹ năng sinh tồn, hợp tác linh hoạt, kết nối, tương tác với thầy cô, bạn bè, bồi dưỡng sự tự tin, độc lập và kỷ luật,...

Sakura Montessori Hải Phòng độc quyền chương trình bơi chính khoá Aqua-Tots chuẩn Mỹ - 1
Chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ tập trung phát triển hệ vận động của trẻ, đồng thời khơi gợi niềm yêu thích bộ môn bơi lội ở mỗi bạn nhỏ ngay từ bé.

Đặc biệt, với tiêu chí giáo dục cốt lõi “An toàn trên hết, vui trọn từng giây”, chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ luôn đề cao sự an toàn và phát triển tính độc lập của trẻ để các bạn nhỏ có thể tự mình vượt qua nỗi sợ hãi dưới môi trường nước. Đồng thời, yếu tố kết nối giữa người học và môi trường học tập vui vẻ, hào hứng cũng là điều kiện tiên quyết để kích thích khả năng vận động, nuôi dưỡng tình yêu bơi lội suốt đời trong mỗi bạn nhỏ ngay từ bé.

Điểm mạnh của chương trình bơi Aqua-Tots chính là hệ thống bài học bơi lội được thiết kế và xây dựng theo các kỹ năng và chia thành theo cấp độ từ dễ đến khó tùy thuộc vào khả năng của mỗi trẻ. Cho nên, chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ càng được đánh giá cao khi đảm bảo tính phù hợp theo nhịp độ phát triển tự nhiên ở trẻ.

Sakura Montessori Hải Phòng độc quyền chương trình bơi chính khoá Aqua-Tots chuẩn Mỹ - 2
Đối với các bạn nhỏ, giờ học bơi Aqua-Tots mang đến nhiều trải nghiệm vận động thú vị bên thầy cô, bạn bè

Ví dụ: Ở lứa tuổi 2 tuổi 10 tháng đến 4 tuổi, chương trình bơi nhấn mạnh tới sự THOẢI MÁI. Trẻ được dạy kỹ năng bơi cơ bản, giúp trẻ cảm thấy dễ chịu khi lặn xuống nước. Trên 4 tuổi, độ khó của bài học bơi lội cao hơn để giúp trẻ học được kỹ năng KIỂM SOÁT, di chuyển tốt trong nước với các động tác cơ bản của bơi tự do, bơi ngửa và kiểm soát nhịp thở… Với các trẻ có khả năng bơi lội trước đó, chương trình bơi Aqua-Tots sẽ tiếp tục hỗ trợ trẻ phát triển và trau dồi kỹ năng bơi lội để nâng cao KỸ THUẬT, SỨC BỀN, SỰ ĐỘC LẬP, TỐC ĐỘ.

Nhờ sự phân cấp chương trình theo độ tuổi một cách khoa học và bài bản, chương trình bơi Aqua-Tots không chỉ phát triển kỹ năng bơi lội mà còn nâng cao khả năng của trẻ. Bao gồm: năng lực cảm thụ nhịp điệu, cảm giác cân bằng tính mềm dẻo của trẻ, năng lực suy nghĩ, khả năng truyền đạt và quyết định hành động.

Môi trường học tập bơi lội đạt chuẩn quốc tế

Song song với chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn quốc tế, hệ thống Sakura Montessori cũng mang tới cho trẻ những trải nghiệm học bơi lý tưởng trong môi trường trường bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ.

Sakura Montessori Hải Phòng độc quyền chương trình bơi chính khoá Aqua-Tots chuẩn Mỹ - 3
Trường dạy bơi với bể bơi bốn mùa, môi trường luôn sạch sẽ, an toàn và thân thiện với mọi gia đình. Nhiệt độ nước luôn ở mức 32 độ c giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi ở trong nước. Các ô dạy bơi được thiết kế đặc biệt phù hợp với việc học bơi của trẻ ở mọi lứa tuổi.

Trường bơi Aqua-Tots đầu tiên tại Hải Phòng hứa hẹn “ghi điểm” trong mắt các ba mẹ với không gian hiện đại, thiết kế khoa học, đáp ứng những tiêu chuẩn chặt chẽ hàng đầu của ngành bơi lội Hoa Kỳ: bể bơi trong nhà ấm áp, giáo cụ hiện đại và an toàn được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, phòng thay đồ, quầy bar, hệ thống kiểm soát độ ẩm, hệ thống camera giám sát, công nghệ thảm cao su chống trượt, kỹ thuật viên và đội ngũ cứu hộ túc trực sẵn sàng.

Tổng diện tích trường bơi Aqua-Tots lên tới 750m2, trong đó diện tích bể bơi là có diện tích khoảng 300m2, đạt chuẩn bể bơi quốc tế với chiều dài 25m, chiều rộng 13m và độ sâu từ 1m3 – 1m5. Điểm nổi bật của bể bơi nằm ở hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo độ trong suốt và vệ sinh, hệ thống gia nhiệt, hệ thống tắm tráng bằng nước nóng… giúp học sinh có thể bơi ở bất kỳ thời tiết nào.

Sakura Montessori Hải Phòng độc quyền chương trình bơi chính khoá Aqua-Tots chuẩn Mỹ - 4
Không gian được bố trí với những trang thiết bị hiện đại, màu sắc bắt, mời gọi trẻ.
Sakura Montessori Hải Phòng độc quyền chương trình bơi chính khoá Aqua-Tots chuẩn Mỹ - 5
Khu vui chơi phục vụ trẻ trước và sau khi hoàn thành buổi học
Sakura Montessori Hải Phòng độc quyền chương trình bơi chính khoá Aqua-Tots chuẩn Mỹ - 6
Chỗ ngồi thoải mái bên ngoài tường kính của bể bơi giúp phụ huynh có thể quan sát bài học bơi của con mình.

Do đặc thù là mô hình dành cho trẻ em nên chất lượng nước là một trong những ưu tiên hàng đầu của Aqua-Tots. Với hệ thống lọc nước tuần hoàn sử dụng công nghệ lọc cát hiện đại Fluidra nhập khẩu từ Tây Ban Nha và công nghệ gia nhiệt tiên tiến nhập từ Na-uy, luôn hoạt động 24/24 giúp Aqua-Tots trở thành số ít trường bơi tại Việt Nam có chất lượng đạt tiêu chuẩn tương đương với nước máy của gia đình bạn.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo

Để đáp ứng triển khai đúng chuẩn chương trình bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ, đội ngũ giáo viên trường bơi Aqua-Tots tại Sakura Montessori đều phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ và bắt buộc phải tham dự chương trình đào tạo “Lessons for Life” kéo dài 32 giờ, vượt qua bài kiểm tra Aqua-Tots WSI.

Mỗi giáo viên đều phải trải qua quy trình tập huấn quy chuẩn của Aqua-Tots Mỹ bao gồm: Khóa học online, tập huấn dưới nước cùng chuyên gia, quan sát các HLV đã đạt tiêu chuẩn giảng dạy và nhận được chứng chỉ HLV bơi lội từ Aqua-Tots Mỹ trước khi được dạy những giờ học đầu tiên.

Sakura Montessori Hải Phòng độc quyền chương trình bơi chính khoá Aqua-Tots chuẩn Mỹ - 7

Đội ngũ giáo viên trường bơi Aqua-tots được đào tạo bài bản, luôn hỗ trợ và chân thành yêu thương trẻ.

Sau khi được chứng nhận Huấn luyện viên bơi lội của Aqua-Tots Mỹ, các giáo viên vẫn thường xuyên được đào tạo và kiểm tra chất lượng định kỳ bởi chuyên gia huấn luyện của Aqua-Tots Mỹ. Những nỗ lực này nhằm cung cấp cho các bạn nhỏ những giờ học bơi chất lượng và nhất quán tại các cơ sở của Aqua-Tots trên toàn Thế giới.

Ngoài ra, tại các lớp học bơi Aqua-Tots, giáo viên không chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn trẻ kỹ năng bơi lội chuẩn Mỹ mà còn chính là “cầu nối” kết nối trẻ và môi trường học tập thú vị và vui vẻ. Nhờ đó, mỗi giờ học bơi là một khoảng thời gian thư giãn, giúp trẻ giải phóng năng lượng và hình thành các mối quan hệ tốt đẹp với thầy cô và bạn bè.

Hiện nay, chương trình bơi Aqua-Tots đang được triển khai tại Sakura Montessori Cầu Giấy 1 buổi/tuần đối với từng lớp và 2 buổi/tuần (2 tháng) với học sinh đăng ký học ngoại khóa. Dự kiến đến tháng 8/2019, chương trình sẽ chính thức được triển khai tại Sakura Montessori Dương Kinh, hứa hẹn mang tới cho các bạn nhỏ thành phố cảng Hải Phòng những trải nghiệm bơi lội chuẩn Mỹ lý tưởng và chuyên nghiệp nhất.

MỚI NHẤT
“Vua sầu riêng” tổ chức thi... kén rể
“Vua sầu riêng” tổ chức thi... kén rể

(Dân trí) - Báo chí Thái Lan và nhiều tờ tin tức quốc tế hiện đang “phát sốt” với cuộc thi kén rể sắp được tổ chức bởi “vua sầu riêng” Arnon Rodthong.

Thứ năm, 07/03/2019 - 08:39

Cô gái mù, tấm gương sáng
Cô gái mù, tấm gương sáng

(Dân trí) - Đôi mắt khiếm thị không phải là rào cản đối với Lê Thị Diệu Châu. Bằng nghị lực phi thường của mình, chị đã tốt nghiệp ngành cử nhân tiếng Anh, trở thành phiên dịch tiếng Anh và người dạy tiếng Anh cho người mù. Ngoài ra, chị còn sử dụng máy tính thành thạo, làm MC cho các hoạt động của hội…

Thứ năm, 07/03/2019 - 08:21

Choáng cảnh đông nghẹt người mua hoa ở chợ đêm Quảng An sát ngày 8/3
Choáng cảnh đông nghẹt người mua hoa ở chợ đêm Quảng An sát ngày 8/3

(Dân trí) - Sát những ngày 8/3, nhu cầu tiêu dùng tăng cao, các thương lái tại chợ hoa Quảng An phải làm trắng đêm, xuyên ngày để nhập hàng, phân loại và đưa ra thị trường.

Thứ năm, 07/03/2019 - 07:38

Những quà tặng 8/3 được săn lùng
Những quà tặng 8/3 được săn lùng

(Dân trí) - “Tặng quà gì vừa lòng phái đẹp” gần như là một câu hỏi kinh điển của phái mạnh vào mỗi dịp đặc biệt. Thử dạo qua một vòng facebook xem món quà nào đang được săn lùng nhiều nhất trong dịp 8/3 này.

Thứ năm, 07/03/2019 - 06:50

Nữ hành khách Trung Quốc xiết cổ tài xế bằng khăn quàng vì bị cấm hút thuốc trên xe
Nữ hành khách Trung Quốc xiết cổ tài xế bằng khăn quàng vì bị cấm hút thuốc trên xe

(Dân trí) - Vì bị cấm hút thuốc lá trên xe bus, một nữ hành khách người Trung Quốc tỏ ra phẫn nộ và xiết cổ tài xế lái xe bằng khăn quàng cổ của mình.

Thứ năm, 07/03/2019 - 06:47

Nhân ngày 8/3: Giúp phái đẹp “trang điểm” lại không gian bếp
Nhân ngày 8/3: Giúp phái đẹp “trang điểm” lại không gian bếp

(Dân trí) - Nếu hoa hồng, mỹ phẩm, quần áo hàng hiệu, thực phẩm chức năng hay điện thoại đắt tiền đã dần trở nên “hạ nhiệt”, thì mùa 8/3 năm nay hãy cùng chinh phục một nửa thế giới với món quà bất ngờ đến từ chính căn bếp vô cùng thân quen.

Thứ năm, 07/03/2019 - 06:00

Hàng trăm du khách khỏa thân ngồi tàu lượn cao tốc để thiết lập kỷ lục thế giới
Hàng trăm du khách khỏa thân ngồi tàu lượn cao tốc để thiết lập kỷ lục thế giới

(Dân trí) - Gần 200 du khách và tình nguyện viên trải nghiệm cảm giác ngồi tàu lượn cao tốc trong trạng thái khỏa thân để thiết lập kỷ lục thế giới mới.

Thứ tư, 06/03/2019 - 12:29

Dịch tả lợn Châu Phi bùng phát, chuyên gia chỉ cách mua thịt lợn an toàn
Dịch tả lợn Châu Phi bùng phát, chuyên gia chỉ cách mua thịt lợn an toàn

(Dân trí) - Tuy gây nguy hiểm cho vật nuôi nhưng theo các chuyên gia, dịch tả lợn Châu Phi không gây bệnh trên người nên người tiêu dùng không nên lo sợ, tẩy chay sản phẩm. Để đảm bảo, người tiêu dùng nên thực hiện việc ăn chín, uống sôi và mua thịt ở những cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thứ tư, 06/03/2019 - 11:15

Yên bình nhịp sống ở mũi Ba Làng An
Yên bình nhịp sống ở mũi Ba Làng An

(Dân trí) - Mũi Ba Làng An được tạo nên từ trầm tích nham thạch chảy về phía biển. Trải qua hàng triệu năm, nước biển miệt mài bào mòn đá nham thạch tạo nên vẻ đẹp hoang sơ. Đến Ba Làng An vào những ngày đẹp trời du khách có thể nhìn thấy đảo Lý Sơn hiện lên giữa biển cả bao la.

Thứ tư, 06/03/2019 - 09:16

FitFlop chính thức “xâm nhập” thị trường Việt, tín đồ mê giày chờ ngày “xông đất”
FitFlop chính thức “xâm nhập” thị trường Việt, tín đồ mê giày chờ ngày “xông đất”

(Dân trí) - Là một trong những thương hiệu giày hàng đầu xứ sở sương mù của Anh, FitFlop hứa hẹn sẽ là cái tên “nóng sốt” tại thị trường thời trang Việt Nam trong thời gian tới.

Thứ tư, 06/03/2019 - 09:03

Vụ trẻ em rơi từ nhà cao tầng: Chuyên gia chỉ sai lầm nhiều gia đình mắc phải
Vụ trẻ em rơi từ nhà cao tầng: Chuyên gia chỉ sai lầm nhiều gia đình mắc phải

(Dân trí) - Theo các chuyên gia, việc thiết kế giường, tủ sát cửa sổ hoặc đặt các khối hình hộp như: chậu, thang… ở các lô-gia… có thể khiến trẻ tò mò, leo trèo gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Thứ tư, 06/03/2019 - 07:48

Có gì trong thanh socola đen nguyên chất đắt nhất thế giới?
Có gì trong thanh socola đen nguyên chất đắt nhất thế giới?

(Dân trí) - Làm từ những hạt cacao quý hiếm bậc nhất thế giới, thanh socola nguyên chất dưới đây đang được giới đại gia săn đón với mức giá kỷ lục.

Thứ tư, 06/03/2019 - 06:35

ĐÁNG QUAN TÂM
Món quà 8/3 tinh tế mà vẫn thiết thực khiến chị em thích mê
Món quà 8/3 tinh tế mà vẫn thiết thực khiến chị em thích mê

(Dân trí) - Cứ mỗi dịp 8/3, cánh mày râu lại “vò đầu bứt tai” vì không biết tặng gì cho chị em phụ nữ. Giữa ma trận hàng trăm loại quà tặng, để chọn được món quà trúng ý chị em đồng nghiệp, nhân viên hay sếp nữ là việc khó ngang lên trời.

Thứ tư, 06/03/2019 - 06:10

Đi dạo bờ biển, vô tình nhặt được vật thể lạ hiếm gặp đáng giá cả gia tài
Đi dạo bờ biển, vô tình nhặt được vật thể lạ hiếm gặp đáng giá cả gia tài

(Dân trí) - Khi đang đi dạo dọc bờ biển, chủ một quán bar vô tình tìm thấy vật thể lạ hiếm gặp, được cho là long diên hương trị giá tới 500.000 USD.

Thứ tư, 06/03/2019 - 05:24

Những hình ảnh hiếm hoi về các hoạt động vui chơi giải trí của người Triều Tiên
Những hình ảnh hiếm hoi về các hoạt động vui chơi giải trí của người Triều Tiên

(Dân trí) - Những hình ảnh hiếm hoi về các hoạt động vui chơi giải trí của người Triều Tiên hiện lên đầy chân thực dưới ống kính của nhiếp ảnh gia phương Tây.

Thứ ba, 05/03/2019 - 01:32

“Picasso nhí”  kiếm hàng trăm triệu nhờ bán tranh khi chỉ mới 2 tuổi
“Picasso nhí” kiếm hàng trăm triệu nhờ bán tranh khi chỉ mới 2 tuổi

(Dân trí) - Trong khi những bức tranh của các đứa trẻ cùng tuổi chỉ được bố mẹ treo trên tủ lạnh như một sự khích lệ, thì tác phẩm của cô bé được coi là “Picsso nhí” này đã được nhiều nhà sưu tầm nghệ thuật để ý và trả giá rất cao.

Thứ ba, 05/03/2019 - 12:33

“Soi” những con cá đắt nhất thế giới, cá ngừ đứng đầu giá 71 tỷ/ con
“Soi” những con cá đắt nhất thế giới, cá ngừ đứng đầu giá 71 tỷ/ con

(Dân trí) - Cá ngừ, cá Koi, cá rồng, sủ vàng… được mệnh danh là những loài cá đắt đỏ bậc nhất thế giới. Một con cá độc, lạ có thể được trả giá lên tới hàng tỷ đồng, cá biệt, tháng 1/2019 một con cá ngừ ở Nhật Bản đã lập kỷ lục về mức giá xa xỉ khi được trả giá lên tới hơn 71 tỷ đồng/ con.

Thứ ba, 05/03/2019 - 11:35

Những món đồ có giá "trên trời" nhưng "đắt xắt ra miếng"
Những món đồ có giá "trên trời" nhưng "đắt xắt ra miếng"

(Dân trí) - Không phải được dát vàng hay kim cương để xa xỉ hóa một cách vô nghĩa, những món đồ vật sau đây lại có giá thành đắt “không tưởng” vì giá trị sử dụng và chất lượng tuyệt vời của chúng.

Thứ ba, 05/03/2019 - 10:24

"Quà trọn yêu thương" về tay những người xem gia đình là số 1
"Quà trọn yêu thương" về tay những người xem gia đình là số 1

(Dân trí) - Tuy làm việc trong các ngành nghề riêng biệt và có lối sống khác nhau, 5 khách hàng trúng giải nhất là suất học bổng trị giá 500 triệu đồng từ chương trình khuyến mại “Quà trọn yêu thương” của Prudential đều gặp nhau ở điểm chung lớn nhất: luôn xem gia đình là ưu tiên số 1.

Thứ ba, 05/03/2019 - 10:19

Duyên dáng những tà áo trong thành phố
Duyên dáng những tà áo trong thành phố

(Dân trí) - Nhằm góp phần phát huy giá trị văn hóa truyền thống, tôn vinh trang phục Áo dài của Việt Nam, TPHCM đã khởi xướng và tổ chức Lễ hội Áo dài TPHCM, tạo một không khí xôm tụ khi những tà áo dài xuất hiện trên phố phường, rạng rỡ đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thứ ba, 05/03/2019 - 10:08

Cotton USA bắt đầu được ứng dụng cho thời trang mặc nhà
Cotton USA bắt đầu được ứng dụng cho thời trang mặc nhà

(Dân trí) - Cotton USA có đặc tính mềm, xốp, thoáng khí, thấm hút vượt trội, vô cùng tinh khiết và an toàn. Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình mà Cotton USA được mệnh danh là “vua” trong thế giới cotton và được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong ngành công nghiệp dệt may.

Thứ ba, 05/03/2019 - 07:20

Nhiều đàn Voọc ngũ sắc mới xuất hiện tại Vườn Quốc gia Bạch Mã
Nhiều đàn Voọc ngũ sắc mới xuất hiện tại Vườn Quốc gia Bạch Mã

(Dân trí) - Những năm gần đây và nhất là mùa xuân Kỷ Hợi 2019, số lượng các đàn Voọc ngũ sắc tại Vườn Quốc gia Bạch Mã (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã tăng lên nhanh chóng bởi điều kiện môi sinh tốt, được kiểm lâm bảo vệ chặt chẽ…

Thứ ba, 05/03/2019 - 07:18

Gia tăng nạn đào bới, trục vớt trái phép cổ vật
Gia tăng nạn đào bới, trục vớt trái phép cổ vật

(Dân trí) - Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đang diễn ra tình trạng tự ý tu bổ, tôn tạo, tiếp nhận công trình, đồ thờ tại nhiều di tích không đúng quy hoạch và thiết kế. Mặt khác, việc đào bới, trục vớt trái phép cổ vật đang gia tăng và lan rộng; hiện tượng mua bán các cổ vật diễn ra công khai.

Thứ ba, 05/03/2019 - 06:35

Giới mày râu than khổ vì hội chứng nhận quà ‘tùy anh’ của chị em ngày 8/3
Giới mày râu than khổ vì hội chứng nhận quà ‘tùy anh’ của chị em ngày 8/3

(Dân trí) - Em ăn gì? Tùy anh! Em thích quà gì? Cũng tùy anh - 2 năm trời ròng rã trên tình trường mà Ngọc Quân 30 tuổi ở Hà Nội vẫn chưa bước qua cái cửa ải khổ mang tên “tùy anh” của người yêu.

Thứ ba, 05/03/2019 - 06:04